overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7
  1. #1
    OverclockZone Member pk77's Avatar
    Join Date
    9 Dec 2008

    Default พี่ชายอยากสมัครเว็บบิทแต่สมัครไม่ได้ เพราะเคยใช้ยูสเซอร์เดียวกับผม ทำไงล่ะครับ?

    เรามีโน้ตบุคคนละเครื่องครับ แต่ก่อนนี้ พี่ผมเค้าจะใช้ยูสเซอร์ผมด้วย แต่พอเค้าจะสมัครเอง ดันสมัครไม่ได้ เพราะทางเว็บบิทนั้นบอกว่า จำหมายเลขไอพีไว้แล้ว ลองเคลียทั้งคุ๊กกี้ ก็ไม่ได้ ไม่รู้จะทำไงครับ ใคครทราบวิธีแก้ไข ช่วยแนะนำหน่อยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member SonkunG's Avatar
    Join Date
    3 Jul 2008

    Default

    ไม่แน่ใจนะครับแต่ผมว่าลง Windows ใหม่คงได้

  3. #3
    OverclockZone Member underblack's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2009
    Location
    www.facebook.com/underblackphoto

    Default

    2bbit ชัวเลย อิอิ ให้พี่ไปสมัครสมาชิกที่อื่นครับ เช่นหอเพื่อนบ้านเพื่อน ร้าน เน็ต ทั่วไปครับ ipจะได้ไม่ซ่ำครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Dec 2006

    Default

    Quote Originally Posted by pk77 View Post
    เรามีโน้ตบุคคนละเครื่องครับ แต่ก่อนนี้ พี่ผมเค้าจะใช้ยูสเซอร์ผมด้วย แต่พอเค้าจะสมัครเอง ดันสมัครไม่ได้ เพราะทางเว็บบิทนั้นบอกว่า จำหมายเลขไอพีไว้แล้ว ลองเคลียทั้งคุ๊กกี้ ก็ไม่ได้ ไม่รู้จะทำไงครับ ใคครทราบวิธีแก้ไข ช่วยแนะนำหน่อยครับ
    ปิดแล้วเปิด router ใหม่ ip ก็เปลี่ยนแล้วครับ

  5. #5
    OverclockZone Member wabmes's Avatar
    Join Date
    28 Jul 2007

    Default

    สมัครผ่าน proxy

  6. #6
    OverclockZone Member pk77's Avatar
    Join Date
    9 Dec 2008

    Default

    Quote Originally Posted by SonkunG View Post
    ไม่แน่ใจนะครับแต่ผมว่าลง Windows ใหม่คงได้
    มันจะเป็นการฆ่าช้างเอางาไปมั๊ยเนี่ย

    Quote Originally Posted by underblack View Post
    2bbit ชัวเลย อิอิ ให้พี่ไปสมัครสมาชิกที่อื่นครับ เช่นหอเพื่อนบ้านเพื่อน ร้าน เน็ต ทั่วไปครับ ipจะได้ไม่ซ่ำครับ
    นั่นแหละครับ ที่คิดอยู่ แต่เผื่อว่าจะมีวิธีอื่นๆที่ง่ายกว่านั้นน่ะครับ

    Quote Originally Posted by Icemancmx View Post
    ปิดแล้วเปิด router ใหม่ ip ก็เปลี่ยนแล้วครับ
    มันไม่ใช่อย่างนั้นน่ะสิครับ

    Quote Originally Posted by wabmes View Post
    สมัครผ่าน proxy
    ทำไงยังไงอ่ะครับ

  7. #7
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    แอบยืมเน็ตบ้านคนอื่นใช้สมัคร

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •