overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14
  1. #1
    OverclockZone Member duritz97's Avatar
    Join Date
    21 Jan 2009
    Location
    รังสิต

    Default x6 1055T มีตำหนิแบบนี้ถ้าเสียเคลมได้ไหมครับ

    คือผมถอดv8ออกมาแล้วมันพลาดไปทำให้เกิดรอยนี้ขี้นมา
    มันก็ยังใช้งานได้ปกติ แต่ผมอยากรู้ว่าถ้ามันเสีย มันจะเคลม
    ได้ไหมครับ หรือว่ามีรอยแบบนี้ตีเป็นหมดประกันไปเลยครับ
    เพราะผมประกาศแลก/ขายไปแต่กลัวคนที่ได้ไปจะมีปัญหาเรื่องเคลม
    ก็เลยอยากมาถามท่านผู้รู้ในนี้ดูก่อนครับ

    ประกันของ D com ขอบคุณครับ


  2. #2
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    เครมได้ แต่ซิงค์ CM ไม่รู้ทำไมเจอชอบทำหน้าซีพียูเป็นรอยหลายตัวแล้ว

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  3. #3
    OverclockZone Member duritz97's Avatar
    Join Date
    21 Jan 2009
    Location
    รังสิต

    Default

    ขอบคุณท่าน tor_za มากครับ

  4. #4
    OverclockZone Member nnnuuummm1's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2010

    Default

    ของผมถอดทีcpu มันติดออกมาด้วย เซ็งเลย ...

  5. #5
    OverclockZone Member birdkmutt's Avatar
    Join Date
    4 May 2010
    Location
    สุขสวัสดิ์38 บางประกอก ราษฎร์บูรณะ ก

    Default

    ต้องดึงออกตอนร้อนๆ

  6. #6
    OverclockZone Member teenjoeclu's Avatar
    Join Date
    3 Nov 2009
    Location
    Pattaya นะฮาว์ฟฟ

    Default

    ใช้กล้องไรถ่ายอ่ะครับพี่ ชัดแจ๋วแหว่วดี จัง แต่กระดองมันหนาอยู่น่ะ เคยเอาค้อนทุบ P4 กว่าจะแตก โคดหนาเลยครับ อิอิ

  7. #7
    ThemodX's Avatar
    Join Date
    16 May 2007
    Location
    สุราษฎร์ธานี

    Default

    แตก หัก บิ่น งอ ใหม้ ตัดประกัน
    สมัยเรียน ปวช. ฝึกงาน Synnex ประมาณ 7 ปีที่แล้ว ฮาๆ

    Dcom ซะด้วย นี่แหละ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2009
    Location
    Utah

    Default

    ไม่แน่นะครับ จริง ๆ แล้วมันไม่มีอะไรหรอก
    แต่อาจจะเจอร้านเอามาเปนข้ออ้างได้

    Dcom อีก เคลใช้ด้วย

  9. #9
    OverclockZone Member NoMiX's Avatar
    Join Date
    25 Nov 2007
    Location
    Thailand | CNX

    Default

    ส่วนมาก AMD เค้า ดู ขาก่อน นะ ครบก็รับเครม(เคยสมัย 754)

    เคย เครม E5200 Dcom ลากจน แต็ป แล้วไปเครม

    มีรอย บิ่นๆ แบบ นี้ิ้เลย 2รอย แถม รอยโดนซิ่งเดิมมัน ถูซะเป็น รอย

    ก็เครมได้ นะ รอ 8 วัน ได้ตัวใหม่ เลย

  10. #10
    OverclockZone Member duritz97's Avatar
    Join Date
    21 Jan 2009
    Location
    รังสิต

    Default

    Quote Originally Posted by teenjoeclu View Post
    ใช้กล้องไรถ่ายอ่ะครับพี่ ชัดแจ๋วแหว่วดี จัง แต่กระดองมันหนาอยู่น่ะ เคยเอาค้อนทุบ P4 กว่าจะแตก โคดหนาเลยครับ อิอิ
    ใช้ Fuji Finefix Z2 ถ่ายครับ กล้องเก่ามากแล้ว ซื้อมือสองที่ร้านsofmapญี่ปุ่นมา ใช้มาหลายปีแล้วคุ้มดีครับ

    ขอบคุณสำหรับทุกความเห็นครับ ถ้าเป็นอย่างนี้อาจจะเก็บไว้ใช้ต่อ

  11. #11
    OverclockZone Member sonkub's Avatar
    Join Date
    3 Aug 2008

    Default

    ถ้า DCom ต้องแล้วแต่ดวงพนักงานที่รับเรื่อง
    ของมีปัญหาแบบนี้ แนะนำส่งเองที่ศูนย์ใหญ่เลยสบายใจกว่านะครับ
    ถ้าเกิดเค้าไม่คิดมาก ก็ได้ของเปลี่ยนตัวกันไปเลย แต่ส่งที่อื่นอาจจะหลายทอดแล้วเกิดไม่รับขึ้นมากลางทางจะเสียเวลาแถมผ่านหลายมือแต่กลับได้ตัวเดิม

  12. #12
    OverclockZone Member fourtakig's Avatar
    Join Date
    19 Oct 2006
    Location
    เชียงราย

    Default

    เครม 9800GX2 แอบไหม้ไป ยังได้ 285GTX เลย สงสัย ดวงดี 55+

    ส่วนตัวแล้วน้อยมากๆ น่าจะได้

  13. #13
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    กล้องคอมแพ็คถ่ายมาโคดีเกิน อิอิ

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  14. #14
    OverclockZone Member moosaa's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2010

    Default

    ได้มั้งครับ 55+


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •