overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 19 of 19
  1. #1
    OverclockZone Member pakpoom21's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2010

    Default gt335m asus K42JV เข้าเกม Mafia2 ไม่ได้ ช่วยหน่อยครับ

    gt335m asus K42JV เข้าเกม Mafia2 ไม่ได้ ช่วยหน่อยครับ

    คือ double คลิก ที่ icongame แล้วหาย เงียบ ไม่ขึ้นอะไรมาเลย

    แผ่นเกมไม่มีปัญหา แน่นอน ตัวเกมลง crack แน่นอน ปิด antivirus แล้วครับ

    OS : Windown 7 , 32 bit

    เกมส์อื่นไม่มีปัญหาครับ dirt2, crysis, battlefieldbad company,gta4,just of cause 2
    ,pes2010,street fighter 4

    เป็นที่อะไรครับ
    ช่วยหน่อยครับ อยากเล่น เกมส์นี้มากครับ


    ขอบคุณมากสำหรับทุกคำตอบครับ

  2. #2
    OverclockZone Member aremodify's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2009

    Default

    ลงใหม่อีกทีครับ เคยเป็นเหมือนกัน

  3. #3
    OverclockZone Member Heer_nut's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008
    Location
    KU SRC

    Default

    ตามนั้นลองดูก่อน

  4. #4
    OverclockZone Member ScaryReaDy's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2010

    Default

    เลือก properties ไปที compatibility ติ๊กถูกที่ disable desktop composition

    กด apply

    ลองดูครับ

  5. #5
    OverclockZone Member pakpoom21's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2010

    Default

    Quote Originally Posted by aremodify View Post
    ลงใหม่อีกทีครับ เคยเป็นเหมือนกัน
    3 รอบ แล้วครับ

  6. #6
    OverclockZone Member pakpoom21's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2010

    Default

    Quote Originally Posted by ScaryReaDy View Post
    เลือก properties ไปที compatibility ติ๊กถูกที่ disable desktop composition

    กด apply

    ลองดูครับ
    ไม่ได้ครับ ลองใน mode xp pack 3 ก็ไม่ได้ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member pakpoom21's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2010

    Default

    ผมคิด ว่า core 450 mhz น่าจะไม่พอไหม ไม่แน่ใจ แต่ gt330 เล่นได้ core 550mhz

  8. #8
    OverclockZone Member pakpoom21's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2010

    Default

    up

  9. #9
    OverclockZone Member pakpoom21's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2010

    Default

    up

  10. #10
    OverclockZone Member pakpoom21's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2010

    Default

    ช่วยหน่อยครับ

  11. #11
    OverclockZone Member thescob's Avatar
    Join Date
    21 Jun 2009
    Location
    A, A

    Default

    ผมเคยใช้ AVG มันไปลบตัว EXE ของเกมส์นี้ ไม่ทราบว่าได้ปิด แอนตี้ตั้งแต่ตอนลงรึป่าว

    คือถ้าผมเปิดปุ๊บมันลบทิ้งอัตโนมัติเลย ผมเลยเปลี่ยนไปใช้ร่มแดง

  12. #12
    OverclockZone Member chawin007's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2008
    Location
    Thailand

    Default

    เกมอื่นเล่น ได้หมด ก็อาจเป็น เกมนี้ละครับ ตัวไฟล์ มากกว่านะ

    ไม่ก็ จู่ๆ Windows 7 เกิดขี้เกียจไรแบบนี้ สาเหตุแปลก ที่หา ไม่พบ ไปลงโปรแกรมแปลกๆ อะไรไว้ก่อนหน้านี้ CPU ทำงานหนักอยู่ เปล่า หรือโปรแกรมแปลกๆ รันอยู่

  13. #13
    OverclockZone Member pakpoom21's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2010

    Default

    up

  14. #14
    win14's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2007
    Location
    บางเขน กทม.

    Default

    gt130m ยังเล่นได้เลยคุณ

  15. #15
    OverclockZone Member chawin007's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2008
    Location
    Thailand

    Default

    ลง พวก Framework.NET , C++ ไรสักอย่างหรือยัง ครับ

  16. #16
    OverclockZone Member pakpoom21's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2010

    Default

    up

  17. #17
    OverclockZone Member Heer_nut's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008
    Location
    KU SRC

    Default

    ยังไม่ได้อีกเหรอครับ

  18. #18
    OverclockZone Member pakpoom21's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2010

    Default

    ย้งครับ

  19. #19
    OverclockZone Member Heer_nut's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008
    Location
    KU SRC

    Default

    งั้นลองโหลดของเจ้าอื่นมาลงดูครับ เเล้วก็โหลด DX ล่าสุดมาลงด้วย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •