overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Jan 2008

    Default สอบถามหน่อยครับ ซื้อการ์ดจอมาใหม่ใส่เครื่องแล้วไม่มีสัญญานออกจอเลย

    สอบถามหน่อยครับ ซื้อการ์ดจอมาใหม่ใส่เครื่องแล้วไม่มีสัญญานออกจอเลย (มืดไปหมด)
    เพื่อนๆมีใครเคยเจออาการนี้บ้างครับ
    cpu:AMDx2 5200+
    board:ECS Black 780 GM-A
    ram: DDR2 bus800 2GB
    hdd:SATA 320 GB
    การ์ดจอที่ซื้อมาใหม่
    ECS GeForce GT240
    PCI-E2.0 512GDDR5 128BIT
    อาการก็อย่างที่บอกข้างต้นครับ แต่พอเอาสายจอไปเสียบที่จอ on board กลับมีภาพขึ้นครับ
    เพื่อนๆมีใครเคยเจออาการนี้บ้างครับ ไม่แน่ใจว่าเป็ที่อะไรครับรบกวนหน่อยครับ
    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member aszada's Avatar
    Join Date
    26 Jun 2010
    Location
    Reddit & EDM World

    Default

    ผีเข้า

  3. #3
    artonline's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2006
    Location
    BKK บางกอก

    Default

    ไม่เคยเจอนะ มีเสียงตี๊ดไรปล่าวอ่ะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Jan 2008

    Default

    ไม่มีเสียงอะไรเลยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Jan 2008

    Default

    แรมที่ใช้เป็นแรมไฟกระพริบครับดูที่ไพก็ทำงานปรกติ (ลองย้ายสายไปเสียบที่ VGA on board ก็เข้าwindowsปรกติ )
    แต่ก่อนหน้านี้ ก็เอาของ winfast รุ่นเดียวกันมาใส่ก็เป็นอาการนี้ครับ

  6. #6
    artonline's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2006
    Location
    BKK บางกอก

    Default

    ไม่อยากจะคิดว่า สล๊อต Pci-Ex เสียเลยอ่ะ

  7. #7
    OverclockZone Member konviset's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2008
    Location
    หน้าปากซอยแถวบ้าน ไม่อยากออกไปไหน เบื่ออ่ะ

    Default

    ตั้งค่าในไบออสให้มันสวิตช์ยัง พวกหัวข้อPRIMARY VGAประมาณเนี๊ยะ

  8. #8
    artonline's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2006
    Location
    BKK บางกอก

    Default

    งั้นลอง ถอดถ่าน Bios ออก ครับ เพื่อ Clear Bios ก่อนละกันนะ

  9. #9
    OverclockZone Member konviset's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2008
    Location
    หน้าปากซอยแถวบ้าน ไม่อยากออกไปไหน เบื่ออ่ะ

    Default

    เอ้ยไม่เกี่ยวแค่ไปตั้งค่าอ่ะ

  10. #10
    OverclockZone Member gravidon's Avatar
    Join Date
    13 May 2010

    Default

    อาการงี้ผมเคยเจอนะ แต่ผมใส่ไม่แน่นเอง ใส่เข้าถอดออกจนมันติด-*-


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •