overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13
  1. #1

    Default เล่นเกมแล้วแลค เกิดจากอะไรครับ รายระเอียดด้านใน

    -
    Last edited by evilpascat; 10 Dec 2010 at 11:53:29.

  2. #2
    OverclockZone Member Poom31434's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2009
    Location
    Singburi

    Default

    ผมว่าเป็นที่สเปคนั่นแหละครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Open's Avatar
    Join Date
    5 Jul 2008
    Location
    l เชียงใหม่ l ลำพูน l พะเยา l

    Default

    - -. กระตุกที่การ์ดจอไม่ต้องสืบเลยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 May 2007

    Default

    การ์ดจอ 8500GT มันเป็นรุ่นต่ำนะครับ

    เปิดเอฟเฟคหมดทุกอย่างย่อมกระตุกเป็นธรรมดา

  5. #5

    Default

    ปล่าวครับ แค่เปิดอย่างเดียวก็กระตุกแล้ว สงสัยอาจะเป็นที่บอร์ด หรือไม่ก็ cpu แรงๆไม่พอน่ะครับ เพราะว่า ผม OC ไป 1.92 หายกระตุกไปนิดนึง

  6. #6
    OverclockZone Member mrxc's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2008
    Location
    โคราช บุรีรัมย์ ขอนแก่น

    Default

    ทั้ง CPU/VGA ล่ะครับ

  7. #7

    Default

    งั้นผมคงจะต้องเปลี่ยนบอร์ดแก้ขัดก่อนล่ะกันครับ แล้วค่อย OC

  8. #8
    OverclockZone Member amstel's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007
    Location
    ? บ้านโป่ง ?

    Default

    ถ้าแลคเป็นที่เน็ต
    ถ้าหน่วงเป็นช่วงเอฟเฟคก็ VGA

  9. #9

    Default

    อ๋อ ขอบคุณครับทุกท่าน ที่เข้ามาตอบคำถามผม

  10. #10

    Default

    เสริมอีกนิด เวลาเช็คสเปก ไม่แนะนำเว็บนั้นครับ เพราะมันจะดูแค่รุ่น ไม่ได้ดูความแรงจริงๆครับ

    สังเกตว่า เกมที่บอกว่าใช้การ์ดจอ 8800GT แต่ การ์ด 9400GT กลับบอกเล่นได้ เพราะ เลข 9400 มันมากกว่า 8800 ครับ

    http://www.yougamers.com/ แนะนำเว้บนี้ครับ เนื่องจากมันจะโชว์หลอดประสิทธิภาพเครื่อง กับ ทรัพยากรที่เกมต้องการได้อย่างถูกต้องครับ

  11. #11

    Default

    Quote Originally Posted by ไซย่า View Post
    เสริมอีกนิด เวลาเช็คสเปก ไม่แนะนำเว็บนั้นครับ เพราะมันจะดูแค่รุ่น ไม่ได้ดูความแรงจริงๆครับ

    สังเกตว่า เกมที่บอกว่าใช้การ์ดจอ 8800GT แต่ การ์ด 9400GT กลับบอกเล่นได้ เพราะ เลข 9400 มันมากกว่า 8800 ครับ

    http://www.yougamers.com/ แนะนำเว้บนี้ครับ เนื่องจากมันจะโชว์หลอดประสิทธิภาพเครื่อง กับ ทรัพยากรที่เกมต้องการได้อย่างถูกต้องครับ
    ขอบคุณท่านมากๆครับผม

  12. #12
    OverclockZone Member sacoolza's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007
    Location
    13.803007,100.577474

    Default

    เกมจะลื่นหรือกระตุก หัวใจมันอยู่ที่ VGA ครับ เพราะเกม3มิติสมัยนี้มันใช้ VGA ประมวลผล

  13. #13

    Default

    อ๋อคร้าบ อยู่ที่วีจีเอนี่เอง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •