overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6
  1. #1
    OverclockZone Member bunjong123's Avatar
    Join Date
    4 May 2010
    Location
    http://www.facebook.com/media/set/?set=a.1495115791372.65188.1638392620&type=3&l=c89fe82eff

    Default ใส่ CPU หัวเดียวไหงออกมา มี / 2 หัว

    Attachment 990685

    แปลกจังครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Open's Avatar
    Join Date
    5 Jul 2008
    Location
    l เชียงใหม่ l ลำพูน l พะเยา l

    Default

    ปกติครับ คาดว่าเป็นกันทุคนสำหรับโปรแกรมนี้

  3. #3
    OverclockZone Member Innocentz's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2006

    Default

    ตกลง cpu หรือ gpu ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Jan 2010
    Location
    ลาดกระบัง

    Default

    หัวเดียวกระเทียมลีบครับ อิอิ กำ

  5. #5
    OverclockZone Member bunjong123's Avatar
    Join Date
    4 May 2010
    Location
    http://www.facebook.com/media/set/?set=a.1495115791372.65188.1638392620&type=3&l=c89fe82eff

    Default

    โปรแกรม นี้ ไม่เสถียร หรอ ครับ จะได้ไม่ใช้ ขนาด ใช้GPU 1 ตัวยังโชว์ เป็น 2 เลย เนอะ.?>>>>>

  6. #6
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    2 หัวข้อมันต่างกันไม่ใช่เหอ เอาเมาส์ชี้มันจะขึ้นบอกนี่


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •