overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6
  1. #1
    OverclockZone Member annop001's Avatar
    Join Date
    1 Apr 2010

    Default Xtreamer Pro + Onkyo 3200 เสียงไม่ออก

    พอดีซื้อ Xtreamer Pro มาแล้วไม่มีช่องเสียบสาย Coaxial มีแต่ Optical ผมมีแต่สาย Coaxial ไม่มีสาย Optical เลยจะลองต่อผ่าน HDMI AVR Onkyo 3200 แต่เสียงไม่ออก ผมต้องเซ็ตค่าอะไรบ้างรึป่าวครับ

  2. #2
    OverclockZone Member funkyphile's Avatar
    Join Date
    10 Jun 2010

    Default

    เปิด HDMI Audio - on รึยังครับ ที่ตัวเครื่องเ่ล่น

    หรืออีกอย่างคือ ตัว 3200 HDMI มันรับได้แต่ภาพครับ ไม่รับสัญญาณเสียง เหมือนพวกรุ่นใหญ่ๆเลยไม่มีเสียง

  3. #3
    OverclockZone Member annop001's Avatar
    Join Date
    1 Apr 2010

    Default

    Quote Originally Posted by funkyphile View Post
    เปิด HDMI Audio - on รึยังครับ ที่ตัวเครื่องเ่ล่น

    หรืออีกอย่างคือ ตัว 3200 HDMI มันรับได้แต่ภาพครับ ไม่รับสัญญาณเสียง เหมือนพวกรุ่นใหญ่ๆเลยไม่มีเสียง
    เปิดแล้วครับ

    ผมดูที่พันทิพย์ชั้น3หรือ4จำไม่ได้ ร้านนี้ขาย Xtreamer Pro ไม่มี playon ขาย เค้าต่อโชว์หน้าร้านแบบนี้ครับ แต่เป็น Onkyo 3300

  4. #4
    OverclockZone Member funkyphile's Avatar
    Join Date
    10 Jun 2010

    Default

    อย่างงั้น น่าจะเป็นแบบที่ผมบอกประโยคหลังครับคือ avr รุ่นเล็ก บางรุ่น HDMI รองรับแต่ภาพครับ เสียงไม่รองรับ

    รุ่น 3300 มันรับได้ทั้งภาพและเสียงครับ ส่วน 3200 รับภาพอย่างเดียว

  5. #5
    OverclockZone Member annop001's Avatar
    Join Date
    1 Apr 2010

    Default

    โอ้ งั้นคงต้องโดนสาย Optical แล้วสิ พอแนะนำยี่ห้อ+รุ่น+ร้านที่ขายได้บ้างมั้ยครับ ขอราคาไม่ถึง1000บาทครับ

  6. #6
    OverclockZone Member funkyphile's Avatar
    Join Date
    10 Jun 2010

    Default

    optical ผมไม่เคยใช้ด้วยซิครับ เลยใช้แต่ HDMI กะ coaxial รอผู้ที่เคยใช้มาช่วยตอบละกันครับ

    ดูในห้อง Hifi Market เอาก็ได้ครับ น่าจะมีขายอยู่หลายเจ้า


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •