overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12
  1. #1
    OverclockZone Member Driver's Avatar
    Join Date
    25 May 2008
    Location
    ที่ไหนดี?

    Default ใครใช้ Notebook เล่นเกมบ้างครับ

    ผมลงเกมแล้วเล่นได้มั้ง ไม่ได้มั้ง Notebook ผมสเป็ค Corei3 ddr3 2g vga gt420m

    ลง Windows7

    ตอนนี้ที่ลงแล้วเล่นได้
    1. BFBC2
    2. FIFA11
    3. PES2011
    4. GIRD

    ส่วนเกมที่ลงแล้วเล่นไม่ได้
    1. F1 2010
    2. DiRT2

    ลงเสร็จงัดแงะเกมแล้ว พอดับเบิ้ลคลิก ที่ Icon มันไม่มีอ่ะไรเกิดขึ้นเลยครับ ตรงเมาส์ มันขึ้นวงกลมที่บอกว่ากำลังโหลด แล้วก็เงียบไปครับ

    แปลกใจครับ Driver ทุกอย่าง ก็ครบ เทสพวก 3d ต่างๆ ก็ได้หมด windows7 ก็ Update หมดแล้ว
    ตัวเกมก็ไม่น่าเสียครับ เพราะลองกับ PC แล้วเล่นได้ปรกติ ส่วน DX ก็ Update แล้ว

  2. #2
    OverclockZone Member Driver's Avatar
    Join Date
    25 May 2008
    Location
    ที่ไหนดี?

    Default

    ดันๆๆ

  3. #3
    OverclockZone Member thossaphol's Avatar
    Join Date
    11 Feb 2010
    Location
    bangsan

    Default

    4551g phenomIIx3+5650 dirt2ปรับlowนะครับ grid ลื่นปรืด
    อย่างอื่นยังไม่ได้ลอง555

  4. #4
    OverclockZone Member The_ripper's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2010

    Default

    สมัยใช้ BenQ core 2 duo + 4650 dirt2ยังลื่นปรื้ดๆเลยนะ(ปรับไม่สุดเน่อ)

  5. #5
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    Fujitsu-Siemens Pi3540 C2D P8400 + GeForce 93000M GS ต่อออกจอ 20"
    Grid-Dirt2 ไม่มีปัญหาครับ F1 ยังไม่ได้ลอง

    Grid
    BORKED

    Dirt 2
    BORKED

  6. #6
    OverclockZone Member BoBoz_'s Avatar
    Join Date
    4 Aug 2010

    Default

    แล้วสมัยนี้ใช้ไรหรอ
    ผมยัง s57 อยู่เลย
    น้อง4650เป็นไข้ทุกวัน เหยียบ100degree ตลอดเลย

  7. #7
    OverclockZone Member Driver's Avatar
    Join Date
    25 May 2008
    Location
    ที่ไหนดี?

    Default

    ผมลง DiRT2 กับ F1 2010 แล้วเล่นไม่ได้เลย ดับเบิ้ลคลิก มันเหมือนจะโหลด แล้วก็เงียบ เป็นแบบนี้ทั้ง2เกมเลยครับ
    ไม่รู้ขาดโปรแกรมไรรึปล่าว แต่ก็ไม่น่าจะขาด เพราะ เทส 3dmark06 กับเล่น FIFA11 PES2011 ก็ได้ปรกติ

  8. #8
    OverclockZone Member sabanes's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007
    Location
    ใต้ขั้วโลกเหนือ

    Default

    T8100 , 8600m GT ปี 2008 ใช้เล่นตั้งแต่ Tokyo-hot ยัน SC2 เลยครับ
    สำหรับ F1 2010 คุณ จขกท. ได้ก๊อปไฟล์ 1911.dll จากโฟล์เดอร์แคร็กไปยังโฟล์เดอร์เกมส์หรือยังครับ ลองดู
    คุณ Beaver_XT F1 2010 กินสเปกคนละเรื่องกับ Dirt2 เลยครับ Ultra Low แล้วยังไม่ไหว ยังดีที่ Open wheel ใน Grid ยังมันส์อยู่ แทนกันได้

  9. #9
    OverclockZone Member Driver's Avatar
    Join Date
    25 May 2008
    Location
    ที่ไหนดี?

    Default

    Quote Originally Posted by sabanes View Post
    T8100 , 8600m GT ปี 2008 ใช้เล่นตั้งแต่ Tokyo-hot ยัน SC2 เลยครับ
    สำหรับ F1 2010 คุณ จขกท. ได้ก๊อปไฟล์ 1911.dll จากโฟล์เดอร์แคร็กไปยังโฟล์เดอร์เกมส์หรือยังครับ ลองดู
    คุณ Beaver_XT F1 2010 กินสเปกคนละเรื่องกับ Dirt2 เลยครับ Ultra Low แล้วยังไม่ไหว ยังดีที่ Open wheel ใน Grid ยังมันส์อยู่ แทนกันได้
    ทำหมดแล้ว ผมถึงบอกตอนแรกนึกว่าตัวเกมเสีย เกมที่ผมว่ามาทั้งหมด ผมลงเล่นใน pc ได้ไม่มีปัญหา

  10. #10
    OverclockZone Member kenqji's Avatar
    Join Date
    2 Sep 2008
    Location
    ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

    Default

    เป็นที่Games for windows live รึเปล่าครับ
    ผมเดาดูเฉยๆนะ

  11. #11
    OverclockZone Member pakpoom21's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2010

    Default

    เหมือนกันครับ

  12. #12
    OverclockZone Member Driver's Avatar
    Join Date
    25 May 2008
    Location
    ที่ไหนดี?

    Default

    ยังเล่นไม่ได้ - -


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •