overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 23
  1. #1
    OverclockZone Member xdark's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006

    Default Overclock แล้วเปิด Cool N' Quit กันบ้างป่าวครับ

    Overclock แล้วเปิด Cool N' Quit กันบ้างป่าวครับ ของผมเปิดแล้วไม่นิ่งเลย จอฟ้าบ่อยๆช่วงมันปรับ clock ถ้าไม่เปิดนี่เทส prime 95 priority9 24 ชม สบายมาก เป็นเพราะมันไปลดไฟของ cpu มีวิธีทำให้ไฟไม่ลดป่าวครับลดแต่ตัวคูณอะ

  2. #2
    hulk777
    Guest

    Default

    ได้ลงไดรเวอร์ Cool N' Quit หรือเปล่าครับ ตอนนี้ผมก็ OC + Cool N' Quit นิ่ง+ประหยัดไฟด้วย

  3. #3
    Super Moderator
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    ไม่เคยเปิด ขนาดประกอบคอมให้คนอื่นใช้เดิมๆยังปิดเลย ไม่ชอบอ่ะ

  4. #4
    OverclockZone Member Pause_Bra's Avatar
    Join Date
    26 Aug 2009
    Location
    ดาวนาเม็ก

    Default

    ไม่คล็อก แต่ก็เปิด อิอิ ประหยัดไฟ ลดโลกร้อน

  5. #5
    OverclockZone Member xdark's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by hulk777 View Post
    ได้ลงไดรเวอร์ Cool N' Quit หรือเปล่าครับ ตอนนี้ผมก็ OC + Cool N' Quit นิ่ง+ประหยัดไฟด้วย
    ใช้ windows7 ต้องลงด้วยหรอครับ

  6. #6
    hulk777
    Guest

    Default

    Quote Originally Posted by xdark View Post
    ใช้ windows7 ต้องลงด้วยหรอครับ
    ลงด้วยครับ เมื่อก่อนผมก็ไม่ลงวิ่งไม่ค่อยนิ่ง ไม่เชื่อเหมือนกันตอนแรกว่าต้องลง แต่พอลงก็วิ่งได้นิ่งเลย

  7. #7
    OverclockZone Member xdark's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by hulk777 View Post
    ลงด้วยครับ เมื่อก่อนผมก็ไม่ลงวิ่งไม่ค่อยนิ่ง ไม่เชื่อเหมือนกันตอนแรกว่าต้องลง แต่พอลงก็วิ่งได้นิ่งเลย
    -ขอลิ้งโหลดหน่อยครับ

  8. #8
    hulk777
    Guest

    Default

    Quote Originally Posted by xdark View Post
    -ขอลิ้งโหลดหน่อยครับ
    แผ่นไดรเวอร์ของ mainboard มีแถมอยู่ลองหาดูครับ

  9. #9
    OverclockZone Member golf0049's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2009

    Default

    ลองดูในไบออสดูหรือยังครับเพราะWin 7 มันไม่ต้องลงนะ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Sep 2010

    Default

    ผมคล็อก แต่ก็เปิด อิอิอิ

    เพราะว่าสามารถบังคับใน Windows ได้ครับ
    ปกติปรับที่ Balance
    ถ้าจะ Test ก็ ใช้ Windows ปรับไปที่ High Performance

    สามารถปิดเปิดได้ทันใจ ไม่ต้องเข้า Bios ให้ยุ่งยาก

  11. #11
    OverclockZone Member Knotto's Avatar
    Join Date
    28 Mar 2010
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ผมเปิดครับเพราะทุกคืนจะเปิดโหลดบิทไว้ถึงเช้า (ใช้โปรแกรมตั้งเวลาปิดเครื่องประมาน 06.00)

    ปล.โหลดบิทจะแรงไปไหนเน๊อะ...อิอิ...กำ

  12. #12
    OverclockZone Member ไก่ย่าง's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2010
    Location
    ...The Mall บางแค...

    Default

    Quote Originally Posted by DD Man View Post
    ผมคล็อก แต่ก็เปิด อิอิอิ

    เพราะว่าสามารถบังคับใน Windows ได้ครับ
    ปกติปรับที่ Balance
    ถ้าจะ Test ก็ ใช้ Windows ปรับไปที่ High Performance

    สามารถปิดเปิดได้ทันใจ ไม่ต้องเข้า Bios ให้ยุ่งยาก
    ตามนี้เลย ผมก็ทำอยู่ สะดวกดี

  13. #13
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    เปิดครับ เวลาเทส Prime95 หรือ LinX ก็ไม่ปิด

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  14. #14
    OverclockZone Member ittipatakk's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2009
    Location
    กทม. ถนนกาญจนาภิเษก

    Default

    เปิดตลอดครับ เวลารันหนักๆมันก็ขึ้นมาเอง ^^ เเถมลดความร้อนไปได้หลายองศาเลย (เล่นเน็ต เปิด cnq ประมาณ 26-28 ไม่เปิด cnq ประมาณ 31-33) ประหยัดไฟด้วย อิอิ

  15. #15
    OverclockZone Member xdark's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006

    Default

    ยังหาสาเหตุไม่เจอเลย ใช้เดิมๆยังเป็นเลย กรรมจิง bord biostar เจอมา 2 บอร์ดแล้วอาการแปลกๆ

  16. #16
    OverclockZone Member NoMiX's Avatar
    Join Date
    25 Nov 2007
    Location
    Thailand | CNX

    Default

    เปิดครับ อิอิ ลดตัวคูณ ลดไฟ สุดยอด จิงๆ

  17. #17
    OverclockZone Member akkarin's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    ถ้าผมปรับๆไฟ vcore ไว้ มันจะลดหรือป่าวครับ สงสัย

  18. #18
    OverclockZone Member sonkub's Avatar
    Join Date
    3 Aug 2008

    Default

    ผมเปิดแต่มันไม่ลดครับ 4G ทั้งวัน -*-

  19. #19
    OverclockZone Member akkarin's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    ของผมก็ไม่ลดอ่ะครับ ไม่รู้เปนไร ปรับเป็นปกติ ไม่ OC แล้วก็ไม่ลด อยากจะให้มันลดเหมือนกัน บางครั้งเล่นเนท โหลดบิท
    บอร์ด M4A78T-E ไม่รู้เป็นเพราะผมปรับ Bus Ram 1600 หรือป่าว มันเลยไม่ลด

    ***ได้แล้วครับ ต้องเข้าไปปรับใน COntrol Panel Power ด้วยนี่เอง Win XP
    Last edited by akkarin; 24 Sep 2010 at 22:48:57.

  20. #20
    OverclockZone Member zaskar27's Avatar
    Join Date
    15 May 2010
    Location
    CRI/MFLU

    Default

    เปิดครับ คล๊อคด้วย

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •