overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 26
  1. #1
    OverclockZone Member littlejazz's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2007

    Default ถามเรื่องc&c Generals Zero Hour กับ window 7

    มีท่านใดใช้ window7 แล้วลง c&c Generals Zero Hour แล้วเปิดเล่นได้บ้างมั้ยครับ ผมลงยังไงก็เล่นไม่ได้ มีใครแนะนำหน่อยได้ไหมคับ

  2. #2
    OverclockZone Member qwq's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2010
    Location
    . มหาสารคาม

    Default

    ดันๆๆ เล่นไม่ได้เหมือนกัน

    อยากเล่นเกมโปรดเมื่อวัยเยาว์

  3. #3
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    ผมเล่นได้ครับ ปกติดี

    ไม่ทราบว่าท่าน Crack รึยังครับ....

  4. #4
    OverclockZone Member D.K.S's Avatar
    Join Date
    15 Jun 2010
    Location
    http://dks.in.th/

    Default

    คลิกขวาที่ icon game> properties>run this program in compatibility mode for>windows xp ลองหรือยังครับ?


    ปล. เกมโปรดผมเหมือนกัน

  5. #5
    OverclockZone Member amba5555's Avatar
    Join Date
    11 Mar 2009
    Location
    Surin,Thailand

    Default

    ผมก็เล่นได้ไม่มีปัญหาอะไรเลยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member chawin007's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2008
    Location
    Thailand

    Default

    ถ้าจำไม่ผิด ต้องไป set ตั้งค่าความละเอียดหน้าจอ ก่อน ถึงเข้าได้ ไม่แน่ใจนะ
    Last edited by chawin007; 3 Oct 2010 at 20:39:36.

  7. #7
    OverclockZone Member Joelshi's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2008

    Default

    เล่นได้ แต่เวลาเข้าเกมมันจะเด้งกลับมาหน้าจอ.

    ก็กดเข้าเกมใหม่ มันก็จะเด้งกลับมาจอ กดรัวๆสู้มันสัก 5-6 รอบ ก็จะไม่เด้งกลับออกมา

  8. #8

    Join Date
    5 Jul 2008
    Location
    Thailand

    Default

    ผมก็เป็น ไม่หว่าจะเปลี่ยนแผ่น เปลี่ยนวินโดว์ เปลี่ยนคอมใหม่
    ไม่เคยเล่นได้เลย พอถึงหน้าจอ Splash ขึ้นมาเป็นโปสเตอร์ CnC General แล้วก็ค้างอยู่หน้านั้น
    บางทีก็หายไปแล้วไม่มีอะไรเกิดขึ้น เหอๆ สงสัยดวงจะไม่ให้กับ CnC General จริงๆ - -

  9. #9
    OverclockZone Member jugkrit's Avatar
    Join Date
    29 Nov 2009
    Location
    สงขลา

    Default

    เล่นไม่ได้ด้วยโหลดแครกใหม่แล้ว งงดันๆ

  10. #10
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    ลงเกมส์เสร็จ เข้าเกมส์ครั้งแรกจะช้าครับ ให้ใจเย็นรอก่อน อย่าเพิ่งเข้าใจว่าเครื่องค้างนะครับ

  11. #11
    OverclockZone Member jugkrit's Avatar
    Join Date
    29 Nov 2009
    Location
    สงขลา

    Default

    ครับลงแล้วไม่ได้ค้างมันขึ้นระหัสไรก็ไม่รู้ผมก็เคยโพสถามครับ
    ยังหาคำตอบไม่ได้ครับ

  12. #12
    OverclockZone Member jugkrit's Avatar
    Join Date
    29 Nov 2009
    Location
    สงขลา

    Default

    Quote Originally Posted by D.K.S View Post
    คลิกขวาที่ icon game> properties>run this program in compatibility mode for>windows xp ลองหรือยังครับ?


    ปล. เกมโปรดผมเหมือนกัน
    ไม่ได้ครับมันขึ้นหน้าจอแล้วสักพักมันก๋หาย

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Jun 2007

    Default

    ลองเอาไฟล์นี้ใส่ทับของเดิมใน My Doc ครับ ลองดูครับ
    ไฟล์แนบเอกสาร ไฟล์แนบเอกสาร

  14. #14
    OverclockZone Member littlejazz's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2007

    Default

    อันนี้เอามาจากของต่างประเทศน่ะครับ แปลไม่ออก ใครเซียนๆแปลทีสิครับว่าเค้าทำยังไง

    Recently i installed from TFD, Generals Zero hour for some old good fights after i saw in you tube the Generals Trailer 1 at E3 that made me wanna revisit that game.

    Now i am running Windows 7 x64 and after installation the program didnt run.

    so here is what you should do to make it run

    * Make sure you have the latest DirectX 9.0c installed, you can Google it or get it from Microsoft
    * into your "user" directory (named with your user account yeah you know there where you see the folder my pictures, my music etc)
    * in there go to "My Documents"
    * well there after trying to run the game you would see a Command and Conquer Generals Zero Hour Data folder.
    * open it.
    * right click and creat new empty .TXT file and rename it options.ini
    * copy those lines inside and Save it!

    **warning in the resolution section put your resolution*********

    CODE
    AntiAliasing = 2
    BuildingOcclusion = yes
    CampaignDifficulty = 0
    DrawScrollAnchor = yes
    DynamicLOD = no
    ExtraAnimations = yes
    GameSpyIPAddress = 0.0.0.0
    Gamma = 50
    HeatEffects = yes
    IPAddress = 0.0.0.0
    IdealStaticGameLOD = Low
    LanguageFilter = false
    MaxParticleCount = 5000
    MoveScrollAnchor =
    MusicVolume = 50
    Resolution = 1440 900
    Retaliation = yes
    SFX3DVolume = 72
    SFXVolume = 64
    ScrollFactor = 145
    SendDelay = no
    ShowSof****erEdge = yes
    ShowTrees = yes
    StaticGameLOD = Custom
    TextureReduction = 0
    UseAlternateMouse = yes
    UseCloudMap = yes
    UseDoubleClickAttackMove = no
    UseLightMap = yes
    UseShadowDecals = yes
    UseShadowVolumes = yes
    VoiceVolume = 78


    * then Right Click on your Generals / Zero hour Sortcut (if you dont have make one), in widows 7 most games make there sortcuts into the "GAMES" menu in Start Menu huh.gif
    * and in the Compatibility Tab just select Windows XP sp3 and click "Run as administrator" option too (if you are not an admin)
    * thats it go inside change your settings and restart the game.

    เอามาจาก http://forums.cncnz.com/index.php?showtopic=12319

  15. #15
    OverclockZone Member thatreech's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2010
    Location
    นครราชสีมา

    Default

    เมื่อวานนั่งเล่น red alert2 yuri ในวิน7 มันก็เล่นได้ตามปกติครับ มีแต่ สตาร์คราฟ1 มั้งที่เครื่องผมเล่นแล้ว เทกเจอร์เละ เซงจริงๆ

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Dec 2012

    Default

    ผมก็ไม่ได้อะ

  17. #17
    OverclockZone Member Thai-royal's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2013

    Default

    ผมมีวิธีแก้ปแล้วนะครับ สนใจมั้ย ? เล่นได้ 100% เพราะผมทำเอง

  18. #18
    OverclockZone Member Thai-royal's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2013

    Default

    http://www.youtube.com/watch?v=vh7hzLz99X8

    ทำตามนี้ครับ

  19. #19
    OverclockZone Member OHM_DGO's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2008

    Default

    ผมเล่นได้ปกตินะ แต่ว่าตัวที่ลงมันอยู่ในชุด First Decade น่ะครับ อันนั้นคงไม่มีปัญหาอยู่แล้ว

    Quote Originally Posted by thatreech View Post
    เมื่อวานนั่งเล่น red alert2 yuri ในวิน7 มันก็เล่นได้ตามปกติครับ มีแต่ สตาร์คราฟ1 มั้งที่เครื่องผมเล่นแล้ว เทกเจอร์เละ เซงจริงๆ
    ลองรัน Windows Mode ดูครับ ใช้โปรแกรมที่ชื่อ ChaosLauncher
    http://www.teamliquid.net/forum/view...topic_id=65196
    เกมมันเก่าแต่ยังขายอยู่ใน Blizzard Store ผมว่าเค้าน่าทำเป็น HD ซะหน่อยนะ
    จะ Patch หรือทำออกมาขายใหม่ก็ได้ เดี๋ยวนี้เกมเก่า ๆ ดี ๆ นิยม Re-Master เป็น HD กันเยอะเลย
    Stronghold,Age Empire 2,Space Ranger ทำออกมาแล้วดูน่าเล่นกว่าของเก่าเยอะ
    Last edited by OHM_DGO; 8 Nov 2013 at 02:44:31.

  20. #20
    OverclockZone Member toon1790's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2011
    Location
    กาญจนบุรี

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •