overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 5 of 5
  1. #1
    OverclockZone Member banwan's Avatar
    Join Date
    23 Aug 2008
    Location
    เสรีไทย64 มีนบุรี

    Lightbulb x4@B55 ทำไมยังเป็น 2cores2threads

    เพิ่งเริ่มใช้ amd ครับขอคำแนะนำด้วยครับ คือ ผมเปิดหัวจาก2เป็น4แล้วทำไม
    cpu z ยังเห็นเป็น2หัวเหมือนเดิม(ตามรูป) ใช้ 890GPA-UD3H+X4@B55
    แนะนำทีครับ ขอบคุณครับ
    รูป รูป

  2. #2
    Super Moderator
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    ไปดูใน Start > Run > msconfig > boot > advanced options
    ถ้ามีติ๊กอยู่ก็เอาออกแล้วรีเครื่องครับ
    ถ้าไม่ใช่ก็คงเปิดได้ไม่ดี

  3. #3
    OverclockZone Member tira's Avatar
    Join Date
    15 Aug 2009

    Default

    ha ha ปัญหาเดียวกับผมเลย ท่าน vfriend ก็มาช่วยเหลือ เหมือนเคยเช่นเดิม

  4. #4
    OverclockZone Member banwan's Avatar
    Join Date
    23 Aug 2008
    Location
    เสรีไทย64 มีนบุรี

    Default

    เย้.....ได้แล้วครับผม โง่อยู่นาน เห็นเป็น4แล้วครับ ขอบคุณท่านV-FrIeNd มากๆครับผม

  5. #5
    OverclockZone Member teenjoeclu's Avatar
    Join Date
    3 Nov 2009
    Location
    Pattaya นะฮาว์ฟฟ

    Default

    โชว์ เจ้าตัวหน่อยคับ รหัสไหน อ่ะ
    Last edited by teenjoeclu; 25 Sep 2010 at 16:45:33.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •