overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17
  1. #1
    OverclockZone Member Lr300's Avatar
    Join Date
    24 Jul 2010

    Default Starcraft 2 ปรับกลางๆไม่กระตุกเอารุ่นไหนดีครับ ขอคำแนะนำหน่อยครับมีข้อจำกัดด้านในครับ

    คือใช้ HD 4250 ออนบอร์ดอยู่ครับปรับต่ำสุดกระตุกครับอยากได้การ์ดจอแยก แต่มีข้อจำกัดดังนี้ครับ
    1.ไม่ต่อไฟเพิ่ม
    2.ราคาไม่เกิน 2,000 บาท (+-ได้ไม่เกิน350)
    3.ใช้กับจอ 22นิ้ว
    4.PCI_E
    5.ค่ายไหนก็ได้ครับที่ไม่เกินงบ

    จริงๆเล่นเกมอยู่แค่ 2-3เกมแหละครับพอดีเกมสุดท้าย starcraft 2ดันเล่นไม่ได้นะครับ
    ยังไงขอบคุณในคำแนะนำไว้ก่อนนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    แจ้งวัฒนะ

    Default

    เพิ่มอีกนิดนึงเอา HIS HD4670 ICE Q 1GB DDR3 2530บ. ตัวนี้เลยครับ แจ่ม

  3. #3
    Super Moderator
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    HD4670 เพื่อนผมเล่นปรับจอ 1280*1024 Medium-High ไม่กระตุกนะ
    แต่จอ 22 นิ้วคงปรับ 1680*1050 น่าจะต้องปรับ Low-Medium

    PowerColor HD4670 1GB DDR3 อยู่ในงบ

  4. #4
    OverclockZone Member Lr300's Avatar
    Join Date
    24 Jul 2010

    Default

    ขอบคุณครับ 2เสียงเลย

  5. #5
    OverclockZone Member Manozt's Avatar
    Join Date
    7 Aug 2009
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    HD 4770 มือสอง 2500-2800 ก็ดีนะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member xsefiroth's Avatar
    Join Date
    29 Jan 2008

    Default

    ผมใช้4770 ลากกันพอสมควร ปรับHigh+Ultra ได้นะ

  7. #7
    OverclockZone Member Lr300's Avatar
    Join Date
    24 Jul 2010

    Default

    ดีจัง High + Ultra เลยหรืครับ แต่งบผมมันค่อนข้างจำกัดครับ เอาพอเล่นสนุกๆ แล้ว พวก 9600GT มือ2 แบบไม่ต้องต่อไฟ หรือต่อไฟ เล่นได้ใช้หรือเปล่าครับ ปรับกลางๆ

  8. #8
    Super Moderator
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    9600GT แบบไม่ต่อไฟเพิ่มก็แรงพอๆกันอ่ะ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Jul 2009
    Location
    หาดใหญ่

    Default

    ขอใช้กระทู้นี้ถามเลยน่ะครับเกมนี้การ์ด5670นี่ได้ไหมครับและgt450แรงกว่าไหมต้องต่อไฟเพิ่มหรือไม่500w

  10. #10
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    แจ้งวัฒนะ

    Default

    Quote Originally Posted by aat View Post
    ขอใช้กระทู้นี้ถามเลยน่ะครับเกมนี้การ์ด5670นี่ได้ไหมครับและgt450แรงกว่าไหมต้องต่อไฟเพิ่มหรือไม่500w
    ใช้ได้ครับ HD5670 ใช้ PSU บ้านๆได้เลยครับ
    ส่วน GTS450 ถ้า PSU ท่านเป็นยี่ห้อดีๆอยู่แล้วก็ใหวครับ

  11. #11
    OverclockZone Member khin7710's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2007

    Default

    ขอแหวกแนวนิดนึงครับ
    ไม่ทราบว่าใช้ cpu อะไร
    ให้ลองนึกภาพนะครับ มีงบ20000 เลือกการ์ดจออะไรดีครับ ทำให้เล่นเกมไม่กระตุก จัด480 หรือ5970 ไปเลย
    ..........ไปซื้อมาเปลี่ยนแล้ว............แต่ยังกะตุก ไฟก็พอนะ แต่ ที่ไหนได้ cpu p4 2.66

    แรมหละครับ มีเท่าไหร่เล่นตาคาฟ กระตุกตอนยูนิทเยอะๆหรือเปล่า ได้การ์ดจอ4770 460 5870 แต่แรมมี 512-1G ไงก็กระตุกครับ

    แค่เข้ามาสะกิดเฉยๆครับ

  12. #12
    OverclockZone Member Lr300's Avatar
    Join Date
    24 Jul 2010

    Default

    ใช้ amd X630 Ram4Gb CPU กับแรม มันโอเคแล้วแหละครับ คือปกติชอบเล่นเกม แต่เล่นเกมเดิมๆ Dota Starcraft Pointbank แต่ส่วนใหญ่เล่นเล็กๆน้อย เวลาว่าง แต่ Starcraft 2 ออกมาใหม่อยากเล่น VGA on Board เล่นแล้วมันเล่นไม่ไหวครับเลยอยากได้การ์ดจอแยก

  13. #13
    OverclockZone Member kang2005's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006
    Location
    โรงพยาบาลเชียงแสน จ.เชียงราย 08-8259-0246

    Default

    อัดแรมเยอะๆๆ ครับ

    X4 620
    DDR2 1GB.*2
    4770

    ปรับโหมดกลางๆ ยังกระตุก

  14. #14
    OverclockZone Member aekunited's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    Khonkaen

    Default

    4850 1gb ปรับสุดเกือบทุกอย่าง full hd / 620@3.0+4gb 1333

  15. #15
    OverclockZone Member Lr300's Avatar
    Join Date
    24 Jul 2010

    Default

    ถามเพิ่มครับ ได้ 4670 มาแล้วครับ อ่านในคู่มือของบอร์ด 880G -UD3H บอกว่าสามารถทำ CrossfireX ได้เลยทำตามคู่มือครับ แต่ติดปัญหาตรง โปรแกรม ATI catalyst ของผมมันดันไม่โชว์ หน้่าที่จะไป enable Crossfire ครับ ไปโหลด เวอร์ชั่น 10.9 มาลงแล้วก็ยังไม่มี หรือว่ามันทำ CrossfireX กับ 4670 ไม่ได้ครับงง

  16. #16
    OverclockZone Member xsefiroth's Avatar
    Join Date
    29 Jan 2008

    Default

    รุ้สึกว่าsc2ไม่รองรับCFนี่ครับ CFไปก็ไม่มีผลอ่ะ
    ปล.ถ้าผมจำไม่ผิดเกมอ่ะนะ

    ปล.2 4670+E8200 เคืร่องของรุ่นพี่อีกคน ปรับได้กลางๆครับ

  17. #17
    OverclockZone Member Lr300's Avatar
    Join Date
    24 Jul 2010

    Default

    อ๋อ อยากลองทำเล่นๆดูครับ ประดับความรู้ ขอบคุณครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •