overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11
  1. #1
    OverclockZone Member teenjoeclu's Avatar
    Join Date
    3 Nov 2009
    Location
    Pattaya นะฮาว์ฟฟ

    Default งานเข้า!~ แฟลชไดร์ ติดพาส 4GB มองเห็นแค่ 576 KB ช่วยหน่อยครับ

    คือได้แฟลชไดร์มาตัวนืงน่ะ ยี่ห้อ Apacer 4GB แต่ก็ 3GB กว่าน่ะแหละครับ เรื่องมันมีอยู่ว่า น้องผมมันชอบลองโปรแกรมอะไรต่างๆนาๆ แล้วมันก็ เอาโปรแกรมที่ชื่อว่า USB Flash Security ตัวนี้มันเป็นโปรแกรม ตั้งรหัสให้กับ แฟลช์ไดร์น่ะครับ เห็นตอนแรก ก็ว่าเออดีๆ มีพาสด้วย แต่คราวนี้ แบบก็สงสัย แล้วถ้าเกิดเราจำพาสไม่ได้ หรือไม่อยากได้มันแล้วต้องทำยังไง หรือมีคนขโมยไปล่ะ เขาจะเข้ายังไง ผมก็เลยลองลบ โปรแกรมที่อยู่ในแฟลชไดร์ออกดู มันก็ลบได้ แต่ .. กำเลย คอมมันก็มองเห็นแค่ 576 KB เหมือนว่า เจ้าโปรแกรมตัวนี้มันสร้าง ความจุของตัวเองจากแฟลขไดร์ ขึ้นมา อีกชั้นนืง แล้วความจำจริงๆอยู่ชั้นล่าง ไครจะเข้าไปก็ต้องผ่านตัวนี้ก่อนแบบนั้นอ่ะครับ แล้วผมจะแก้ยังไงอ่ะครับ


    อันนี้ตอนที่ยังไม่ได้ลบ โปรแกรมอ่ะครับ มันก็ยังมองเป็นแค่ 576 KB เอง


    อันนี้ตอนกำลังเข้า โดยใส่พาสเวิร์ด


    อันนี้พาเข้ารหัสได้แล้วมันก็โชว์เป็นปกติอ่ะครับ 3 GBกว่าๆ
    Last edited by teenjoeclu; 26 Sep 2010 at 15:00:06.

  2. #2
    OverclockZone Member teenjoeclu's Avatar
    Join Date
    3 Nov 2009
    Location
    Pattaya นะฮาว์ฟฟ

    Default

    ช่วยหน่อยครับ มันไม่ไช่ของผมน่ะ ของน้องมัน

  3. #3
    OverclockZone Member ninejpv46's Avatar
    Join Date
    19 Jun 2007
    Location
    ฟิวเจอร์บางแค

    Default

    formatโลดถ้าไม่มีข้อมูลสำคัญ

  4. #4
    OverclockZone Member teenjoeclu's Avatar
    Join Date
    3 Nov 2009
    Location
    Pattaya นะฮาว์ฟฟ

    Default

    Quote Originally Posted by ninejpv46 View Post
    formatโลดถ้าไม่มีข้อมูลสำคัญ
    ฟอแมตก็ไม่หายครับ ลองแล้วครับ ฟอแมตไปมีแต่ข้อมูลหายครับ แล้วก็ยังเห็นเป็น 576 KB เหมือนเิดิมด้วย

  5. #5
    OverclockZone Member kickmeekub's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2009
    Location
    นนทบุรีศรีรามเทพนคร (ผิดที่เปล่า)

    Default

    ฟอแม็ทสิจ่ะ

  6. #6
    OverclockZone Member teenjoeclu's Avatar
    Join Date
    3 Nov 2009
    Location
    Pattaya นะฮาว์ฟฟ

    Default

    Quote Originally Posted by kickmeekub View Post
    ฟอแม็ทสิจ่ะ


    ตอนนี้ผมกำลังลบโปรแกรม แล้วนะครับ



    ผมลบโปรแกรมไปแล้วมันก็ยังมองเป็น 576 KB เท่าเดิม


    นี่ครับ เด๋วจะฟอแมตไห้ดู


    นี่ครับ ฟอแมตแล้ว


    ก็ยังเหมือนเดิม T^T
    Last edited by teenjoeclu; 26 Sep 2010 at 15:18:38.

  7. #7
    OverclockZone Member teenjoeclu's Avatar
    Join Date
    3 Nov 2009
    Location
    Pattaya นะฮาว์ฟฟ

    Default

    ดันหน่อย อึ๊บๆ T^T

  8. #8
    OverclockZone Member sonkub's Avatar
    Join Date
    3 Aug 2008

    Default

    ของ kingston format แล้วได้
    หรือถ้าผมเข้าใจไม่ผิดคือไปลบตัว login ทิ้ง งั้นก็ไปโหลดตัว login มาใหม่แล้วใส่ pass เดิมก็ใช้งานได้แล้ว

  9. #9
    OverclockZone Member teenjoeclu's Avatar
    Join Date
    3 Nov 2009
    Location
    Pattaya นะฮาว์ฟฟ

    Default

    Quote Originally Posted by sonkub View Post
    ของ kingston format แล้วได้
    หรือถ้าผมเข้าใจไม่ผิดคือไปลบตัว login ทิ้ง งั้นก็ไปโหลดตัว login มาใหม่แล้วใส่ pass เดิมก็ใช้งานได้แล้ว
    ใช่ครับ ผมก็ลองทำแบบนั้นกใช้ได้ครับ แต่อยากแข้ไขตรงที่ว่า ถ้าเราอยากไห้มันปกติล่ะ จะทำยังไง หรือว่าไครไม่รู้ ไปลบ ตัว login แบบนี้ข้อมูลก็หายกันพอดี แต่ถ้าถามว่า ยังใช้ไได้ไหมก็ได้ครับ แต่ใช้แบบมีรหัสเหมือนเดิม แค่อยากไห้รหัสมันหายไป

  10. #10
    OverclockZone Member Nero Angel's Avatar
    Join Date
    29 Dec 2008

    Default

    ไม่รู้แฮะ ลองลงCPE17

  11. #11
    OverclockZone Member teenjoeclu's Avatar
    Join Date
    3 Nov 2009
    Location
    Pattaya นะฮาว์ฟฟ

    Default

    Quote Originally Posted by Nero Angel View Post
    ไม่รู้แฮะ ลองลงCPE17
    แบบว่าหมายถึงไห้มันลบ ออโต็รันไช่ไหมครับ ไม่ได้ครับอ่ะครับ ผมก็มีอยู่มันไม่มองว่าเป็นออโต้รันอ่ะครับ
    ทำไงดีT^T


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •