overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 25
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Apr 2009

    Default ขอเสียงคน Up Speed ของToT หน่อยครับ

    โปรโมชั่นใหม่ 6Mb เปนอย่างไรมั้ง

    ขอความเหนหน่อยครับ

    อัพกันไปได้มาหรือยัง

    วิ่ง กันได้เท่าไร

    มีข้อเสียอาไรบ้าง

    มาแชร์ให้ ชาว OCZ รับทราบกันหน่อยครับ
    Last edited by Bigzaaa; 24 Sep 2010 at 23:00:30.

  2. #2
    OverclockZone Member Benz_36's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2007
    Location
    Chonburi, R.S.107

    Default

    เร็วดีครับ

    มีปัญหาบ้างเป็นบางครั้ง

    วิ่ง 6M พอดิบพอดีครับ

  3. #3
    OverclockZone Member gh_dark's Avatar
    Join Date
    30 Dec 2009

    Default

    ติด6ได้แค่4กว่าๆครับแต่ก็ยังดีที่ได้เล่น เขาพยายามจริงๆครับฝั่งถนนบ้านผมไม่มีสายเน็ตเลยเขาก็อุส่าลากจากอีกฝั่งมาเลยครับ 3BBใจร้ายหน้าบ้านก็มีสายไม่ลากให้ เมื่อก่อนเคยไม่ชอบทีโอทีแต่ตอนนี้รักเขาที่สุดเลย รักนะทีโอที อิอิอิ

  4. #4
    OverclockZone Member GTR 35's Avatar
    Join Date
    7 Jan 2009
    Location
    ห้วยขวาง กทม

    Default

    อัพมานานแล้ว ผมยังไม่เกิดปัญหาใดๆ มีเน็ตหลุดไปครั้งหนึ่ง

    แต่ของผมวิ่นแค่ 5m กว่า แต่ก็โอแค่ ไม่ซีเรียสไร แค่ไม่มีปัญหาก็พอใจแร่ะ

  5. #5
    OverclockZone Member Open's Avatar
    Join Date
    5 Jul 2008
    Location
    l เชียงใหม่ l ลำพูน l พะเยา l

    Default

    -.- ของผมไม่กล้าอัพ
    แค่ 4M ตอนนี้ก็สัญญาณรบกวน 40-45 ล่ะ

    เพราะของผมตั้งอยู่สุดสายโนดของมันเลยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Nov 2008

    Default

    bit วิ่งเท่าไรกันบ้างครับ แล้ว เข้าเวปนอก โอเคไหมครับ
    Last edited by tg1985; 25 Sep 2010 at 04:56:18.

  7. #7
    OverclockZone Member Benz_36's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2007
    Location
    Chonburi, R.S.107

    Default

    บิทวิ่้งไม่เิกิน 500kb ครับ โดนบีบไว้

    ส่วนเว็บนอกถือว่าดีครับ เร็วใช้ได้

  8. #8
    OverclockZone Member Open's Avatar
    Join Date
    5 Jul 2008
    Location
    l เชียงใหม่ l ลำพูน l พะเยา l

    Default

    >.< ถามจริงๆนะครับ TOT มันบล๊อค BIT จริวๆเหรอครับ

    เพราะเนตของผม 4M มันก็วิ่งที่ 410k ตลอดอ่ะ
    ทั้งๆที่ Attenuation ของผมอยู่ที่ 40+ และก็ Margin ประมาณ 15 เองนา

    หรือว่าต้อง 6M ขึ้นไปมันถึงจะบล๊อคเหรอครับ

  9. #9
    OverclockZone Member X3STeNLiTE's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007
    Location
    ราชปรารภ, ราชเทวี กรุงเทพฯ

    Default

    Quote Originally Posted by Open View Post
    >.< ถามจริงๆนะครับ TOT มันบล๊อค BIT จริวๆเหรอครับ

    เพราะเนตของผม 4M มันก็วิ่งที่ 410k ตลอดอ่ะ
    ทั้งๆที่ Attenuation ของผมอยู่ที่ 40+ และก็ Margin ประมาณ 15 เองนา

    หรือว่าต้อง 6M ขึ้นไปมันถึงจะบล๊อคเหรอครับ
    แสดงว่าท่านโชคดีแล้วหล่ะครับ.. เพราะผมถูกลิมิตบิตมาตั้งแต่ใช้แค่ 1.5เมกแล้วครับ.. โหลดได้แค่ 1 เมกเท่านั้น..

    ยังไม่ได้ไปอัพเลยครับ ยังไม่มีเวลาไปเลย.. อยากอัพเหมือนกัน รู้สึก 4 เมกจะไม่ทันใจซะแล้ว.. (Bluray โหลดนานมาก หุหุ)

  10. #10
    OverclockZone Member saktong's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2008
    Location
    โรงเรียนนครสวรรค์ปัญญานุกูล ต.นครสวรรค์ตก อ.เมือง จ.นครสวรรค์ 60000

    Default

    6 เมค บิตผมใด้ 530 กว่า ๆ ครับ แต่ต้องมีคนปล่อยเยอะ ๆ นะครับ
    ส่วนโหลดธรรมดา เต็มที่ครับ 700-730 สุดโค้ย

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Apr 2009

    Default

    ปัญหา มันขึ้นอยู่กับ ทำเลที่ตั้ง ใช่มะครับ

    ของผมTOT 3MB วิ่ง 2.6 มิทราบว่าแบบนี้ใกล้ตู้หรือยังครับ

    แล้วถ้าไปอัปเปน6 MBมันจะ วิ่งเฉียด 6 ไหมครับ

  12. #12
    OverclockZone Member Katahara's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2009
    Location
    ประเทศชัยนาท

    Default

    6MB ของผมTOTปล่อยมาให้ Down 7168 kbps UP 638 kbps
    เวลาโหลด Bit 400+ IDM 770-830 ได้แค่นี้แหล่ะ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Apr 2009

    Default

    Quote Originally Posted by Katahara View Post
    6MB ของผมTOTปล่อยมาให้ Down 7168 kbps UP 638 kbps
    เวลาโหลด Bit 400+ IDM 770-830 ได้แค่นี้แหล่ะ
    ท่านอยู่แถวไหนคับ แรงจัง

  14. #14
    OverclockZone Member Benz_36's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2007
    Location
    Chonburi, R.S.107

    Default

    Quote Originally Posted by Katahara View Post
    6MB ของผมTOTปล่อยมาให้ Down 7168 kbps UP 638 kbps
    เวลาโหลด Bit 400+ IDM 770-830 ได้แค่นี้แหล่ะ
    ผมก็ได้เท่านี้ครับ แต่อัพโหลดได้ผมมากกว่าหน่อยนึง 640 kbps อิอิ

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Aug 2008

    Default

    ผมก็อัพนานแล้วครับ
    ปล่อยมา
    Down 7168 kbps UP 640 kbps




    นนทบุรี

  16. #16
    OverclockZone Member asptuy's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2009

    Default

    วันแรกบิตวิ่ง 600 เต็มครับ โคตรงง เวลาผ่านไปวิ่งไม่เกิน 500 เอ่อปกติแล้ว

    โหลดธรรมดาภายในประเทศวิ่งเต็มครับผมใช้ idm นะ

  17. #17
    OverclockZone Member Hang998's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2007

    Default

    ทุยเลวกับลูกค้าเก่าไม่แพ้กัน

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Nov 2008

    Default

    ถ้าปกติ เราจ่าย 590อยู่แล้ว ต้องไปทำเรื่องกับ TOT ไหมครับ หรือเขาจะอัพให้เอง

  19. #19
    OverclockZone Member asptuy's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2009

    Default

    Quote Originally Posted by tg1985 View Post
    ถ้าปกติ เราจ่าย 590อยู่แล้ว ต้องไปทำเรื่องกับ TOT ไหมครับ หรือเขาจะอัพให้เอง
    ครับต้องไปยื่นเรื่องไม่งั้นมันทำอัพให้ครับ เอาบัตรประชาชนไปด้วยครับ

  20. #20
    OverclockZone Member crYsIs's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    BKK Dindang หอการค้า,U-Thong~Suphanburi(สุพรรณบุรี)

    Default

    กำลังไปอัพพรุ่งนี้ครับ ก่อนหน้านี้ก็เคยใช้มาแล้ว 6m/512 790บ มั้งครับ ปกติดีครับ ปัจจุบันใช้ 4m/512

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •