overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14
  1. #1
    OverclockZone Member Pause_Bra's Avatar
    Join Date
    26 Aug 2009
    Location
    ดาวนาเม็ก

    Default คำถาม gt 210 ddr2 เล่นpes 2010 ลื่นไหมครับ

    gt 210 ddr2 ขอชัวๆนะครับ
    ปรับ high ทุกอย่างนะ อิอิ ขอบคุณครับ

    หรือมันเทียบประมาณไหนของอีกค่าย
    Last edited by Pause_Bra; 24 Sep 2010 at 22:02:17.

  2. #2
    Crazy_O's Avatar
    Join Date
    2 Sep 2010
    Location
    บ้านนอกคอกนา

  3. #3
    OverclockZone Member m10621's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2009
    Location
    หลังวัดชัยมงคล แพร่

    Default

    ไม่แนะนำครับ

    220 พอได้

  4. #4
    OverclockZone Member tkmmk's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2009

    Default

    คงยาก

  5. #5
    Super Moderator
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    Athlon II X3 425 + HD4350 ปรับ 1280*1024 High เล่นได้ลื่นสบาย

  6. #6
    OverclockZone Member Pause_Bra's Avatar
    Join Date
    26 Aug 2009
    Location
    ดาวนาเม็ก

    Default

    ^^ แล้วถ้า 220 ปรับ high ลื่นไหมครับ
    หรือมีรุ่นไหน ของ ซีรี 5xxx บ้างครับ ที่ปรับ high ลื่นๆครับ
    ปล. อยากได้ dx 11 ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member m10621's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2009
    Location
    หลังวัดชัยมงคล แพร่

    Default

    5670

  8. #8
    OverclockZone Member Pause_Bra's Avatar
    Join Date
    26 Aug 2009
    Location
    ดาวนาเม็ก

    Default

    เอาแบบ รุ่นต่ำสุดเลยครับ ประหยัดงบ อิอิ
    5550 -5570 นิไหวไหมคัรบ

  9. #9
    Super Moderator
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    ขนาดจอเท่าไหร่ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member Pause_Bra's Avatar
    Join Date
    26 Aug 2009
    Location
    ดาวนาเม็ก

    Default

    1024*768
    15" ครับ

  11. #11
    Super Moderator
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    ชิลๆครับ
    แค่ HD5450 ก็สบายล่ะ
    แต่ซื้อเผื่อไว้ HD5570 ก็ดี แรงกว่า HD4670 หน่อย

  12. #12
    OverclockZone Member Pause_Bra's Avatar
    Join Date
    26 Aug 2009
    Location
    ดาวนาเม็ก

    Default

    Quote Originally Posted by V-FrIeNd View Post
    ชิลๆครับ
    แค่ HD5450 ก็สบายล่ะ
    แต่ซื้อเผื่อไว้ HD5570 ก็ดี แรงกว่า HD4670 หน่อย
    อิอิ ขอบคุณมากครับ
    Last edited by Pause_Bra; 25 Sep 2010 at 08:02:19.

  13. #13
    OverclockZone Member skinhead's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006
    Location
    นนทบุรี

    Default

    ATI5750 เลยครับ ปรับ pes แบบ fullhd ลื่นชัวผมลองมาแล้ว

  14. #14
    OverclockZone Member tomzz's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2010
    Location
    พิษณุโลก โคกมะตูม/สนามกีฬากลาง 65000

    Default

    ผม 8500gt 512 ddr2 1280 x 720 16:9 hight หมด ลื่นครับ สบายๆ

    1600 x 900 hight หมด ก็ได้ครับแต่หน่วงนิดๆ เลยปรับแบบข้างบนพอ รอมีงบค่อยไป GeForce 400 Series


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •