overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15
  1. #1
    OverclockZone Member destinyair's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007
    Location
    ตากล้อง.com

    Default ใครใช้ 5745G รุ่นที่เป็น GT420M บ้างครับ

    อยากทราบว่า โหลด Driver Vga ของ Win7 64bit ตัวไหนมาลงกัน ผมโหลดมากี่ตัวๆ ลงไม่ได้ซักที
    มันขึ้นแบบว่า ไม่เจออุปกรณ์ ที่ตรงกัน - -

  2. #2
    OverclockZone Member FoToMaKeR's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2009
    Location
    CyberSpace

    Default

    ลองดูในนี้ครับ คุณ sandy207 แกอธิบายไว้แล้ว
    http://www.overclockzone.com/forums/...ead.php/925959

  3. #3
    OverclockZone Member Driver's Avatar
    Join Date
    25 May 2008
    Location
    ที่ไหนดี?

    Default

    หาอยู่พอดีเลย แต่ INF Modified อยู่ตรงไหนหว่า

  4. #4
    OverclockZone Member destinyair's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007
    Location
    ตากล้อง.com

    Default

    Quote Originally Posted by FoToMaKeR View Post
    ลองดูในนี้ครับ คุณ sandy207 แกอธิบายไว้แล้ว
    http://www.overclockzone.com/forums/...ead.php/925959
    ผมลงแล้ว ชื่อ Vga มันมั่วเลยครับ รันอ่ะไรก้ไม่ได้ มันใช้ออนบอร์ดตลลอด เลยลบไปล่ะ ท่านใช่รุ่นเดียวกับผมรึปล่าวครับ

    Last edited by destinyair; 26 Sep 2010 at 03:42:38.

  5. #5
    OverclockZone Member Heer_nut's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008
    Location
    KU SRC

    Default

    โหลดจากเวปนี้เลยครับ

    http://www.laptopvideo2go.com/

  6. #6
    OverclockZone Member destinyair's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007
    Location
    ตากล้อง.com

    Default

    Quote Originally Posted by Heer_nut View Post
    โหลดจากเวปนี้เลยครับ

    http://www.laptopvideo2go.com/

    ลงไม่ได้อ่ะท่าน - -
    Last edited by destinyair; 26 Sep 2010 at 04:12:10.

  7. #7
    OverclockZone Member Heer_nut's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008
    Location
    KU SRC

    Default

    http://forums.laptopvideo2go.com/top...nd-oem-mobile/

    ลองอันนี้ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member destinyair's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007
    Location
    ตากล้อง.com

    Default

    ลงไม่ได้ซักทีวุ้ยยยย

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Aug 2010

    Default

    ที่เว็บของ acer ก็มีให้ load นะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member destinyair's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007
    Location
    ตากล้อง.com

    Default

    Quote Originally Posted by lek323 View Post
    ที่เว็บของ acer ก็มีให้ load นะครับ
    มันไม่ติก opencl กับ Direct น่ะสิ

  11. #11
    OverclockZone Member Heer_nut's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008
    Location
    KU SRC

    Default

    สงสัยต้องรออย่างเดียวซะเเล้ว ในเวป nvidia ก็ไม่มีนิ

  12. #12
    OverclockZone Member tummanu's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2010

    Default

    กำเลยผม พึ่งไปซื้อมาวันนี้

    เค้าบอกจะลงวินโดให้ โชว์เก่ง ไม่ต้องลงเด๋วลงเอง

    จะกลับไปให้มันลงให้ก้ออายมันอีก เหอะๆๆ

  13. #13
    OverclockZone Member Heer_nut's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008
    Location
    KU SRC

    Default

    Quote Originally Posted by tummanu View Post
    กำเลยผม พึ่งไปซื้อมาวันนี้

    เค้าบอกจะลงวินโดให้ โชว์เก่ง ไม่ต้องลงเด๋วลงเอง

    จะกลับไปให้มันลงให้ก้ออายมันอีก เหอะๆๆ
    ลงตัวที่มีในเเผ่นดิครับ ^^

  14. #14
    OverclockZone Member tummanu's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2010

    Default

    ลงวินโด7 64bit เรียบร้อยแล้ว แต่เล่น dota กระตุกมากกก

    ใครมีวิธีแก้บ้างครับ ช่วยที

  15. #15
    OverclockZone Member FoToMaKeR's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2009
    Location
    CyberSpace

    Default

    Quote Originally Posted by destinyair View Post
    ผมลงแล้ว ชื่อ Vga มันมั่วเลยครับ รันอ่ะไรก้ไม่ได้ มันใช้ออนบอร์ดตลลอด เลยลบไปล่ะ ท่านใช่รุ่นเดียวกับผมรึปล่าวครับ
    ของผมตัว 330


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •