overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6
  1. #1
    OverclockZone Member not20's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2009
    Location
    จ.ลพบุรี อ. ชัยบาดาล ต.ลำนารายณ์ 0861227620 น๊อต

    Default ถามเกี่ยวกับ HD ครับ

    นี้สเป็คเครื่องครับ

    CPU Q8400

    MB P5Q PRO TURBO

    VGA ASUS GF9600GT

    RAM Kingston 800 2G*2 4G

    PSU iCute PLATINUM 700W Pro Modular

    HD SEAGATE 250GB 7200.12 SATA II

    WESTERN DIGITAL 500GB WD5000AAKS SATA ll

    LITE-ON 24x SATA (IHAS424) BOX LightScribe

    พัดลม 12 เชน 5ตัว 9เชน 3ตัว

    แบบว่าพอได้มาวันแรกลงวินโดว์เสดพอมาอีกวันเครื่องบูตมาไม่เจอ HD พอเอา HD

    ไปลองอีกเครื่องไม่เจอไฟล์ข็อมูลใน HD สะงั้นอยากทราบว่าเป็นเพราะอะรัยถึงทำให้ HD

    ลูกใหม่เสียครับ WESTERN DIGITAL 500GB WD5000AAKS SATA ll

    อันนี้ที่ชื้อมาใหม่ แต่ตอนนี้ลองลงวินโดว์ลูกใหม่ลงได้ใช้งานได้ปกติลองใช้โปรแกรม

    HDTunePro มีจุดแดง 3จุดผมหละเช็งอยากทราบสาเหตุผู้รู้ช่วยตอบทีครับ


    Thanks: ฝากรูป ประกันภัยรถยนต์ชั้น3
    Last edited by not20; 25 Sep 2010 at 01:49:49.

  2. #2
    OverclockZone Member kohkae's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2006
    Location
    บางกะปิ

    Default

    bad คงหาสาเหตุยาก ซื้อมาแล้วเสียเลยก็มีถมไป

    เอาเป็นว่า ถ้าซื้อไม่เกิน 7 วัน เอา hdd+ใบเสร็จ ไปเปลี่ยนตัวใหม่หน้าร้านเลย

  3. #3
    OverclockZone Member not20's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2009
    Location
    จ.ลพบุรี อ. ชัยบาดาล ต.ลำนารายณ์ 0861227620 น๊อต

    Default

    เมื่อคืนอยู่ดีๆเครื่องก๊รีเองแล้วบูตมาไม่เจอ HD พอลองเปลี่ยนสายเพาเวอร์ชาต้าดันรีเครื่องเจอสะงั้นลองเปลี่ยนมาหลายครั้งแล้ว

    อาการเดิมๆนานๆจะมาทีไม่รู้เป็นที่ PSU หรือเปล่าเช็งจังแล้วลองตรวจ HD ดูมี bad เพิ่มสะงั้นผมหละเช้งจังเลย

    Thanks: ฝากรูป ประกันภัยรถยนต์ชั้น3

    Thanks: ฝากรูป ประกันภัยรถยนต์ชั้น3

  4. #4
    OverclockZone Member StevieGerd's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2009

    Default

    เอาไปเปลี่ยนเลยครับ
    ผมก็เคยเป็นกับ mb ครับ
    ของใหม่เลยเสียซะงั้น

  5. #5
    OverclockZone Member not20's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2009
    Location
    จ.ลพบุรี อ. ชัยบาดาล ต.ลำนารายณ์ 0861227620 น๊อต

    Default

    Quote Originally Posted by StevieGerd View Post
    เอาไปเปลี่ยนเลยครับ
    ผมก็เคยเป็นกับ mb ครับ
    ของใหม่เลยเสียซะงั้น
    นานๆมันจะเป็นทีนะครับผมหละงงจันทร์นี้จะส่ง HD เครมเหละ

  6. #6
    OverclockZone Member not20's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2009
    Location
    จ.ลพบุรี อ. ชัยบาดาล ต.ลำนารายณ์ 0861227620 น๊อต

    Default

    เดี๋ยวมีขายยกเครื่องค่อยดู น่าจะได้ราคาเท่ารัยนิ พึ่งประกอบเมื่อต้นปีเอง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •