overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11
  1. #1
    OverclockZone Member nonyoyo01's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2009

    Default ทำยังไงครับ จะเปลี่ยนปุ่เปลี่ยนภาษา


    Thanks: ฝากรูป ประกันภัยรถยนต์ชั้น2พลัส

    ไม่เอา 2 ปุ่มนี้อะครับ

    อยากได้ปุ่มเปลี่ยนตัว ธรรมดาอะครับ
    Last edited by nonyoyo01; 26 Sep 2010 at 23:13:05.

  2. #2
    OverclockZone Member i3allooN's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2010
    Location
    A, A

    Default

    คลิ๊กในกรอบสีดำแล้วจะมีกรอบสีแดงเด้งขึ้นมาก็ปรับตามผมเลยครับ


    Thanks: Ro เถื่อน ฝากรูป

  3. #3
    OverclockZone Member nonyoyo01's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2009

    Default

    ใครก็ได้ช่วยผมที

  4. #4
    OverclockZone Member teraphon's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2010
    Location
    Sirom Rd. Saladang

    Default

    กดที่ ปุ่ม Change Key Seq.. ไงครับ แล้วเข้าไปจะมีให้ท่านเลือกตัว ปุ่มธรรมดาอยู่

  5. #5
    newutd007's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2009
    Location
    chiangmai/thailand

    Default

    Quote Originally Posted by i3allooN View Post
    คลิ๊กในกรอบสีดำแล้วจะมีกรอบสีแดงเด้งขึ้นมาก็ปรับตามผมเลยครับ


    Thanks: Ro เถื่อน ฝากรูป
    ตามนี้เลยท่าน

  6. #6
    OverclockZone Member i3allooN's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2010
    Location
    A, A

    Default

    ดูตามรูปที่ผมทำให้ ไม่เข้าใจหรอครับ ....

  7. #7
    OverclockZone Member LAVE's Avatar
    Join Date
    19 Oct 2009
    Location
    โชคชัย 4

    Default

    install ภาษายังครับ

  8. #8
    OverclockZone Member nonyoyo01's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2009

    Default

    กดตามรูปแล้วครับ มันไม่มี

    ดูในภาพของผมสิครับ

    ภาษาก็ลงแล้วนะ

  9. #9
    OverclockZone Member nonyoyo01's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2009

    Default

    ของผมมันมีแต่

    ctrl + shift

    ALT + shift

    ที่อยากได้ก็คือ ``

  10. #10
    OverclockZone Member spykids01's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2008

    Default

    ใน Region.... ตั้งเป็น Thai กับ Thailand หมดยังครับ

  11. #11
    OverclockZone Member akkarin's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    ต้อง แก้ Region เป็นไทย แล้วก็ install Fonts ด้วยครับ ใน Tab Advance ลอง search อากู๋ดูก็ได้ครับ เพียบ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •