overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7
  1. #1
    OverclockZone Member Shart's Avatar
    Join Date
    21 Nov 2009
    Location
    Bangkok

    Question อยากทราบรุ่นRounter ที่สามารถใช้กับเน็ตบ้านทรูได้ครับ

    ผมอยากรู้ว่า ผมจะเปลี่ยนจากโมเด็ม USB อันเก่าของผมเปลี่ยนเป็น Rounter แบบพอร์ทแลนหลายพอร์ทครับ ผมจะเอามาใช้แชร์กับ Xbox (จริงๆ แชร์ได้แล้ว แต่ฟอร์แมตแล้วมันไม่แชร์ให้อ่ะ ทำแบบเดิมแล้ว - -*) ช่วยแนะนำรุ่นที่ใช้กับเน็ตทรูได้ครับ และก็ราคาด้วยครับ ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    ไม่ว่า Router ทุกตัวต้องตั้งค่า VPI, VCI ให้ตรงกับผู้ให้บริการของตัวเองก่อน จึงจะใช้เน็ตได้นะ

    ถ้าเป็นของ True คือ VPI=0 , VCI=100 ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member โชติก's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2007
    Location
    บางพลัด กทม.

  4. #4
    OverclockZone Member kickmeekub's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2009
    Location
    นนทบุรีศรีรามเทพนคร (ผิดที่เปล่า)

    Default

    ใช้ได้ทุกยี้ห้อเลยครับ อยู่ที่การตั้งค่า

  5. #5
    OverclockZone Member mookDANG2008's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    (ปลา)สวรรค์

    Default

    ได้หมดทุกรุ่นอะครับ ถ้าเอาแบบใช้หลายเครื่อง ก็เอาแบบที่มันเป็น LAN 4พอร์ท อ่าครับ (อย่าเอา 56K มาละ)

  6. #6
    OverclockZone Member GOD-HAND's Avatar
    Join Date
    27 Nov 2006

    Default

    เอา router ที่แถมมากับ TOT ยังได้เลยคุณ แต่ต้องตั้งค่าใหม่

  7. #7
    OverclockZone Member Shart's Avatar
    Join Date
    21 Nov 2009
    Location
    Bangkok

    Default

    ขอบคุณมากๆครับ เวร วันนี้ไปถาม

    ผมถาม Rounter 4 พอร์ทมีไหมครับ แบบแชร์กับเครื่องอื่นได้

    ไหงเขาบอกไม่มีฟะ งงจริงๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •