overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7
  1. #1
    OverclockZone Member TheWitty's Avatar
    Join Date
    9 Aug 2010
    Location
    Bangkok

    Default ถึงผู้ใช้งาน Hispeed internet ของทรู เรื่องการอัพ speed เป็น 6MB

    ถึงคนที่ต้องการอัพสปีดเป็น 6MB

    ผมก็เป็นผู้ใช้บริการ Hispeed internet ของทรูคนนึง ซึ่งอยากอัพเป็น 6MB เช่นกัน (ตอนแรกใช้เป็น 4MB แต่วิ่งแค่ 3.5MB) เมื่อวานผมได้ลองตรวจแพคเกจที่ใช้อยู่จากเวป http://support.truecorp.co.th/CheckC...checkType.html พบว่าระบบบอกว่าพื้นที่ที่ผมใช้งานมันใช้ความเร็วสูงสุดได้ 16MB เลยสงสัยว่าทำไมมันไม่อัพ speed จาก 4MB เป็น 6MB อัตโนมัติสักที เลยติดต่อไปทางทรูผ่าน True care chat (เข้าได้ผ่านทางหน้าเวป http://www.trueonline.com/th/highlight.aspx) จนท.บอกว่าถ้าทำการแจ้งเปลี่ยนแพคเกจจาก 4MB เป็น 6MB จะเร็วกว่าการรอให้ระบบอัพ speed ให้อัตโนมัติ (599 บาท/เดือนเท่ากัน) ผมเลยแจ้งเปลี่ยนไป โดยในเบื้องต้นจนท.บอกว่าจะทำการเปลี่ยนให้ภายใน 4 วัน พอมาวันนี้ประมาณ 6 โมงเย็นมี SMS แจ้งมาว่าได้ทำการอัพ speed ให้แล้ว (เร็วกว่าที่แจ้งผมไว้) จึงได้ทำการเชค speed ด้วยการโหลดบิต และเชคผ่านหน้าเวป พบว่าทรูได้อัพ speed เป็น 6MB เรียบร้อยแล้ว และวิ่งเต็ม ๆ ด้วย

    จากตรงนี้อยากบอกชาว OCZ ที่ใช้เนตทรูที่อยากอัพเป็น 6MB ว่าติดต่อทรูผ่านทาง True care chat น่าจะได้เรื่องกว่าการโทรไป Call center (ผมโทรไปรอตั้งนานไม่มีคนรับสาย ) หรือรอให้ระบบมันอัพ speed ให้ครับ (พื้นที่ที่ใช้บริการต้องวิ่งได้ 6MB ด้วยนะครับ เชคได้ทาง http://support.truecorp.co.th/CheckC...checkType.html ซึ่งมันจะบอก speed สูงสุดที่ให้บริการได้)

    จากผู้ใช้เนตทรูคนนึง (ไม่ใช่หน้าม้าหรือมีส่วนได้ส่วนเสียกับทรูนะครับ)

    ปล. สงสัยอย่างนึงว่ามันจะโฆษณาทำไมว่าลูกค้าเก่าอัพ speed ให้อัตโนมัติ รู้งี้ผมแจ้งเปลี่ยนแพคเกจไปนานล่ะ

  2. #2
    OverclockZone Member kessopha's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2007

    Default

    upload มันไม่ได้ 1 เมก อ่ะ

  3. #3
    OverclockZone Member TheWitty's Avatar
    Join Date
    9 Aug 2010
    Location
    Bangkok

    Default

    ใช่ครับของผม upload ได้ 512 kB เอง แต่แพคเกจผมที่ผมใช้มัน 512 kB มาแต่ไหนแต่ไรแล้วเลยไม่ใส่ใจมากครับ (wifi ก็ไม่ใช้อ่ะ)

  4. #4
    OverclockZone Member wooper's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2007
    Location
    สวนกุหลาบนนท์

    Default

    ผมใช้ 4/1 ตอนแรก แต่ทนไม่ไหวเลย ขอเปลี่ยนแพคเกจผ่านทรูแคร์ ได้รับ 6 mb ภายใน 1 วันจริงๆครับ ผมแต่อัพโหลดเหลือเพียง 512 kb ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member yamisong's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2008

    Default

    วันนี้ลูกค้า พรีเมี่ยม ได้รับ 6mb/1mb แล้วจ้าาาา

  6. #6
    OverclockZone Member torrent's Avatar
    Join Date
    2 Dec 2009

    Default

    โชคดีที่รอไม่ได้รีบร้อนค่า Upload เลยยังอยู่ 1Mb 6/1 ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member midzty's Avatar
    Join Date
    24 Jul 2009

    Default

    ได้แล้วเหมือนกัน - -


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •