overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 18 of 18
  1. #1
    OverclockZone Member Zanaza's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2007

    Post E6750 + GTX460 คอขวดไหมครับ

    E6750@3.6Ghz + GTX460 คอขวดไหมครับ

  2. #2
    OverclockZone Member watitta's Avatar
    Join Date
    9 Aug 2007
    Location
    ปากเกร็ด

    Default

    แล้วแต่เกมส์ไหน เกมส์ไหนใช้ CPU เยอะๆ พวกเกมส์ Open World มันจะตันที่ CPU

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    27/10/62 ทริป อุดรฯ , หนองคาย , เวียงจันทน์

    Default

    พอใหว

  4. #4
    OverclockZone Member porhaw's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2009
    Location
    กทม l บางนา

    Default

    ไม่น่า ขวด นะ

    แต่ถ้าจะให้ดี I3/I5 กำลังดี (I7ไม่ต้องเอาหรอกแพงเกิน อิิอิิอิิ ...)

  5. #5
    OverclockZone Member IBM User's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2009
    Location
    Samutprakan

    Default

    ถ้าเป็นเกมเก่า (ก่อนปี 2009) คู่นี้เล่นลื่นครับ
    แต่เกมใหม่ๆ 2 หัวทำให้เกมหน่วง
    หรือเฟรมเรทน้อยกว่าที่เจ้า gtx460 ควรจะทำได้ครับ
    ถ้าให้ดีอัพเป็น cpu 4 core ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    แจ้งวัฒนะ

    Default

    ได้ครับ แต่เปลี่ยนซีพียูก็ดีนะ

  7. #7
    OverclockZone Member A.pato's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2010
    Location
    คลองเตย-บางพลี

    Default

    แล้ว E8400@4.0 เล่นคู่กับGTX460ไหวป่าวคับ

  8. #8
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    แจ้งวัฒนะ

    Default

    Quote Originally Posted by A.pato View Post
    แล้ว E8400@4.0 เล่นคู่กับGTX460ไหวป่าวคับ
    ใหวครับ แรงด้วย

  9. #9
    OverclockZone Member A.pato's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2010
    Location
    คลองเตย-บางพลี

    Default

    Quote Originally Posted by vibe View Post
    ใหวครับ แรงด้วย
    ขอบคุณคับ

  10. #10
    OverclockZone Member tun_oa's Avatar
    Join Date
    18 Jul 2008

    Default

    โทษทีนะครับ แล้วถ้าเป็น E6500 + 450GT ยังพอไหวไหมครับ
    ว่าจะเปลื่ยนการ์ดจากเดิม 9600GT นะครับ

  11. #11
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    แจ้งวัฒนะ

    Default

    Quote Originally Posted by tun_oa View Post
    โทษทีนะครับ แล้วถ้าเป็น E6500 + 450GT ยังพอไหวไหมครับ
    ว่าจะเปลื่ยนการ์ดจากเดิม 9600GT นะครับ
    E6500 2.93GHz ใหวครับ ลากซัก หน่อยละแจ่มเลย


    ปล.GTS450 หรือป่าว

  12. #12
    OverclockZone Member crd7's Avatar
    Join Date
    9 Mar 2008
    Location
    เอกชัย จอมทอง พระราม2 BTSทุกสถานี

  13. #13
    ๐NaivEUseR๐'s Avatar
    Join Date
    11 Nov 2006
    Location
    วัดโบสถ์

    Default

    อ่าแล้ว 7750be + GTS450 หรือ +GTX460 ล่ะ ของเดิมเป็น HD4670
    หรือเอาตังไปเปลี่ยน CPUดี ตอนนี้ใช้บอร์ด GIG GAMA770US3 AM2+
    ใช้CPUแรงสุดตัวไหนครับที่ใส่ไ้้ด้ PSU RaidMAX rx533s

  14. #14
    OverclockZone Member โหงพราย's Avatar
    Join Date
    21 Nov 2006
    Location
    ปากเกร็ด นนทบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by ๐NaivEUseR๐ View Post
    อ่าแล้ว 7750be + GTS450 หรือ +GTX460 ล่ะ ของเดิมเป็น HD4670
    หรือเอาตังไปเปลี่ยน CPUดี ตอนนี้ใช้บอร์ด GIG GAMA770US3 AM2+
    ใช้CPUแรงสุดตัวไหนครับที่ใส่ไ้้ด้ PSU RaidMAX rx533s
    ถ้าเอามาเล่นเกมก็เปลี่ยน VGA ดีกว่าครับ ส่วนจะเป็นตัวใหนก็แล้วแต่เงินที่ท่านมี ส่วน PSU RaidMAX rx533s สามารถใช้ได้กับการ์ดทั้ง 2ตัวที่ท่านว่ามาครับ

  15. #15
    ๐NaivEUseR๐'s Avatar
    Join Date
    11 Nov 2006
    Location
    วัดโบสถ์

    Default

    อืมครับ กลัวจะคอขวด
    เหมือนเมื่อก่อนใช้ P4 1.6+GF2 เปลี่ยนเป็น ATI X1600 แท่บไม่ต่าง - -

  16. #16
    OverclockZone Member dracura88's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2009

    Default

    แล้วถ้า E7400 หละเอาแบบไม่ลากนะครับ ขอเดิมๆ จะ "ขวด" กับ gts460 ไหม วานตอบ
    แล้วถ้า "ขวด" วานหา "คอเดียวกัน" ให้ทีสำหรับ E7400

  17. #17
    OverclockZone Member porhaw's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2009
    Location
    กทม l บางนา

    Default

    Quote Originally Posted by dracura88 View Post
    แล้วถ้า E7400 หละเอาแบบไม่ลากนะครับ ขอเดิมๆ จะ "ขวด" กับ gts460 ไหม วานตอบ
    แล้วถ้า "ขวด" วานหา "คอเดียวกัน" ให้ทีสำหรับ E7400
    กำลังพอดี พอเหมาะ ครับ แต่ถ้าจะเปลี่ยนก็ E8400 ครับ หรือ เปลี่ยนยกชุดไปเป็น DDR3 ก็ได้ครับ อิอิอิอ

  18. #18
    ๐NaivEUseR๐'s Avatar
    Join Date
    11 Nov 2006
    Location
    วัดโบสถ์

    Default

    GTX 460 ตัว 256บิท ต่างกับ ตัว 192 บิท มากป่ะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •