overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 May 2010

    Default ขอ save เกม Bloody Roar 4 บนคอม pcfx2

    ผมอยากได้ save เกม Bloody Roar 4 หากใครที่เล่น Bloody Roar 4 บนคอมด้วย pcfx2 ขอ save ด้วยครับ
    รายละเอียดใน save ตัวละครครบพร้อมปลด lock ส่วนต่างๆในเกม พอดีจุดหลักๆเลยอยากได้ตัวละครลัพท์มาลองเล่นครั้นจะเล่นเกมคะแนนมันก็นานมากๆ หากท่านใดมี save เกมขอด้วยครับผม
    ส่ง mail มาให้ผมก็ได้ครับ killer007a@hotmail.com
    ขอบคุณล่วงหน้าครับ

    สังคมอยู่ได้ด้วยการแบ่งปัน

  2. #2
    OverclockZone Member noodle0899's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2010

    Default

    save มันอยู่ตรงไหนครับบอกหน่อยจะแพ็คให้

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 May 2010

    Default

    ผมไม่รู้ว่าคุณลง pcfx2 ไว้ตรงไหน แต่ค่าปกติค่าโปรแกรมจะลงให้จะอยู่ใน C:\Program Files เมื่อเข้าไปแล้วลองหา folder Pcsx2 แล้วเปิดเข้าไปมองหา folder 3 folder นี้
    snap
    snaps
    sstates
    ซึ่งผมไม่แน่ใจว่า save เกมอยู่ folder ไหนแต่น่าจะอยู่ 3 folder นี้แหละถ้าจำไม่ผิด แต่เวลาคุณ save ขอให้ save แบบ quick save นะครับเพราะไฟล์ที่ save จะมาอยู่ใน 3 folder ที่ผมบอกมา สำหรับการกด quick น่าจะกด f3 นะครับ รวบกวน pack ทั้ง 3 folder ส่งให้ผมหน่อยอยากเล่นมากๆตัวละครลัพท์นี่จะเทพสักแค่ไหน โดยเฉพาะตัวมังกร

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 May 2010

    Default

    คอมที่ใช้เล่นคงจะเทพพอตัวไม่งั้นหมดอารมเล่นแน่ๆ ขอทาบเสปคหน่อยครับว่าเป็นอย่างไรบ้าง

  5. #5
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    เชื่อป่ะ celeron dual core ก็ลื่นได้ถ้า oc เป็น

  6. #6
    OverclockZone Member noodle0899's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2010

    Default

    core 2 q9400 2.6 speed 2.81
    ram kingmax บ้านๆ 4g
    gpu 460gtx 768m
    เอาเซพมาให้แล้วนะครับจิ้มเบาๆๆสักจึก

    Last edited by noodle0899; 1 Oct 2010 at 00:40:43.

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 May 2010

    Default

    ใช้ celeron duo core จริงเปล่าท่าน ท่าน clock เจ้า celeron เท่าไรอะ แล้ว vga เกี่ยวเปล่าว่าจะต้องใช้ vga ระดับสูงๆหรือแค่พื้นๆขอให้ไม่ onboard ก็พอ
    งั้นของผม core i5 750 clock 4.0 ก็เหลือแหล่สิท่าน เล่นจนลื่นหัวแตกทุกเกม อย่าลืมส่ง save ให้ผมด้วยนะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •