overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12
  1. #1
    OverclockZone Member witoon's Avatar
    Join Date
    18 Jun 2010

    Default e7500 ต่างกับ Q6600มากไหม ตอนนี้กำลังหาแลก Q6600 อยู่

    เล่นเกมส์จะลื่นขึ้นไหมครับ

  2. #2
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    แจ้งวัฒนะ

    Default

    เล่นเกมตัวเดียวแล้วลากเอาเวิกกว่านะครับ แค่นี้ก็แรงแล้ว

  3. #3
    OverclockZone Member witoon's Avatar
    Join Date
    18 Jun 2010

    Default

    ขอบคุณครับ

  4. #4
    hazardastz's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2006
    Location
    ราม 2 , เมกาบางนา

    Default

    แล้วถ้าเป็นงานตัดต่อ วิดีโอ ล่ะครับ
    ใช้ Corel Video Studio X2 กับ Sony Vegas ตัวไหน เวิร์ค สุด ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member tk_bank's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    ฺBangkok

    Default

    เล่นเกมลื่นขึ้นแน่นอนครับ เกมเดี๋ญวนี้รองรับ quad core หมดแล้ว
    แปลง vdo เร็วขึ้นกว่าเห็นๆ

  6. #6
    hazardastz's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2006
    Location
    ราม 2 , เมกาบางนา

    Default

    ขอบคุณครับ แล้วถามอีกข้อครับ (แอบสิงกระทู้คนอื่นอีก -*-)

    ตัว Q8200 กับ Q6600 นี่ เล่นตัวไหนดีครับ เพราะเห็นราคาในบอร์ดนี่
    เกือบ ๆ เท่ากันเลยทีเดียว แปลกใจมากครับ ดูสเปค น่าจะ Q8200
    แต่ Q6600 คนเล่นเยอะมาก ก็เลยลังเลครับ

  7. #7
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    GTA IV

    Q6600 + 9600GT ลื่นกว่าครับ E7400 + GTS 250 ครับ

    ลองมาแล้ว...

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by hazardastz View Post
    ขอบคุณครับ แล้วถามอีกข้อครับ (แอบสิงกระทู้คนอื่นอีก -*-)

    ตัว Q8200 กับ Q6600 นี่ เล่นตัวไหนดีครับ เพราะเห็นราคาในบอร์ดนี่
    เกือบ ๆ เท่ากันเลยทีเดียว แปลกใจมากครับ ดูสเปค น่าจะ Q8200
    แต่ Q6600 คนเล่นเยอะมาก ก็เลยลังเลครับ
    คำถามยอดฮิตสมัยก่อนตอนที่ Q8 ออกใหม่ๆเลยนะเนี่ย ตอนนั้นผมเลือก Q6 นะ (ปัจจุบันก็ยังตัวนี้ครับ)

  9. #9
    OverclockZone Member i3allooN's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2010
    Location
    A, A

    Default

    ถ้ามีงบหน่อย แลกกับ Q9550 บวกเงินอีก 4000 จะแหล่มมากครับ

    ถ้าหาแลกได้นะ งิงิ

  10. #10
    OverclockZone Member hyppiez01's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2007
    Location
    รามคำแหง ลาดพร้าว พันทิพย์บางกะปิ

    Default

    ผมยังใช้ Q6600 อยู่เลย ทำงานแจ่มดี เกมส์ก็โอเค ใช้อีกสักแปป กะว่าจะไปเล่น i7 9xx ครับ

  11. #11
    OverclockZone Member GOD-HAND's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2006

    Default

    Quote Originally Posted by hazardastz View Post
    ขอบคุณครับ แล้วถามอีกข้อครับ (แอบสิงกระทู้คนอื่นอีก -*-)

    ตัว Q8200 กับ Q6600 นี่ เล่นตัวไหนดีครับ เพราะเห็นราคาในบอร์ดนี่
    เกือบ ๆ เท่ากันเลยทีเดียว แปลกใจมากครับ ดูสเปค น่าจะ Q8200
    แต่ Q6600 คนเล่นเยอะมาก ก็เลยลังเลครับ
    เหตุผลน่าจะคล้าย ๆ กัน OC กับ จำนวน Cache

  12. #12
    hazardastz's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2006
    Location
    ราม 2 , เมกาบางนา

    Default

    ชอบคุณครับ ว่าแต่ มีท่านใดสนใจแลก Q6600 กับ E7500 ไหมครับ ^^


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •