overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 27

Thread: ช่วยด้วย combo หาย

  1. #1
    OverclockZone Member elephanter's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2007
    Location
    upper eastside

    Default ช่วยด้วย combo หาย

    ถอดเครื่องออกมาปัดฝุ่นประกอยเข้าไปใหม่ เหลือแต่ดีวีดีไดร์พอย่างเดียว คอมโบหายไปไหนไม่รู้เครื่องมองไม่เห็น เข้าไปดูในไบออสก็มองเห็นปรกติ เข้าไปดูใน device manager ปรากกว่ามันขึ้นอย่างนี้ครับ มันหมายความว่าไงเหรอครับ กากบาทนะ
    Last edited by elephanter; 15 Aug 2008 at 00:31:32.

  2. #2
    OverclockZone Member elephanter's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2007
    Location
    upper eastside

    Default

    ใครรู้ ช่วยด้วยครับ มันเกิดจากอะไร

  3. #3
    OverclockZone Member pann's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007
    Location
    Sunset.

    Default

    ขยับสายแพดูครับ อาจจะหลวม

  4. #4
    OverclockZone Member elephanter's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2007
    Location
    upper eastside

    Default

    ตอนแรกก็คิดอย่างงั้นครับ ลองดูแล้วก็ไม่หาย

  5. #5
    OverclockZone Member pann's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007
    Location
    Sunset.

    Default

    ลองสลับกับตัว ดีวีดีไดร์ ดูครับเซ็ตจัมเปอร์ใหม่ ดูว่าตัว Combo จะเห็นมั้ย

    รึไม่ก็ถอดตัว ดีวีดีไดร ออกเลย เหลือตัว combo ไว้ตัวเดียวเซ็ตเป็นมาสเตอร์

    ลองดูครับ

  6. #6

    Default

    ลองไปดูตัวจั้มเปอร์นะ เผื่อมันหลุด เสียบอันนึงเปง มาสเตอ อีกอันเปง สล๊าบ อาจจะเห็นก็ได้

  7. #7
    OverclockZone Member cliff123's Avatar
    Join Date
    25 Aug 2007

    Default

    ้เวลาเสียบสายแพ เวลาดึงอะดึงดีๆ สายแพมันอาจจา หัวต่อมันอาจหลุดได้ ดูขา มันด้วย

  8. #8
    OverclockZone Member elephanter's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2007
    Location
    upper eastside

    Default

    ครับ เดี๋ยวจะลองสลับอันกันดูนะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member elephanter's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2007
    Location
    upper eastside

    Default

    Quote Originally Posted by pann View Post
    ลองสลับกับตัว ดีวีดีไดร์ ดูครับเซ็ตจัมเปอร์ใหม่ ดูว่าตัว Combo จะเห็นมั้ย

    รึไม่ก็ถอดตัว ดีวีดีไดร ออกเลย เหลือตัว combo ไว้ตัวเดียวเซ็ตเป็นมาสเตอร์

    ลองดูครับ
    ลองดูแล้วครับ พอเหลือแต่คอมโบก็เหมือนเดิมครับไฟเข้า กดเอาแผ่นเข้าออกได้แต่เครื่องยังคงไม่เห็น พอถอดสลับเหลือแต่ดีวีดีไดร์พก็ปรกติดีครับ แสดงว่าคอมโบของผมมันไปแล้วใช่ไหม แต่ก็อย่างว่า 2 ปีแล้ว

  10. #10
    OverclockZone Member TerrorORC's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2007

    Default

    Enable ได้หรือป่าวครับ

  11. #11
    OverclockZone Member elephanter's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2007
    Location
    upper eastside

    Default

    ผมลอง disable แล้วค่อย enable ก็ยังเหมือนเดิมครับ
    Last edited by elephanter; 2 Oct 2007 at 20:59:21.

  12. #12
    OverclockZone Member elephanter's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2007
    Location
    upper eastside

    Default

    ดันไป รอผู้รู้มาตอบ

  13. #13
    OverclockZone Member Dark Avenger MX's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2006
    Location
    Delta Lab

    Default

    เคลม

  14. #14
    OverclockZone Member elephanter's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2007
    Location
    upper eastside

    Default

    มันหมดประกันไปแล้วนี่สิครับ อยู่ด้วยกันมา 2 ปี เสียดายเลยตัวนี้ไม่เคยงอแงเลยแต่บทจะไปก็ไปเอาแบบไม่มีปี่ไม่มีขลุ่ย

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Apr 2007

    Default

    erre cod อะไรครับ

  16. #16
    OverclockZone Member elephanter's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2007
    Location
    upper eastside

    Default

    ไม่มี โค๊ด อะไรแจ้งขึ้นมาเลยครับ แบบว่าอยู่ดีหายไปซะงั้น ในไบออสก็มองเห็น everest ก็มองเห็นแต่พอดูจากใน my computerกลับไม่มีซะงั้น งงครับ

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Apr 2007

    Default

    คลิกขวา ที่ตัวมันที่กากะบาทสีแดงที่เห็นในรูปเลือก properties/GANERRAL

  18. #18
    OverclockZone Member pangpang's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชายแดนเขมร

    Default

    ไดร์หาย หายที่ไหนเหรอคับ แจ้งความยังคับ เห็นครั้งสุดท้ายวันที่เท่าไหร่คับ ........





























    ล้อเล่นนะคับ บอกไว้ก่อน เด๋วเจ้าของกระทู้จาเครียดเิ๊อิ๊กๆๆๆ....ทำตามข้างบน ถ้ายังไม่หาย ลองถอดสายแพรและสายhddออกให้หมด แล้วเสียบใหม่คับ

  19. #19
    OverclockZone Member elephanter's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2007
    Location
    upper eastside

    Default

    Quote Originally Posted by sesone View Post
    คลิกขวา ที่ตัวมันที่กากะบาทสีแดงที่เห็นในรูปเลือก properties/GANERRAL
    มันขึ้นอย่างนี้ครับ
    Last edited by elephanter; 15 Aug 2008 at 00:31:32.

  20. #20
    OverclockZone Member elephanter's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2007
    Location
    upper eastside

    Default

    สงสัยไม่มีบุญได้ใช้........

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •