overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Sep 2010

    Default สอบถามเรื่อง Case หน่อยคับ

    พอดี มีคอมที่บ้าน Acer Aspire SA90 สงสัย อยากจะสอบถามว่า
    1. Mainboard Micro ATX สามารถใส่กับ Case ATX ได้หรือเป่าคับ พอดีจะเปลี่ยน Case
    2. Aspire SA90 สามารถใส่ CPU Core 2 Duo ได้ไหมคับ
    http://support.acer.com/acerpanam/de...eSA90sp2.shtml
    3. สุดท้ายแล้วคับ เครื่องที่บ้าน เวลาเคาะโดนโตีะ เบาๆ เองค้างไปเลย
    รบกวนใครทราบ ช่วยหน่อยนะคับ ขอบคุณคับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Sep 2010

    Default

    ช่วยหน่อยเถอะ ครับ ใครพอจะทราบบ้างไหม ><

  3. #3
    OverclockZone Member m10621's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2009
    Location
    หลังวัดชัยมงคล แพร่

    Default

    1. ใส่ได้ สบายๆ ครับ แต่ มันจะดูโล่งๆ นะ
    2. ตามรีวิวครับ ใส่ได้
    3. ข้อนี้ต้องดูอาการหลักๆ ครับ แต่ถ้าเดานะ PSU ครับ

  4. #4
    dordeg's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006
    Location
    เพชรบุรี

    Default

    ข้อ 3. นี่สายไฟมันหลวมมั่งรึป่าวคับ ฮาร์ดดิสก์มันคอนได้มั้ยเอ่ย

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Sep 2010

    Default

    PSU ที่มีอยู่มัน 500 Watt Max อ่าคับ เป็นไปได้ไหมที่จะเกี่ยวกับ การ์ดจอ อ่าคับ

  6. #6
    OverclockZone Member m10621's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2009
    Location
    หลังวัดชัยมงคล แพร่

    Default

    Quote Originally Posted by Crimsonman View Post
    PSU ที่มีอยู่มัน 500 Watt Max อ่าคับ เป็นไปได้ไหมที่จะเกี่ยวกับ การ์ดจอ อ่าคับ
    การ์ดจอตัวไหนบอกสเปกหน่อย และ PSU 500 W นี่ตัวไหน บอกด้วย

  7. #7
    OverclockZone Member Yakuza_Lan's Avatar
    Join Date
    29 Aug 2010

    Default

    สายไฟน่าจะหลวมสักที่หนึ่ง

  8. #8
    nikjaza's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2009
    Location
    Bangkok, Ladprao 48 เคยอยู่ นครสวรรค์ , ลพบุรี

    Default

    ลองครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •