overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9
  1. #1
    OverclockZone Member underblack's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2009
    Location
    www.facebook.com/underblackphoto

    Default HDD เขย่าแล้วมีเสียง แคลมได้ไหมครับ ของ synnex

    HDD เขย่าแล้วมีเสียง เคลมได้ไหมครับ ของ synnex

    พอดีพึงได้จากท่านหนึ่งในนี้ ใส่กล่อง แล้วก็กันกระเเทกแบบบางๆ ไม่มีติดสก๊อดเทปใดๆทั้งสิ้น เปิดมา ฮาสดิสจะหลุดออกจากห่อกันกระเเทกแล้ว .....





    เหนผมเทสแล้วตกใจกว่า
    ขอบคุณครับ
    Last edited by underblack; 24 Sep 2010 at 11:04:29.

  2. #2
    OverclockZone Member diamondback's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006

    Default

    เพื่อความสบายใจเอาไปเคลมแล้วบอกเค้าไปว่า HDD มันขึ้น error แล้วก็ทำงานช้าด้วยแค่นั้นพอ ยังไงเค้าก็ไม่เช็คอยู่แล้ว ช่วงนี้ที่โดนไปแล้วหนึ่งท่านคือรอยถลอก แจ้งเตือนระวังการซื้อ-ขาย HDD เรื่องการรับประกัน Synnex DCOM Com7 และอื่นๆ อย่าไปบอกว่าเขย่าแล้วมีเสียงอันนี้ถ้าเค้าฟังแล้วก็คงถามแล้วคุณไปเขย่าทำไม ^^!

  3. #3
    OverclockZone Member underblack's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2009
    Location
    www.facebook.com/underblackphoto

    Default

    Quote Originally Posted by diamondback View Post
    เพื่อความสบายใจเอาไปเคลมแล้วบอกเค้าไปว่า HDD มันขึ้น error แล้วก็ทำงานช้าด้วยแค่นั้นพอ ยังไงเค้าก็ไม่เช็คอยู่แล้ว ช่วงนี้ที่โดนไปแล้วหนึ่งท่านคือรอยถลอก แจ้งเตือนระวังการซื้อ-ขาย HDD เรื่องการรับประกัน Synnex DCOM Com7 และอื่นๆ อย่าไปบอกว่าเขย่าแล้วมีเสียงอันนี้ถ้าเค้าฟังแล้วก็คงถามแล้วคุณไปเขย่าทำไม ^^!
    ขอบคุณครับ โอกาสไม่ได้ก็มีนะเนี่ย T_T

  4. #4
    OverclockZone Member จอมยุทธ's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ซ.วัดศรีวารีน้อย-ลาดกระบัง-สุวรรณภู

    Default

    เคยเคลม 640GB AAKS ได้จากแถวนี้ล่ะ แต่ฉลากขาว เทสแล้วใช้ได้ ไม่เสีย
    ส่งเคลมซะเลย บอกว่าไม่ดีเทค
    รอ1สัปดาห์ ได้ของใหม่ ฉลากน้ำเงิน แถมได้ประกันจาก WDเริ่มใหม่ด้วย แต่ประกัน SYNNEX เท่าเดิม

  5. #5
    OverclockZone Member K8's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    คุกมืดใต้โรงงานAMD

    Default

    HDD samsung sj ของผมก็เขย่าแล้วมีเสียงแฮะ จากนั้นก็ลองแกะทั้งWDทั้งSGที่มีอยู่มาลองเขย่าดูบ้างก็ไม่ยักกะมีเสียง ผมเลยไม่กล้าเขย่าอีกแต่มันก็ใช้งานได้ปกติ

  6. #6
    OverclockZone Member dimensions's Avatar
    Join Date
    12 Sep 2007
    Location
    Rangsit University

    Default

    ตามรูปน่าจะมีปัญหากับ PIO mode

  7. #7
    OverclockZone Member Benz_36's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2007
    Location
    Chonburi, R.S.107

    Default

    SG ของผมเขย่าก็มีเสียงครับ แก๊กๆๆ

    มีทุกตัวด้วย แต่ก็ไม่เห็นมีปัญหาอะไร

  8. #8
    OverclockZone Member kittymouse's Avatar
    Join Date
    14 May 2008
    Location
    BKK.

    Default

    ใช้แล้วไม่เกิดปัญหา ก็ไม่ต้องกังวลครับ
    เช็คสปีดไดร์ ปกติ ก็ไม่เป็นปัญหาอะไรแล้วครับ

  9. #9
    OverclockZone Member 1623's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2008

    Default

    แล้วไปเขย่ามันทำไม เห็นบางคนก็ชอบไปเขย่าโทรศัพท์มือถือ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •