overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 3 123 LastLast
Results 1 to 20 of 47
  1. #1
    OverclockZone Member konlaos's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2009
    Location
    ขอนแก่น&อุดรธานี

    Default Adata2000G v.2 @CL6 Bus2000 on System AMD

    สำหรับใครที่กำลังหาแรมที่ถูกคอกับAMDยังไม่ได้ ลองๆมาดูกันครับ

    สเปกคร่าวๆ
    CPU:1090T
    MB:C4F
    RAM:Adata2000g v.2

    LinX 0.6.4 Mem all 500Loop
    6-9-6-20 30 1T @2000 Vram 1.675




    Cpu Z + EVEREST Ultimate Edition v.5.30.1900


    สุดท้ายผมหวังว่าจะเป็นประโยชน์ต่อท่านที่กำลังมองหาแรมที่ไปกับ System AMD ณ เวลานี้
    Last edited by konlaos; 25 Sep 2010 at 14:27:06.

  2. #2
    OverclockZone Member konlaos's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2009
    Location
    ขอนแก่น&อุดรธานี

    Default

    Hyper pi 32M


    รูปหน้าBiosพอจะเป็นแนวทางนะครับ
    Last edited by konlaos; 25 Sep 2010 at 14:31:16.

  3. #3
    OverclockZone Member moopa's Avatar
    Join Date
    8 Jun 2009

    Default

    ป๊าดดด... ซี๊ดดีจริงๆ ผมชอบชิปแบบนี้มากกว่า ชิป hyper บน PCB ของ Kingston HyperX อีก

    เป็นผม ผมเลือก ADATA รุ่นนี้ดีกว่า... ไม่อยากออกมาพูดเกี่ยวกับ ชิป hyper บน PCB ของ Kingston HyperX

    เด๋วจากที่ ไขว่คว้า หาซื้อ และ ตามหากัน มันจะกลายเป็น แห่ขายทิ้งกันหมด อิอิคับ

  4. #4
    Super Moderator
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    แจ่มสุดๆๆๆ สุดยอดครับ

  5. #5
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    ลองทดแรม 3:10 หน่อยสิ จะได้เป็นแนวทางให้คนเล่น 1055T ด้วย

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  6. #6
    hulk777
    Guest

    Default

    Quote Originally Posted by tor_za View Post
    ลองทดแรม 3:10 หน่อยสิ จะได้เป็นแนวทางให้คนเล่น 1055T ด้วย
    เห็นด้วยๆ รอชมอยู่ อิอิ

  7. #7
    OverclockZone Member konlaos's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2009
    Location
    ขอนแก่น&อุดรธานี

    Default

    3ต่อ10 cl6@2000Mhz คงไม่ไหวครับ แต่ 3ต่อ10 c7@2000 เห็นท่านต่อทำไว้ก็สุดยอดนะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member veza's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2008

    Default

    AMD ทด 1:4 ที่ 2000 น่าจะเป็นคนแรกที่เล่น 6-9-6 ผ่าน Linx MemAll 20 Loops คนแรก ใน OCZ อิอิ

    เยี่ยมมากครับ

  9. #9
    OverclockZone Member konlaos's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2009
    Location
    ขอนแก่น&อุดรธานี

    Default

    Quote Originally Posted by veza View Post
    AMD ทด 1:4 ที่ 2000 น่าจะเป็นคนแรกที่เล่น 6-9-6 ผ่าน Linx MemAll 20 Loops คนแรก ใน OCZ อิอิ

    เยี่ยมมากครับ
    ขอบคุณครับท่านveza อิอิ เป้าหมายต่อไปคงจัด3:10 เพื่อ1055tบ้างแล้วครับ

    ทด1:4 updateหน้าBiosแล้วนะครับ
    Last edited by konlaos; 25 Sep 2010 at 03:17:02.

  10. #10
    OverclockZone Member sabayjoo_'s Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    EC#20_Tech_com_TechNo_KoRat_!

    Default

    แจ่มมากครับ

  11. #11
    iCab's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2009
    Location
    Tak - Lamphun

    Default

    แหล่ม เเจ่ม เจิด จริงๆ

    จดๆ เอาไง้เป็นแนว.....เผิ่อมี A-DATA ใช้กะเขาบ้าง

  12. #12
    OverclockZone Member sunsun's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2008
    Location
    Songkhla, Thailand

    Default

    A-DATA ซื้อที่ไหนหรอครับ O_o!!

  13. #13
    OverclockZone Member konlaos's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2009
    Location
    ขอนแก่น&อุดรธานี

    Default

    Quote Originally Posted by sabayjoo_ View Post
    แจ่มมากครับ


    Quote Originally Posted by iCab View Post
    แหล่ม เเจ่ม เจิด จริงๆ
    จดๆ เอาไง้เป็นแนว.....เผิ่อมี A-DATA ใช้กะเขาบ้าง
    ตอนนี้กำลังปวดตับกับ3:10บัส2000 ได้เมื่อไหร่จะลงหน้าBiosนะครับ

    Quote Originally Posted by sunsun View Post
    A-DATA ซื้อที่ไหนหรอครับ O_o!!
    มีหลายท่านนะครับที่ขายในOCZลองๆไปหาดู แต่ผมซื้อมาจากhttp://www.overclockzone.com/forums/...000g-4750-4850

  14. #14
    ps000000
    Guest

    Default

    ถ้าเป็น Intel จะทำได้ไหม 2000 C6 สำหรับแรมชุดนี้???

  15. #15
    OverclockZone Member konlaos's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2009
    Location
    ขอนแก่น&อุดรธานี

    Default

    Quote Originally Posted by ps000000 View Post
    ถ้าเป็น Intel จะทำได้ไหม 2000 C6 สำหรับแรมชุดนี้???
    คงต้องรอขาIntelมายืนยันครับ เห็นมีบ้างท่านเอาไปใช้อยู่นะ

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Aug 2009
    Location
    Udonthani

    Default

    แรงๆ กันทั้งนั้นเลย

  17. #17
    OverclockZone Member sabayjoo_'s Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    EC#20_Tech_com_TechNo_KoRat_!

    Default

    รู้สึกว่าแรม A-DATA จะเข้ากับ amd ได้ดีมากๆ ผมก็ใช้อยู่ 1812 cl 7-8-5 ก็ยังไปได้เลย

  18. #18
    OverclockZone Member Mr. X's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2010
    Location
    เจริญนคร, สาทร, สีลม, สุขุมวิท, ประตูนํ้า

    Default

    สับสนในตัวเองอีกละ กำ อิอิ

  19. #19
    OverclockZone Member konlaos's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2009
    Location
    ขอนแก่น&อุดรธานี

    Default

    Quote Originally Posted by hollowkai View Post
    แรงๆ กันทั้งนั้นเลย


    Quote Originally Posted by sabayjoo_ View Post
    รู้สึกว่าแรม A-DATA จะเข้ากับ amd ได้ดีมากๆ ผมก็ใช้อยู่ 1812 cl 7-8-5 ก็ยังไปได้เลย
    ถูกต้องครับ ณ เวลานี้

    Quote Originally Posted by Mr. X View Post
    สับสนในตัวเองอีกละ กำ อิอิ
    สับสนอะไรเหรอครับ

  20. #20
    OverclockZone Member tao2009's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2009
    Location
    Saraburi,Thailand

    Default

    CLต่ำได้ใจจริงๆ ท่าน...

Page 1 of 3 123 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •