overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10
  1. #1
    OverclockZone Member Yorossi's Avatar
    Join Date
    27 Jul 2010
    Location
    เมืองสกลนคร

    Default Windows 7 ทำไมโอเวอร์คล็อคไม่ได้ครับ

    ผมลองหลายโปรแกรมแล้วนะ


    แต่ไม่มีโปรแกรมใหนทำได้เลย


    ถ้าใครมีลองเสนอมาให้ผมซักโปรแกรมหน่อยสิครับ...



    ขอบคูณ OCZ

  2. #2
    OverclockZone Member lazyflure's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007
    Location
    BKK

    Default

    ผิดห้องแล้วครับ -*-

    ถ้า OC VGA ลอง Afterburnner

    ถ้า OC CPU ต้องศึกษากันหน่อย

  3. #3
    OverclockZone Member wiperhyper's Avatar
    Join Date
    23 Mar 2008

    Default

    oc อะไรเหรอครับ vga ก็น่าจะใช้ rivatuner ถ้า cpu ไม่เคย oc บนวินโดว์ครับเคยแต่ oc ใน bios oc ในวินโดว์รอท่านอื่นมาตอบละกัน
    Last edited by wiperhyper; 26 Sep 2010 at 14:39:25.

  4. #4
    OverclockZone Member moosaa's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2010

    Default

    รอผู้รู้ึครับ

  5. #5
    OverclockZone Member kang2005's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006
    Location
    โรงพยาบาลเชียงแสน จ.เชียงราย 08-8259-0246

    Default

    OC ได้หมดครับ

  6. #6
    OverclockZone Member destinyair's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007
    Location
    ตากล้อง.com

    Default

    vga ใหม่ๆ rivatuner ไใช้ไม่ค่อยได้ ลอง msi ดีกว่า

  7. #7
    OverclockZone Member Vibrato's Avatar
    Join Date
    4 May 2009
    Location
    666

    Default

    ลากอะไรครับ

    ถ้าเป็น ATI ก็ MSI Afterburner

    ถ้าเป็น nVIDIA ก็ EVGA Precision

  8. #8
    Crazy_O's Avatar
    Join Date
    2 Sep 2010
    Location
    บ้านนอกคอกนา

    Default

    ว่าแต่เจ้าของกระทู้เคยสังเกตหรือเปล่าครับ เวลาทดสอบหรือลากโชว์หรือที่โชว์กันอยู่ในเว็บนี้ ใช้วินโดว์อะไร
    ปัญหาไม่ได้เกี่ยวกับวินโดว์ แต่เกี่ยวกับโปรแกรมที่ใช้และตัวเจ้าของกระทู้เอง

  9. #9
    TabZeed's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    อ.วารินฯ จ.อุบลราชธานี

    Default

    ไม่เคยคล็อก os เลยครับเลยไม่รู้

  10. #10
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    แจ้งวัฒนะ

    Default

    ไม่โปรแกรมก็วินโดว์ ลองเช็คดูครับ ไม่ก็ลงวินโดว์ใหม่เลย ถ้าลองหลายโปรแกรมแล้ว


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •