overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 22

Thread: ใครมีปัญหาเกี่ยวกับคอมถามมาได้เลยตอบทุกอาการ

  1. #1
    OverclockZone Member cliff123's Avatar
    Join Date
    25 Aug 2007

    Default ใครมีปัญหาเกี่ยวกับคอมถามมาได้เลยตอบทุกอาการ

    add มาเมลก็ได้ ถามใน Board ก็ได้ ตามสบายครับ จามาดูเรื่อยๆ

  2. #2

  3. #3
    OverclockZone Member nournears's Avatar
    Join Date
    19 Jun 2007
    Location
    Saraburi,ThaiLand

    Default

    คือครั้งแรกอยู่ที่ภาษาอังกฤษ พิมตัว sก็เป็น s พอจะเปลี่ยนเป็นภาษาไทยแล้วกดที่ตัวหนอน 1ครั้ง มันยังเป็นภาษาอังกฤษอยู่แต่กด sตัวเดิม มันดันเป็นตัว h ต้องกดอีกครั้งถึงจะเป็นภาษาไทยครับ ผมลองดูที่ regional and Language option ก็เปลี่ยนอะไรหมดแล้วก็ยังไม่หาย

  4. #4
    OverclockZone Member gozzilla's Avatar
    Join Date
    10 Jan 2007
    Location
    in my home

    Default

    ตอบจริงๆนะท่าน คืออาการมันเป็นอย่างนี้คับ เปิดเครื่องขึ้นมามันฟ้อง ด้วยข้อความนี้คับ

    C:\WINDOWS\system32\wins\system\taskbar.exe
    ---------------------------
    Windows cannot find 'C:\WINDOWS\system32

    \wins\system\taskbar.exe'. Make sure you typed

    the name correctly, and then try again. To

    search for a file, click the Start button, and

    then click Search.

    ข้อความที่2คือ

    Desktop
    ---------------------------
    Could not load or run 'C:\WINDOWS\system32

    \wins\system\taskbar.exe' specified in the

    registry. Make sure the file exists on your

    computer or remove the reference to it in the

    registry.


    มันคืออะไรคับผม ยัไงก็รบกวนด้วยนะคับ เดี๋ยวตอนเย็นจะมาดูคำตอบเพื่อทำการแก้ไขต่อไป

    ถ้าลง window ใหม่จะหายรึเปล่าคับ

    ขอบคุณมากคับผม....Goz..

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Feb 2007

    Default

    ขอถามหน่อยคับว่าคอมของผมมันเป็นอะไรไปเวลาผมปิดคอมกดแล้วมันมะยอมปิดให้อะจะทำงั้ยดีคับ

  6. #6
    OverclockZone Member viruspk's Avatar
    Join Date
    3 Dec 2007

    Default

    ขอถามเลยนะครับ
    คือว่า ตอนนี้ผมเปิด Com ไม่ได้ครับ หน้าจอ ดำสนิด ไฟ ที่เคส สีเขียวติดตลอด ส่วน สีแดง กระพริบ
    พัดลมที่ติดกับ CPU หมุนบ้างหยุดบ้าง (ไม่ใช้ตัวระบายอาการด้านหลังนะ)ตัวระบายด้านหลังหมุนตลอด ไฟที่ คีบอร์ด ไม่ติดเลย แบบนี้เป็นเพราะอาไรเหรอครับ

    รบกวน ชี้แนะด้วยครับ

  7. #7
    OverclockZone Member guidezaza's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2007
    Location
    กทม.

    Default

    มีโปรแกรมเร่งความเร็วเพลงไหมคับ

  8. #8
    OverclockZone Member superpun's Avatar
    Join Date
    21 May 2007

    Default

    Quote Originally Posted by gozzilla View Post
    ตอบจริงๆนะท่าน คืออาการมันเป็นอย่างนี้คับ เปิดเครื่องขึ้นมามันฟ้อง ด้วยข้อความนี้คับ

    C:\WINDOWS\system32\wins\system\taskbar.exe
    ---------------------------
    Windows cannot find 'C:\WINDOWS\system32

    \wins\system\taskbar.exe'. Make sure you typed

    the name correctly, and then try again. To

    search for a file, click the Start button, and

    then click Search.

    ข้อความที่2คือ

    Desktop
    ---------------------------
    Could not load or run 'C:\WINDOWS\system32

    \wins\system\taskbar.exe' specified in the

    registry. Make sure the file exists on your

    computer or remove the reference to it in the

    registry.


    มันคืออะไรคับผม ยัไงก็รบกวนด้วยนะคับ เดี๋ยวตอนเย็นจะมาดูคำตอบเพื่อทำการแก้ไขต่อไป

    ถ้าลง window ใหม่จะหายรึเปล่าคับ

    ขอบคุณมากคับผม....Goz..
    ขอตอบแทน ได้มั๊ยครับ อาการ แบบนี้ คุ้นๆ เหมือน ของเครื่องน้องผม เคยเจอ ตอนนั้น ผมแก้ โดย scan virus ก่อน เป็นอันดับแรก เลยครับ หลังจากนนั้น ก็ ไปหาโหลด โปรแกรม ที่มันคอยช่วย จัดการ registry ให้เราอะครับ อย่าง tuneup utilities 2007 หรือ registry doctor หรือ windows advance care แล้วก็ ลอง scan ดู แล้ว restart ก็หายเหมือนเดิมครับ หรือ ไม่ก็ คุณลอง ไปหา แผ่น windows มาใส่เข้าเครื่องแลวลองให้ มัน repair ดูนนะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member tArIbAn's Avatar
    Join Date
    18 Apr 2007

    Default



    - ถามหน่อยครับทำไม ไฟล์ในเครื่อง บ้างไฟล์ถึง มีสีนํ้าเิงินขึ้น =.=

    - ทำไมมันขึ้น error IE รู้สึกจะเกี่ยวกับ drwatson.exe จะขึ้นมาใน Processes มาให้ปิดทุกที ไม่งั้นมันจะค้างหน้าจอ แต่กดขยับเมาท์ คัย์บอร์ดได้

    อีกข้อครับ

    - เราโดน ไวรัส Full House ทำให้ นามสกุล .exe หาย
    แก้ตัว Full House ได้แล้ว แต่ .exe ไม่กลับมา มีวิธีแก้ไหมครับ

    ลองใช้ Kaspersky 6 กับ AntiVir ตรวจไม่เจอไวรัสนะครับ ทั้ง 2 อาการเลย
    Last edited by tArIbAn; 6 Dec 2007 at 23:17:24.

  10. #10
    OverclockZone Member himino's Avatar
    Join Date
    28 Mar 2008
    Location
    Samutsakorn, Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by tArIbAn View Post


    - ถามหน่อยครับทำไม ไฟล์ในเครื่อง บ้างไฟล์ถึง มีสีนํ้าเิงินขึ้น =.=

    - ทำไมมันขึ้น error IE รู้สึกจะเกี่ยวกับ drwatson.exe จะขึ้นมาใน Processes มาให้ปิดทุกที ไม่งั้นมันจะค้างหน้าจอ แต่กดขยับเมาท์ คัย์บอร์ดได้

    อีกข้อครับ

    - เราโดน ไวรัส Full House ทำให้ นามสกุล .exe หาย
    แก้ตัว Full House ได้แล้ว แต่ .exe ไม่กลับมา มีวิธีแก้ไหมครับ

    ลองใช้ Kaspersky 6 กับ AntiVir ตรวจไม่เจอไวรัสนะครับ ทั้ง 2 อาการเลย
    ผมเป็นอาการเดียวก่ะท่านนี้ คือ มันขึ้น error IE รู้สึกจะเกี่ยวกับ drwatson.exe จะขึ้นมาใน Processes มาให้ปิดทุกที ไม่งั้นมันจะค้างหน้าจอ แต่กดขยับเมาท์ คัย์บอร์ดได้ เฉพาะเวลาเข้า Drive บาง Drive มันจะขึ้น Error แล้วเข้า Drive นั้นไม่ได้ ช่วยตอบหน่ยสำคัญจิงๆ หรือบอกวิธีเข้า Drive นั้นให้หน่อย หรือเป็นโปรแกรมอะไรก็ได้ พอดีมีไฟล์งานสำคัญอยู่ ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าครับ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Feb 2008

    Default

    คือปกติเวลากดคลิกขวาที่ไฟล์ .DAT มันจะมี Open Wtih...>> ให้เลือกว่าจะเปิดกับโปรแกรมอะไร

    แต่ของผมมันไม่มีอ่ะครับ ต้องไปปรับตรงไหน ขอบคุณครับ
    รูป รูป

  12. #12
    OverclockZone Member mookDANG2008's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ปลาหวันทีวี~

    Default

    คอมไฟไหม้ เเก้ยังไง

  13. #13
    OverclockZone Member max_quik's Avatar
    Join Date
    17 Mar 2008
    Location
    Ayutthaya

    Default

    ลงวินโดวแร้วเกิด

    จอดำค้างคับ

    ช่วยที

  14. #14
    dom
    Guest

    Default อยากทราบวิธีลงวิสตต้าอะครับ ลงมะเป็นหงะ

    ผมลงวิสต้าอยู่แล้ว พอดีเครื่องมันรวนๆๆอยากลงไหม่อีกรอบครับ อยากทราบวิธีลงวิสต้าครับ เอาแบบระเอียดเลยครับ ผมใช้แผ่นแท้นะ แถมมากับเครื่องครับ

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Dec 2007

    Default ช่วยแก้ให้ทีครับกวนใจมาก

    คืองี้ครับ คอมมันขึ้นเตือนไรไม่รู้ทำให้เวลาทำงานบางทีมันเด้งสลับออกอะมันขึ้นว่า
    System Alert!
    System has detected a number of active spyware applications that may impact the performance of your computer. Click the icon to get rid of unwanted spyware by downliading an up-to-date antispyware solution.
    แต่พอกดแล้วมันขึ้นหน้าเว็ป www.virusheat.com โหลดมาแล้วก็แสกนอย่างเดียวไม่ฆ่าให้อะ
    พอมีวิธีอะไรที่ทำให้มันไม่ต้องขึ้นมาเตือนปะ ใครรู้เมลมาบอกทีดิ nalin_boat@hotmail.com
    Thank

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 May 2008

    Default

    ผมมีแผ่น ALCOHOL120 แต่จะลงเครื่อง ถามว่า เลข REGISTER ไม่ทราบจะพอแนะนำได้มั้ยครับ

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 May 2008

    Default

    ผมว่าผมโดนหนอนบลาสเตอร์จะแก้ยังไงครับมีโปรแกรมแสกน+ลบมันออกไหมครับช่วยทีด่วนมั่กๆ

  18. #18
    OverclockZone Member Zemos's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    กระทู้เก่าแล้วนะครับ เจ้าของกระทู้ไม่มาเลย สงสัยลืม5555+

  19. #19
    OverclockZone Member vender's Avatar
    Join Date
    18 Mar 2007
    Location
    ดินเเดง

    Default

    ถามบ้าง ดีกว่า
    ทำไม ไม่ตอบละครับ555

  20. #20
    OverclockZone Member bismarck's Avatar
    Join Date
    11 Aug 2007

    Default

    ขุดขึ้นมาทำไมอิอิ เจ้าของกะทู้กำลังหาคำตอบคิดว่าเร็วๆนี้คงจะได้

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •