overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 18 of 18
  1. #1
    OverclockZone Member Yokboa's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    อยู่หลายที่ ทักมาก่อนครับ

    Default dead rising 2 มันกินสเปกขนาดนี้เลยเหรอ

    ผมใช้ i5-760 เดิมๆ
    กับ 275 เดิมๆ
    FUll HD 1920x1080
    ปรับสุดหมด noaa
    ตอนซอมบี้มาเหลือ 17-18 fps เอง
    พอปรับ medium ก็ไม่ดีขึ้น 17-18 เท่าเดิม
    หรือว่าเกม port มาไม่ดี
    งงๆ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    27/10/62 ทริป อุดรฯ , หนองคาย , เวียงจันทน์

    Default

    เครื่องอาจจะแรงไม่พอ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Oct 2007

    Default

    ไม่น่าจะใช่แล่้้วนะผมสเปคน้อยกว่านี้อีก
    1600x1200 FULL เปิดสุดหมด aa ก็เปิดยังลื่นเลยครับ FPS วิ่ง 40อัพตลอด

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Feb 2009

    Default

    เป็นเหมือนผมเลยครับ งง
    สเปคเครื่องผม E5200 OC3.00Ghz Ram 960 2Gb Ati5750 512MB 800/1250
    จอผม LCD 15นิ้ว ปรับจอได้สุด 1024*768 ครับ ผมเลยปรับสุดหมด แฟรมเรตอยู่ที่ 60-30 แต่จะมีบางช่วง
    เหลือ 14-18 งง ครับ เลยปรับต่ำดู 100+ เลย แต่พอลุยๆ อยุ่ดีๆ เหลือ 30 เวลาซอมบี้มากันเยอะๆ จะเหลือ 14-18
    เหมือนเดิมเป็นเพราะอะไรเนียแต่ไม่เป็นไรยังไงก็เล่นได้ 555+ ตายซ้าเหล่าซอมบี้

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Jun 2010

    Default

    ซอมบี้มันเยอะ...

  6. #6
    OverclockZone Member queue007za's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2009
    Location
    พุทธมณฑลสาย 4

    Default

    ผมยังไม่ได้โหลดมาเล่นเลยอะ
    เพิ่งรู้ว่าแครกมาแล้ว

  7. #7
    OverclockZone Member NoMiX's Avatar
    Join Date
    25 Nov 2007
    Location
    Thailand | CNX

    Default

    1900*600 All - High AA 8X AF 16x

    FPS 30-70

    สเปก ข้างล่าง

  8. #8
    OverclockZone Member Yokboa's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    อยู่หลายที่ ทักมาก่อนครับ

    Default

    รู้แล้ว เวลาปรับความละเอียด ในเกมส์ แล้วเล่นเลย มันจะหน่วงๆ
    ต้องออกเข้าใหม่
    ลื่นขึ้นเยอะ
    Last edited by Yokboa; 26 Sep 2010 at 20:54:24.

  9. #9
    OverclockZone Member aosbee's Avatar
    Join Date
    12 Apr 2010

    Default

    Quote Originally Posted by superhero View Post
    ไม่น่าจะใช่แล่้้วนะผมสเปคน้อยกว่านี้อีก
    1600x1200 FULL เปิดสุดหมด aa ก็เปิดยังลื่นเลยครับ FPS วิ่ง 40อัพตลอด
    +1

  10. #10
    OverclockZone Member Heat&Joker's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2010

    Default

    ยังหาเกมลงไม่ได้เลย เหอๆๆ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Nov 2006

    Default

    ผมว่าภาพมันธรรมดานะ แต่ก็เข้าใจเพราะเกมนี้เล่นเอามันส์ตรงฆ่าซอมบี้เนี่ยแหละ

  12. #12
    OverclockZone Member Chinnawatn's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2010
    Location
    มุกดาหาร

    Default

    เกมอาไล ก็ ไม่รุ 13 GB โหลด มา 3 วัน ละ ยังไม่ได้ ครึ่ง เลย

  13. #13
    OverclockZone Member LpDarkMist's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2009
    Location
    OCZ

    Default

    Quote Originally Posted by Chinnawatn View Post
    เกมอาไล ก็ ไม่รุ 13 GB โหลด มา 3 วัน ละ ยังไม่ได้ ครึ่ง เลย
    เกม Darksiders ปะท่าน

  14. #14
    OverclockZone Member lazyflure's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007
    Location
    BKK

    Default

    ลากๆ CPU GPU หน่อยท่าน อิอิ

    ผมเองหัดลากไว้เล่นเกมเนี่ยแหละ อิอิ

  15. #15
    OverclockZone Member armyman's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ริมคูเมืองโคราช

    Default

    ผมก็สเปคเท่าๆกับเจ้าของกระทู้นั่นแหละ แต่ลาก CPUไป 4.0 ก็เล่นได้สบายๆแล้ว ปรับได้สุดหมด

  16. #16
    OverclockZone Member Chinnawatn's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2010
    Location
    มุกดาหาร

    Default

    Quote Originally Posted by LpDarkMist View Post
    เกม Darksiders ปะท่าน
    ไช่ ครับ ดู ตัวอย่างแล้ว อยากเล่น

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Dec 2006

    Default

    กำลังโหลดอยู่ เดี๋ยวลอง

  18. #18
    OverclockZone Member phiphob's Avatar
    Join Date
    26 Jan 2010
    Location
    ศรีราชา-นวมินทร์-บางกะปิ

    Default



    ลองเล่นดูนิดหน่อย
    ของผมก็ GTX275 อิอิ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •