overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11
  1. #1
    OverclockZone Member marison's Avatar
    Join Date
    2 May 2008

    Default ถามหน่อยมันเกี่ยวกับอะไรครับ

    ลงวินโดว์เเล้ว Install ไปได้สักพักมันหยุดอยู่ที่ 31 เเล้วมันก็ไม่ยอม Install ต่อไปเลยขอความช่วยเหลือหน่อยครับ[IMG][/IMG]

  2. #2
    OverclockZone Member teraphon's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2010
    Location
    Sirom Rd. Saladang

    Default

    ลองเปลี่ยนแผ่นดูยังครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Jan 2009
    Location
    โลก

    Default

    ตอบไม่ได้ครับ ว่าเป็นที่จุดไหนกันแน่
    แต่ลองไปเปลี่ยนแผ่น Windows ดู
    หรือเปลี่ยน CD-ROM Drive
    หรือลองแสกน Bad Sector ของ HDD ดู

  4. #4
    OverclockZone Member marison's Avatar
    Join Date
    2 May 2008

    Default

    เปลี่ยนหลายเเผ่นเเล้วครับมันก็ยังคงค้างเหมือนเดิม

  5. #5
    OverclockZone Member teraphon's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2010
    Location
    Sirom Rd. Saladang

    Default

    Quote Originally Posted by Kanuki View Post
    ตอบไม่ได้ครับ ว่าเป็นที่จุดไหนกันแน่
    แต่ลองไปเปลี่ยนแผ่น Windows ดู
    หรือเปลี่ยน CD-ROM Drive
    หรือลองแสกน Bad Sector ของ HDD ดู
    +10

  6. #6
    OverclockZone Member jquvaek's Avatar
    Join Date
    1 Sep 2010

    Default

    เป็นที่ MB ไม่รองรับ RAM รุ่นนั้น
    โดยเฉพาะ MB ยี่ห้อ Asrock ที่ใส่ได้ทั้ง DDR2 และ 3
    ถ้าเป็นแบบที่ว่านี้จริงก็คงต้องซื้อ MB ใหม่

  7. #7
    OverclockZone Member marison's Avatar
    Join Date
    2 May 2008

    Default ผมใช้ MB asrock m266a

    ไปซื้อเเรม 1 g มา kington bus400 มันมีผลหรือป่าวครับ
    เเต่ผมลองใส่ เเรมของมันตอนติดเครื่องมา 256 bus333
    มีผลป่าวครับ เเนะนำด้วยครับ

  8. #8
    OverclockZone Member min007's Avatar
    Join Date
    30 Jul 2010
    Location
    PHUKET. ผมไม่ชอบโกงใครและคนอย่ามาโกงผม

    Default

    ลงวินโดว์7ป่าวครับ
    Asrock-M266A ลงwin7ไม่ได้ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member birdkmutt's Avatar
    Join Date
    4 May 2010
    Location
    สุขสวัสดิ์38 บางประกอก ราษฎร์บูรณะ ก

    Default

    Quote Originally Posted by marison View Post
    ไปซื้อเเรม 1 g มา kington bus400 มันมีผลหรือป่าวครับ
    เเต่ผมลองใส่ เเรมของมันตอนติดเครื่องมา 256 bus333
    มีผลป่าวครับ เเนะนำด้วยครับ
    แรมบัสสูงวิ่ง 400 333 266 133 ได้หมดครับ
    ถ้าลองหลายแผ่นแล้วเรื่องแผ่นน่าจะตัดไปได้ สงสัยเรื่อง DVD-Rom, HDD(ของอะไรแล้วแบดมั้ย) และ Ram(ลองใส่แถวเดียวแล้วลงวินโด้)

  10. #10
    OverclockZone Member samanza's Avatar
    Join Date
    9 Feb 2010
    Location
    ชมรม เพาะกาย โปลิศ สุราษฎร์ธานี ภูธรภาค8

    Default

    ใส่ตัว bus 400 ตัวเดียวแล้งลองลงใหม่ดูคับ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by min007 View Post
    ลงวินโดว์7ป่าวครับ
    Asrock-M266A ลงwin7ไม่ได้ครับ
    จากรูปมัน Windows XP ที่ผ่านการโมมาคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •