overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8
  1. #1
    tumtumllll's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2009
    Location
    RMUTP พระนครเหนือ

    Default รบกวนทีนะครับ ถ้ามีงบตอนนี้ใช้ sata3 เลยจะดีกว่า sata2 ไหมครับ

    รบกวนทีนะครับ ถ้ามีงบตอนนี้ใช้ sata3 เลยจะดีกว่า sata2 ไหมครับ
    พอดีเพื่อนจะประกอบคอมใหม่

  2. #2
    nikjaza's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2009
    Location
    Bangkok, Ladprao 48 เคยอยู่ นครสวรรค์ , ลพบุรี

    Default

    ก็ดีครับรองรับ อนาคตอันไม่ไกลนี้นะครับผมยัง 1156 SATA2 อยู่

  3. #3
    OverclockZone Member osxp's Avatar
    Join Date
    18 Jul 2007

    Default

    ถ้าซื้อใหม่ยกชุดเลยก็คุ้มครับ

    แต่ถ้าอัพเพียงแค่ต้องการ SATA3 อย่างเดียวก็ไม่คุ้ม เพราะทุกวันนี้แค่ SATA2 ยังไม่มี HDD ตัวไหนใช้ได้เต็มความสามารถของมันเลย

    ขนาด SDD แรงๆ หลายรุ่นก็ยังเป็นแค่ SATA2 อยู่เลย

  4. #4
    OverclockZone Member bebebubu's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007

    Default

    เหมือนกับว่า ตอนถ้าให้เลือก sata 1 กับsata2 จะเลือกอะไรล่ะ

  5. #5
    OverclockZone Member minixp's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2010

    Default

    sata 2 ดีกว่าครับ ผมใช้ hdd มา 5 ลูกเเล้ว ตัว sata 3 ที่ผมใช้งานอยู่ wdfaex 10 tb กับอีกตัว samsung 1 tb sata 2 ความเร็วเเทบไม่ต่างกันเลยครับ sata 3 ,มันก็เป็นได้เเค่ interface ครับ hdd เเบบจานหมุนสูงสุดมันก็ได้เเค่ ประมาณ150/mb/sec เเหละครับ เหมือน sata 3 เป็นถนน ตัว hdd เป็นรถอ่ะครับ ถนนมันบอกว่าจุรถได้ 300 คน เเต่ดันมีรถที่วิ่งจริงได้เเค่ 100 คันเท่านั้นอ่ะครับ ถ้าจะเอา sata 3 ผมว่ารอ solid state ดีกว่านะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Yae's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2008

    Default

    รอมีงบใช้ SSD SATA3 ค่อยว่ากัน....

  7. #7
    OverclockZone Member Nero Angel's Avatar
    Join Date
    29 Dec 2008

    Default

    SATA3 แท้ๆยังอีกนานครับ มีแต่SATA3เทียมๆ

  8. #8
    OverclockZone Member sonkub's Avatar
    Join Date
    3 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by osxp View Post
    ถ้าซื้อใหม่ยกชุดเลยก็คุ้มครับ

    แต่ถ้าอัพเพียงแค่ต้องการ SATA3 อย่างเดียวก็ไม่คุ้ม เพราะทุกวันนี้แค่ SATA2 ยังไม่มี HDD ตัวไหนใช้ได้เต็มความสามารถของมันเลย

    ขนาด SDD แรงๆ หลายรุ่นก็ยังเป็นแค่ SATA2 อยู่เลย
    เอาตามนี้เลยครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •