overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Sep 2010

    Default ใส่แรม PC DDR3-1333 6GB. กับ PC DDR3-1600 Kingston Hyper-X 4GB. อันไหนดีกว่ากันครับ

    ใส่แรม PC DDR3-1333 6GB. กับ PC DDR3-1600 Kingston Hyper-X 4GB. อันไหนดีกว่ากันครับ ทั้งความแรง แงะความร้อน

    ผมเอาไปใส่กับpc
    windowns 7 64-bit
    CPU i5-760 2.80 GHz
    M/B Asus P7P55 LX
    VGA Ati 5850
    H/D 1TB Western (Green)
    ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member bebebubu's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007

    Default

    ramมันdual 2แถวนิ ไม่ใช่trible 3แถว
    ใช้2แถวก่อนPC DDR3-1600 Kingston Hyper-X 4GB ก็พอแล้ว
    ถ้าจะเพิ่มค่อยเพิ่มเป็น 4แถวเลย 8GB

  3. #3
    nikjaza's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2009
    Location
    Bangkok, Ladprao 48 เคยอยู่ นครสวรรค์ , ลพบุรี

    Default

    ผมเองก็ใช้ ก่อนPC DDR3-1600 Kingston Hyper-X 4GB

  4. #4
    OverclockZone Member matayason's Avatar
    Join Date
    21 Jun 2009
    Location
    Khonkean University Nongkhai Campus

    Default

    H/D 1TB Western (Green) อันนี้สำคัญ

  5. #5
    OverclockZone Member birdkmutt's Avatar
    Join Date
    4 May 2010
    Location
    สุขสวัสดิ์38 บางประกอก ราษฎร์บูรณะ ก

    Default

    Quote Originally Posted by yai_jung View Post
    ใส่แรม PC DDR3-1333 6GB. กับ PC DDR3-1600 Kingston Hyper-X 4GB. อันไหนดีกว่ากันครับ ทั้งความแรง แงะความร้อน

    ผมเอาไปใส่กับpc
    windowns 7 64-bit
    CPU i5-760 2.80 GHz
    M/B Asus P7P55 LX
    VGA Ati 5850
    H/D 1TB Western (Green)
    ครับ
    Bus สูงย่อมแร็วกว่า(แล้วแต่งานนะ)
    Quote Originally Posted by matayason View Post
    H/D 1TB Western (Green) อันนี้สำคัญ
    อันนี้น่าคิด green เหมาะกับเก็บข้อมูลมากกว่าเพราะรอบมันไม่คงที่

  6. #6
    OverclockZone Member sonkub's Avatar
    Join Date
    3 Aug 2008

    Default

    OC ไม่เป็น ต่อให้ bus 2200 มันก็วิ่งแค่ 1333 ครับ
    แล้ว i5 มันใส่แบบ 2 แถวนะครับ แบบ 3 แถวต้อง socket 1366

  7. #7
    nikjaza's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2009
    Location
    Bangkok, Ladprao 48 เคยอยู่ นครสวรรค์ , ลพบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by sonkub View Post
    OC ไม่เป็น ต่อให้ bus 2200 มันก็วิ่งแค่ 1333 ครับ
    แล้ว i5 มันใส่แบบ 2 แถวนะครับ แบบ 3 แถวต้อง socket 1366
    ถูกครับผมก็ปล่อยให้มันวิ่ง 1333 ครับ นานๆที่ลากนิดๆ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Sep 2010

    Default

    ครับ สงสัยผมต้องหา DDR3-1600 Kingston Hyper-X 4GB กับเปลี่ยน HD มาใส่ซ๋ะแร้ว
    ขอบคุณทุกๆท่านที่มาช่วยชี้แนะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •