overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Mar 2008

    Default กล่องRAMมันFAKEผม!!

    กล่องมันเขียนว่า 4/1600

    แต่ตอนบู๊ตเครื่องBios มันบอก 1066

    เช็คใน CPUZ ก็ได้ 533(533*2=1066)

    สรุปซื้อแรมบัส1600มา4พัน แต่Biosบอก1066 กล่องมันหลอกผมหรือร้านมันหลอกผมครับ...

  2. #2
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    แรมยี่ห้ออะไร รุ่นไหน

    บางทีแค่ SPD แรมมันอยู่ที่ 1066 1333 เท่านั้นแหละ เพราะว่ามันคือค่ามาตรฐาน ส่วนตั้งแต่ 1600 ขึ้นไปมันคือค่าโอเวอร์คล๊อก ตั้งเอาเอง

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by kapook` View Post
    กล่องมันเขียนว่า 4/1600

    แต่ตอนบู๊ตเครื่องBios มันบอก 1066

    เช็คใน CPUZ ก็ได้ 533(533*2=1066)

    สรุปซื้อแรมบัส1600มา4พัน แต่Biosบอก1066 กล่องมันหลอกผมหรือร้านมันหลอกผมครับ...
    บอร์ด 1366 มันบูทแค่นั้นนะครับถ้าตั้ง AUTO ตอนโพสบูท ใส่บัส 2000 มันก็โพสบูทเริ่มที่ 1066 ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member ITSCI's Avatar
    Join Date
    17 May 2009
    Location
    ณ ในเครือจักรภพนครราชสีมา

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    บอร์ด 1366 มันบูทแค่นั้นนะครับถ้าตั้ง AUTO ตอนโพสบูท ใส่บัส 2000 มันก็โพสบูทเริ่มที่ 1066 ครับ
    ตามนี้เลยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    กำ

  6. #6
    nikjaza's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2009
    Location
    Bangkok, Ladprao 48 เคยอยู่ นครสวรรค์ , ลพบุรี

    Default

    ผมใช้ Kingstong Hyper X 4 GB 1600 มันวิ่ง 1333 ครับ เพราะปกติแล้ว อิอิ อยากวิ่ง 1600 ปรับตัวคูณใน Bios

  7. #7
    OverclockZone Member OTARO's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2008

    Default

    ไม่มีใครหลอกใครครับ ตัวกล่องมันเขียนบอกไว้ถูกแล้ว
    มันหมายถึงว่า แรมตัวนี้ สา่มารถวิ่ง ที่บีสนี้/CL นี้ได้
    แต่cpu ของคุณเองในตอนนี้ต้องการแค่แรมบัส 1066 ก็พอแล้ว
    ถ้าจะให้แรมวิ่งมากกว่านี้ ก็ต้อง oc cpu หรือไม่ก็ทดแรม ยังไงความเร็ว cpu ก็ต้องเปลียนตามแน่นอน

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Mar 2008

    Default

    Quote Originally Posted by nikjaza View Post
    ผมใช้ Kingstong Hyper X 4 GB 1600 มันวิ่ง 1333 ครับ เพราะปกติแล้ว อิอิ อยากวิ่ง 1600 ปรับตัวคูณใน Bios
    คิดว่าเป็นตัวเดียวกันมั๊ง แรมมีโครงเขียวๆหุ้มใช่ม่ะครับ ถ้าใช่ก็ตัวเดียวกันกับผมอ่ะ กล่องเป็นรูปโกเล็มถือดอกไม้

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Aug 2008

    Default

    โดน กล่องหลอก 55+

  10. #10
    OverclockZone Member yoooh's Avatar
    Join Date
    28 Aug 2010

    Default

    เข้ามาจดครับ

  11. #11
    OverclockZone Member noomevo8's Avatar
    Join Date
    7 Apr 2007
    Location
    เชียงใหม่,กทม.

    Default

    กล่องนิสัยไม่ดี 55+

  12. #12
    OverclockZone Member cyclonemon's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2009

    Default

    User Error!!!

  13. #13
    OverclockZone Member teraphon's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2010
    Location
    Sirom Rd. Saladang

    Default

    หุหุ แบบนี้ต้อง ตีซักที ถึงจะไม่โกหก ล้อเล่นนะครับ ^-^

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Nov 2006
    Location
    Condo The Tempo Grand Sathon-Wutthakat

    Default

    Fail สินะ ...


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •