overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 39
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Mar 2008

    Default ทำไมI7 950 ของผมมันร้อนงี้

    เปิดเครื่องมาใหม่ๆไม่ทำอะไรเลย ปาไป 50+ ทั้ง4 คอ

    พอเล่นเกม ทะลุเกิน90 -..-

    ซิ๊งเดิมๆไม่OC ซิลิโคนก็ทาแล้ว...

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ปกติที่สุด

  3. #3
    OverclockZone Member P@RN's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    โคราช

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    ปกติที่สุด
    +100

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Mar 2008

    Default

    หา!!!!!!ปกติ!!!

    งั้นมันจะOCได้เยี่ยงไร ถ้าปกติยัง50+ !!

    หรือต้องถอยซิ๊งแพงๆมาประดับ?

    ว่าจะดันไป4.0 คงได้แค่ฝัน... เพราะลองเดิมๆฟลูโหลดปาไปเกือบ100แล้ว 94 โดยเฉลี่ย

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Feb 2008

    Default

    ชุดน้ำเล็กๆ 760is ก็ 40 นิดๆครับไม่เคยลอง OC เท่านี้ก็พอแล้วครับ

  6. #6
    OverclockZone Member tao2009's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2009
    Location
    Saraburi,Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by kapook` View Post
    หา!!!!!!ปกติ!!!

    งั้นมันจะOCได้เยี่ยงไร ถ้าปกติยัง50+ !!

    หรือต้องถอยซิ๊งแพงๆมาประดับ?

    ว่าจะดันไป4.0 คงได้แค่ฝัน... เพราะลองเดิมๆฟลูโหลดปาไปเกือบ100แล้ว 94 โดยเฉลี่ย
    ของท่าน heatsink เดิมแน่เลย! ถ้าจะ overclock ต้องเปลี่ยน heatsink ใหม่เลย Intel ยุคใหม่ต้องร้อน..5555 แรงด้วย..แต่ก็ยังทำงานได้ครับ
    ของผมไม่ได้ overclock เลยนะเดิมๆ full load อยูุที่ 71 C ใช้ VenomousX ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Mar 2008

    Default

    ชุดน้ำอยากลองอยู่แต่ติดตั้งไม่เป็น + กับดูท่าค่าใช้จ่ายมันจะบานปลายยังไงไม่รู้ เพราะต้องซื้อน้ำมาเติมอีก

    ปล.ซิ๊งแต่งก็ใหญ่โครตๆเห็นแล้วไม่ค่อยชอบเลย ชอบแบบเล็กๆเย็นๆมากกว่า

  8. #8
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by kapook` View Post
    ชุดน้ำอยากลองอยู่แต่ติดตั้งไม่เป็น + กับดูท่าค่าใช้จ่ายมันจะบานปลายยังไงไม่รู้ เพราะต้องซื้อน้ำมาเติมอีก

    ปล.ซิ๊งแต่งก็ใหญ่โครตๆเห็นแล้วไม่ค่อยชอบเลย ชอบแบบเล็กๆเย็นๆมากกว่า
    ขายแล้วซื้อ i3 ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Mar 2008

    Default

    แนะนำ ซิ๊งหน่อยครับ ไม่เกิน1500 + - ได้นิดหน่อย

    ปวดกะบาลลล ไม่นึกว่ามันจะร้อนแรงขนาดนี้ !!

    บานปลายจนได้สิน่า

  10. #10
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    กำ ว่าจะหา 950 มาเ่ล่นอยู่แล้วเชียว o_O"

  11. #11
    OverclockZone Member ittipatakk's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2009
    Location
    กทม. ถนนกาญจนาภิเษก

    Default

    ตระกูล I ต้องเอานํ้าลูบครับ อิอิ

  12. #12
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ท่านใช้ MB UD3R ด้วยนิ
    ดูดีๆนะครับ เดิมๆ มันเรียกไฟเท่าไร จากในใบออส ผมโดนมา 3 ตัวแล้ว MB รุ่นนี้ กับ I7 930

  13. #13
    OverclockZone Member AaAza's Avatar
    Join Date
    30 Jul 2010
    Location
    SIAM

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    ท่านใช้ MB UD3R ด้วยนิ
    ดูดีๆนะครับ เดิมๆ มันเรียกไฟเท่าไร จากในใบออส ผมโดนมา 3 ตัวแล้ว MB รุ่นนี้ กับ I7 930
    UD3R มันไม่ดีหรอคับ = =??

  14. #14
    OverclockZone Member ITSCI's Avatar
    Join Date
    17 May 2009
    Location
    ณ ในเครือจักรภพนครราชสีมา

    Default

    เปลื่ยนซิ้ง ตระกูล Halem Armageddon ไปเลยเอาอยู่

  15. #15
    OverclockZone Member AaAza's Avatar
    Join Date
    30 Jul 2010
    Location
    SIAM

    Default

    UD3R มัน ไม่ดีหรอคับ = =?

    ควรใช้ MB ไหนดีอะคับ

  16. #16
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by AaAza View Post
    UD3R มันไม่ดีหรอคับ = =??
    ไม่ทราบครับ แต่ผมเสียบ 930 ลงไป ทุกตัว MB เรียกไฟ 1.29-1.32 มาใช้งานสปีดเดิมๆเลยครับ ลดไฟก็ไม่บูท ยัด HALEM 3.8 ไฟ 1.4 linx ทะลุ 100 เห้อๆๆ ไฟต่ำๆก็ไม่บูท

    ลองเช็คดูใบออสแล้วกันครับ ถ้าลดไฟ 1.08 แล้วใช้สปีดเดิมได้ก็ปกติไม่มีอะไรครับ

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Mar 2008

    Default

    okครับ เด๋วลอง ณ บัดนี้เลย พร้อมจะรายงานผล

  18. #18
    OverclockZone Member AaAza's Avatar
    Join Date
    30 Jul 2010
    Location
    SIAM

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    ไม่ทราบครับ แต่ผมเสียบ 930 ลงไป ทุกตัว MB เรียกไฟ 1.29-1.32 มาใช้งานสปีดเดิมๆเลยครับ ลดไฟก็ไม่บูท ยัด HALEM 3.8 ไฟ 1.4 linx ทะลุ 100 เห้อๆๆ ไฟต่ำๆก็ไม่บูท

    ลองเช็คดูใบออสแล้วกันครับ ถ้าลดไฟ 1.08 แล้วใช้สปีดเดิมได้ก็ปกติไม่มีอะไรครับ

    โอ้วววว ถ้างั้น ใช้ UD7 หรือ sybertooth จะดีไหมอะคับ?

  19. #19
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by AaAza View Post
    โอ้วววว ถ้างั้น ใช้ UD7 หรือ sybertooth จะดีไหมอะคับ?
    ผมไม่ทราบครับเพราะมันได้ลองน้อยเลยไม่สามารถสรุปได้ ผมเคยเห็นเค้าใช้บางท่านก็ปกติ
    แต่ผมย้าย 920 มาเสียบ มันก็เย็นปกติไม่ร้อนอะไรคือ + TB120 4.0 มันก็กินไฟปกติและเทสได้

    เดี๋ยวรอเจ้าของเครื่องเทสมาให้ดูครับว่า ไฟต่ำบูทได้ใหมเทสได้ใหม ผมก็จดไว้เป้นข้อมูลด้วยครับ

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Mar 2008

    Default

    1.08 บู๊ตไม่เข้า 1.14 บู๊ตไม่เข้า

    ได้เต็มที่ 1.18ครับ.... ตอนนี้ก็บู๊ตด้วยไฟ 1.18ครับ

    ยังไม่ได้ใช้โปรแกรมเทสครับ กลัว CPU แต๊บ....

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •