overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10
  1. #1
    OverclockZone Member tuche's Avatar
    Join Date
    29 Nov 2007

    Default งานเข้าครับ Asus EAH4850 Matrix

    จากที่ผมไปเคลมประกัน DCOM มาได้ไม่กี่เดือน ผมก็สบายใจที่ได้การ์ดตัวเดิมคือรุ่น Asus EAH4850 Matrix จากตอนแรกที่โดนเปลี่ยนเป็นธรรมดา ความเดิมกระทู้ที่แล้ว http://www.overclockzone.com/forums/...กัน-DCOM

    ตอนแรกก็ว่าจบไปเรียบร้อยพอผม Update Driver ตัวใหม่กับมีอาการแปลกๆ คือดู Youtube แล้วเครื่อง Restart เองซะงั้นก็ไปเข้าใจว่าลง Driver ทับตัวเก่าก็ลองหาวิธีทำจากกระทู้นี้ http://www.overclockzone.com/forums/...d.php?t=929887

    ลองตรวจเช็คดูทีละการ์ดว่าเป็นการ์ดตัวไหนเปล่า ก็ลองตัวที่เคลมมาเท่านั้นแหละ ชัดเลย ชัดเลย


    พอเอาออกแล้วเอาการ์ดอีกอันนึงใช่เข้าไปก็ดูได้ Youtube ได้ปกติ

    สรุปว่า ผมต้องเจอเคราะห์กรรมแบบเดิมอีกมั้ยเนี่ย

  2. #2
    OverclockZone Member hyppiez01's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2007
    Location
    รามคำแหง ลาดพร้าว พันทิพย์บางกะปิ

    Default

    เรื่อง ไดร์ฟเวอร์ เรื่อง โปรแกรมต่างๆ ในเครื่อง มันขัดแย้งอะไรกันหรือเปล่า ลองกับ firefox หรือยัง ไวรัส ละ ลองดู

    ผมเคยเป็น นะ ผมว่ามันยังไม่ถึงกับการ์ดจอพังหรอก ลองไล่ดูดีๆ ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member charif's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    central พระราม3 นิ

    Default

    สงสัยงานจะมา อีกแล้วคับท่าน

  4. #4
    OverclockZone Member tuche's Avatar
    Join Date
    29 Nov 2007

    Default

    ผมลองหมดทุกยี่ห้อแล้ว และผมก็ลง Windows7 64Bit ใหม่ๆ จนมาเจอที่สลับกับการ์ดจอนี่แหละตอนแรกคิดไปต่างๆ พอลองจาก VGA ก็เลยรู้ว่าใช่แล้วตัวที่เพิ่งเคลมมาชัดเลย

  5. #5

    Default

    หือ...พิลึก ดู Youtube ไม่ได้เพราะการ์ดจอ ลองดูไฟล์วีดีโอต่างๆว่ารอดไหม? เปลี่ยนบราว์เซอร์ด้วยก็ดี
    :
    แต่หลักๆผมเข้าใจว่าเป็นที่ซอร์ฟแวร์จำพวกไดร์เวอร์ต่างๆมากกว่านะ

  6. #6
    OverclockZone Member tuche's Avatar
    Join Date
    29 Nov 2007

    Default

    Quote Originally Posted by boyd_747 View Post
    หือ...พิลึก ดู Youtube ไม่ได้เพราะการ์ดจอ ลองดูไฟล์วีดีโอต่างๆว่ารอดไหม? เปลี่ยนบราว์เซอร์ด้วยก็ดี
    :
    แต่หลักๆผมเข้าใจว่าเป็นที่ซอร์ฟแวร์จำพวกไดร์เวอร์ต่างๆมากกว่านะ
    ผมลองทำตามกระทู้ที่ผมแนบมาให้ที่เจออาการช่วงแรกๆ ไปหาใน Google ก็ไม่มีใครเจอแบบผมลองลบ Driver ตัวเก่าออกหมดที่ติดมากับ Windows7 ที่เพิ่งลงใหม่ขอย้ำนะครับว่าเพิ่งลง Windows ใหม่ ก็ไม่น่าจะเกิดปัญหาอันนี้ ผมก็ลองถอดและเปลี่ยนการ์ดก็เลยเจอสาเหตุตรงนี้หละครับ

  7. #7
    ๐NaivEUseR๐'s Avatar
    Join Date
    11 Nov 2006
    Location
    วัดโบสถ์

    Default

    ท่านลองคลิกขวาที่คลิป เลือก setting ติก enable hardware acc ออกยังครับ

  8. #8
    ๐NaivEUseR๐'s Avatar
    Join Date
    11 Nov 2006
    Location
    วัดโบสถ์

    Default

    Quote Originally Posted by ๐NaivEUseR๐ View Post
    ท่านลองคลิกขวาที่คลิป เลือก setting ติก enable hardware acc ออกยังครับ
    ผมก็ไม่รู้ว่ามันเป็นที่อะไร แต่ลองเซิสหาๆดูก็เจอวิธีนี้ ทำปุปหายปับ ลองเลย

    กำ...จะคลิกแก้ไข ดันกดผิด

  9. #9
    OverclockZone Member tuche's Avatar
    Join Date
    29 Nov 2007

    Default

    Quote Originally Posted by ๐NaivEUseR๐ View Post
    ผมก็ไม่รู้ว่ามันเป็นที่อะไร แต่ลองเซิสหาๆดูก็เจอวิธีนี้ ทำปุปหายปับ ลองเลย

    กำ...จะคลิกแก้ไข ดันกดผิด
    จะลองดูก่อนครับ เดียวลองเทรสกับเกม Mafia II อีกที

  10. #10
    OverclockZone Member tuche's Avatar
    Join Date
    29 Nov 2007

    Default

    Quote Originally Posted by ๐NaivEUseR๐ View Post
    ท่านลองคลิกขวาที่คลิป เลือก setting ติก enable hardware acc ออกยังครับ
    ผมลองสลับการ์ดจอดูสรุปใช่จริงๆ ด้วย คงต้องรอดูซักพักแต่ก็ขอบคุณมากๆ เลยครับ จะได้ไม่ต้องกลับไปเจองานเข้าแบบเดิมอีกก็ดีใช้ไปแบบนี้แหละเดี๋ยวโดนเปลี่ยนรุ่นธรรมดา


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •