overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14
  1. #1
    OverclockZone Member max456za's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2010
    Location
    กทม.อ่อนนุช-พันทิพย์ประตูน้ำ

    Default ช่วยแนะนำหน่อยคัพ ว่าเมนบอร์ดผมใส่cpu am3ได้เปล่าคัพถ้าไม่ได้ใส่ตัวไหนดีแนะนำหน่อย

    ช่วยกันหน่อยนะ [IMG]file:///C:/Documents%20and%20Settings/Administrator/Desktop/5.png[/IMG]

  2. #2
    OverclockZone Member max456za's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2010
    Location
    กทม.อ่อนนุช-พันทิพย์ประตูน้ำ

    Default


  3. #3
    OverclockZone Member max456za's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2010
    Location
    กทม.อ่อนนุช-พันทิพย์ประตูน้ำ

    Default

    แบบว่าผมซื้อ cpu acer รุ่น m1201 มาอะคัพ ใช่มานาน อยากเปลี่ยน cpuตัวใหม่ ขอแบบเล่นเกม offline ลื่น
    เมนบอร์ดผม Socket AM2 940 อยากจะรู้ว่าใส่ตัวไหนได้บ้าง คัยรู้ก็ช่วยตอบหน่อยนะคัพ ผมม่ายค่อยรู้เรื่องอะคััพ

  4. #4
    OverclockZone Member destinyair's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007
    Location
    ตากล้อง.com

    Default

    รูปไม่ขึ้นท่าน

  5. #5
    OverclockZone Member max456za's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2010
    Location
    กทม.อ่อนนุช-พันทิพย์ประตูน้ำ

  6. #6
    OverclockZone Member max456za's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2010
    Location
    กทม.อ่อนนุช-พันทิพย์ประตูน้ำ

  7. #7
    OverclockZone Member birdkmutt's Avatar
    Join Date
    4 May 2010
    Location
    สุขสวัสดิ์38 บางประกอก ราษฎร์บูรณะ ก

    Default

    CPU AM3 น่าจะใส่บอร์ดท่านได้แต่ว่าอาจจะต้องอับใบออส เคยทำคอมที่พวกนี้แล้วส่วนมากจะเจอเมนบอร์ดที่ ไม่มีในเว็ปผู้ผลิต (เช่นคอมพิวเตอร์ของ SVOA ใช้บอร์ด ASUS แต่รุ่นไม่มีในเวป ASUS ต้องไปหาโหลดจากเวปของ SVOA)
    เสริมอีกนิดนะครับ บอร์ด AM2 AM2+ สามารถใส่ CPU AM2 AM2+ AM3 ได้
    แต่บอร์ด AM3 DDR3 ไม่สามารถใส่ CPU AM2 AM2+ ได้

  8. #8
    ๐NaivEUseR๐'s Avatar
    Join Date
    11 Nov 2006
    Location
    วัดโบสถ์

    Default

    เอ้อแล้วตัวนี้ล่ะครับ GA-MA770-US3 (rev. 1.0)
    ใช้กับ CPU AM3 พวก Phenom II x4 ได้ถึงตัวไหนครับ(แรงสุด)
    ดูจากในนี้
    http://th.giga-byte.com/Support/Moth...ver=#anchor_os
    ใช้กับ X6 ได้ด้วยหรอ
    แล้ว CPU AM3 มันร่วมกับแรม DDR2 ได้หมดมั้ย
    จะดูยังไงว่าต้องอัพไบออสเพื่อให้มันรองรับหรือไม่

  9. #9
    OverclockZone Member max456za's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2010
    Location
    กทม.อ่อนนุช-พันทิพย์ประตูน้ำ

    Default

    ช่วยแนะcpuหั้ยผมหน่อยหน่อยได้ปะคัพ

  10. #10
    ๐NaivEUseR๐'s Avatar
    Join Date
    11 Nov 2006
    Location
    วัดโบสถ์

    Default

    Quote Originally Posted by ๐NaivEUseR๐ View Post
    เอ้อแล้วตัวนี้ล่ะครับ GA-MA770-US3 (rev. 1.0)
    ใช้กับ CPU AM3 พวก Phenom II x4 ได้ถึงตัวไหนครับ(แรงสุด)
    ดูจากในนี้
    http://th.giga-byte.com/Support/Moth...ver=#anchor_os
    ใช้กับ X6 ได้ด้วยหรอ
    แล้ว CPU AM3 มันร่วมกับแรม DDR2 ได้หมดมั้ย
    จะดูยังไงว่าต้องอัพไบออสเพื่อให้มันรองรับหรือไม่
    ลองหาข้อมูลเพิ่มแล้วคิดว่า พวกนี้น่าจะใช้กับของผมได้
    PHENOM II X4 965be, PHENOM II X4 955be
    ช่วยยืนยันทีครับ แล้ว ต้องอัพไบออสเปล่าฮะ(ไม่เป็นซะด้วย)
    แล้วจะคุ้มมั้ย ของเดิมใช้ 7750be@3.00(-*-) อยู่ครับ หรือข้ามไป X6 ดี -*- งบ 5-7k

  11. #11
    OverclockZone Member max456za's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2010
    Location
    กทม.อ่อนนุช-พันทิพย์ประตูน้ำ

    Default

    ช่วยๆๆๆๆๆๆกันหน่อยนะ ด่วนๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

  12. #12
    OverclockZone Member birdkmutt's Avatar
    Join Date
    4 May 2010
    Location
    สุขสวัสดิ์38 บางประกอก ราษฎร์บูรณะ ก

    Default

    1. X6 ก็ดีครับแต่ถ้าใช้กับ NB series ต่ำกว่า 8XX function บางอย่างจะใช้ไม่ได้
    2. ส่วน AM3 ไม่รองรับ DDR2 แล้วครับ
    3. X4 ตอนนี้965 ยังแรงสุด แต่ 970 3.5Ghz 975 3.6Ghz กำลังจะมา
    4. ดูจากเวปผู้ผลิตครับจะมีการอับไบออสแล้วจะว่าง support ตัวใหนเพิ่มเติมบ้าง

  13. #13
    OverclockZone Member xdark's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006

    Default

    am3 รองรับ ddr2+ddr3 นะครับ

  14. #14
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    Quote Originally Posted by xdark View Post
    am3 รองรับ ddr2+ddr3 นะครับ
    AM3+ หรือ AM3 r2 น่าจะไม่รองรับ DDR2 แล้ว อิอิ

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •