overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16
  1. #1
    OverclockZone Member PPG-GX2-SC's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2010

    Default เล่นเกมส์ Darksiders แล้วกระตุกครับ

    ปิดกระทู้ครับ !@#$%

    สามารถแก้ไขปัญหาได้แล้วครับ

    สเปคผม
    I5-750
    Palit GTX460
    Trident 2GB
    WD BLACK AAKS
    ไดล์ C ว่าง 46GB

    เล่นเกมส์ Darksiders แล้วกระตุกมาก เลยครับ ไม่รู้เป้นอะไร

    พอเล่นเกมส์ อื่นเช่น Metro 2033 BF Bad Company 2 F1 2010 ไม่กระตุก ครับ ลื่นครับ

    พอจะมีวิธีแก้ไข หรือ เปล่าครับ ตัวเกมส์ที่ผมโหลดมา เป็นตัวเกมส์ ของ Skidrow ครับ Crack ก็ของ

    Skidrow ครับ

    และก็

    ขอขอบคุณล่วงหน้าครับ
    Last edited by PPG-GX2-SC; 2 Oct 2010 at 01:04:10.

  2. #2
    OverclockZone Member sateta00's Avatar
    Join Date
    12 Feb 2008

    Default

    ของผมกระตุกตอนขึ้นโลโก้ แต่เวลาเล่นปรกติดีครับ การ์ดจอ 4850 ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member PPG-GX2-SC's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2010

    Default

    Quote Originally Posted by sateta00 View Post
    ของผมกระตุกตอนขึ้นโลโก้ แต่เวลาเล่นปรกติดีครับ การ์ดจอ 4850 ครับ
    เหมือนกันเลยครับ กระตุกเหมือนกัน ตอน Logo THQ กับ Vigil Game อ่ะครับ

    แต่ พอเล่น ก็ กระตุก ครับ ผม งง มากเลย T-T

  4. #4
    OverclockZone Member GrenZ's Avatar
    Join Date
    9 Apr 2009

    Default

    ของผมก็กระตุกตอนฉาก มูฟวี่ ฉากโลโก้ ฉากคุยกันไรพวกนี้อะครับ

    แต่ตอนเล่นบู้ ไม่เปนไรครับ ลื่นดี สนุกมายมาย

    win7 64bit อะครับ เหมือนกันป่วครับ

    เพื่อนเล่นบน XP ของมันไม่กระตุกแหะ

  5. #5
    OverclockZone Member PPG-GX2-SC's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2010

    Default

    Quote Originally Posted by GrenZ View Post
    ของผมก็กระตุกตอนฉาก มูฟวี่ ฉากโลโก้ ฉากคุยกันไรพวกนี้อะครับ

    แต่ตอนเล่นบู้ ไม่เปนไรครับ ลื่นดี สนุกมายมาย

    win7 64bit อะครับ เหมือนกันป่วครับ

    เพื่อนเล่นบน XP ของมันไม่กระตุกแหะ
    ผมใช่ 7 32 อ่ะครับ T-T

    สงสัยต้องรอ แพ็ทเป็นความหวังสุดท้าย

    ขอบคุณคับ ^^

  6. #6
    OverclockZone Member odeenx's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2009

    Default

    แต่ผมไม่ขึ้น?เลยแม้แต่โล้โก้มูฟวี่ฉากตัดไปเองเลยงง
    ทำไงครับ เล่นไม่หนุกเลยไม่มีมูฟวี่

  7. #7
    OverclockZone Member PPG-GX2-SC's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2010

    Default

    Quote Originally Posted by odeenx View Post
    แต่ผมไม่ขึ้น?เลยแม้แต่โล้โก้มูฟวี่ฉากตัดไปเองเลยงง
    ทำไงครับ เล่นไม่หนุกเลยไม่มีมูฟวี่
    ตัว 13GB ป่ะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member BomberXIII's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2008

    Default

    สเปคผม

    e5200 3.20 ghz
    ram 3g
    gtx 460 1g

    เล่นได้ลื่นดีนะครับ ไม่กระตุก

    เฟรมส่วนใหญ่อยู่ที่ 70-100

    มีบางฉากที่จะหล่นไปประมาณ 34-40 อ่ะครับ สงสัย cpu ไม่ไหว

  9. #9
    OverclockZone Member odeenx's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2009

    Default

    Quote Originally Posted by PPG-GX2-SC View Post
    ตัว 13GB ป่ะครับ
    ตัว6GB น่ะครับมันไม่ขึ้นแม้แต่โล้โก้เลย แล้วฉากมูฟวี่จะข้ามไปเองเลย
    ส่วนตัวเกมเล่นได้ลื่นปกติ

  10. #10
    OverclockZone Member NoCover's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2010

    Default

    ไม่เกี่ยวกับฮาร์ดแวร์ครับ หากว่าของคุณเทพ
    เข้าออพชั่น เลือก เวอร์ติเคิลซิงค์ แล้วปัญหาจะหมดไป
    ผมก็เป็นเหมือนกันลองแก้ที่ออพชั่นไม่กรัตุกอีกเลย

  11. #11
    OverclockZone Member RED JOHN's Avatar
    Join Date
    1 Apr 2010

    Default

    พอตมาห่วยก็งี้แหละ

  12. #12
    OverclockZone Member addy1220's Avatar
    Join Date
    16 Nov 2007
    Location
    เชียงราย

    Default

    ^
    ^
    ^
    เอาอิกและ

  13. #13
    OverclockZone Member empire13's Avatar
    Join Date
    8 Sep 2010

    Default

    ผมซื้อแผ่นแท้มาเล่นคับ ไม่มีกระตุกตรงไหนเลย ........จิงๆ

  14. #14
    OverclockZone Member PPG-GX2-SC's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2010

    Default

    Quote Originally Posted by empire13 View Post
    ผมซื้อแผ่นแท้มาเล่นคับ ไม่มีกระตุกตรงไหนเลย ........จิงๆ
    *0* ครับๆ

  15. #15
    OverclockZone Member wiperhyper's Avatar
    Join Date
    23 Mar 2008

    Default

    สเปคขนาดนี้ไม่น่ากระตุกนะครับ ของผมไม่มีกระตุกซักนิดเลยครับไม่ว่าตอนโหลดโลโก้หรือ movie ลื่นมันสุดยอด
    Core I3 530@4.012 Ghz
    Ram 2gbx4
    VGA Nvidia GTS250 512 M/B

  16. #16
    OverclockZone Member PPG-GX2-SC's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2010

    Default

    ได้แล้วครับได้แล้วๆๆ ผมสามารถแก้ปัญหาได้แล้วครับ

    หากใครเป็น เอ่อ.. สงสัยไม่มี

    คือเป็นความผิดผมเอง

    ผมไปตั้งค่า การ Run ให้เป็น Windows 98/ME มันเลยกะตุกครับ

    พอกดปิดไปมันลืน จนหน้าตกใจเลยครับ

    ขอขอบคุณทุกๆท่านมากครับๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •