overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15
  1. #1
    OverclockZone Member Auto HD's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2009

    Default จอยxboxมันไม่รับสัณญาณpcอ่ะครับ

    ลงไดรเวอร์ก็แล้ว







  2. #2
    OverclockZone Member Auto HD's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2009

    Default

    กดปุ่มตัวรับสัญญาณแล้วครับมันกระพิบ แล้วผมก็มากด ปุ่มเล็กๆบนจอยxboxอีกทีไฟ มันก็วิ่งเป็นวงกลม
    สักแปบมันก็กระพิบอยู่อย่างนั้นละครับ

  3. #3
    OverclockZone Member NasTaZiO7's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2007

    Default

    sync ดีแล้วยัง กดปุ่ม sync ที่ตัวรับสัญญาณค้างไว้จนไฟมันกระพริบ แล้วก็มากดปุ่ม sync บนจอยค้างไว้อีกที ถ้ามัน sync กันเจอก็ connect

    ทำตามนี้แล้วยังไม่ได้ ? ย้ายตัวรับสัญญาณไปเสียบ usb พอร์ตอื่น รีสตาร์ทเครื่องด้วยเอาชัวร์ & มั่วนิ่ม ^0^

  4. #4
    OverclockZone Member Auto HD's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2009

    Default

    เหมือนเดิมอ่ะครับ จอยไม่เสียน่ะครับเอาต่อxboxเล่นได้อยู่

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Aug 2009

    Default

    ผมก็เล่นสลับ xbox กับ คอมนะ เวลาเล่นคอมนี่ก็กดที่หาสัญาณของจอยกับตัวรับค้างพร้อมกันให้จอยไฟหมุน - ตัวรับกระพริบ ก็เจอครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Auto HD's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2009

    Default

    Quote Originally Posted by sasa5 View Post
    ผมก็เล่นสลับ xbox กับ คอมนะ เวลาเล่นคอมนี่ก็กดที่หาสัญาณของจอยกับตัวรับค้างพร้อมกันให้จอยไฟหมุน - ตัวรับกระพริบ ก็เจอครับ
    ใช้วินโด้ไรครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Auto HD's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2009

    Default



    ตัวนี้อ่ะครับ
    Last edited by Auto HD; 27 Sep 2010 at 12:07:09.

  8. #8
    OverclockZone Member alanna's Avatar
    Join Date
    21 Feb 2009

    Default

    Quote Originally Posted by Auto HD View Post


    ตัวนี้อ่ะครับ
    ไอ้นี่รึเปล่าที่เสีย

  9. #9
    OverclockZone Member Auto HD's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2009

    Default

    เสียไม่เสียดูไงอะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member Auto HD's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2009

    Default

    หรือมันเสียจริงครับ



  11. #11
    OverclockZone Member NasTaZiO7's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2007

    Default

    เปลี่ยนวินโดวส์โลดดด ลองดู่ก่อน ถ้ายังไม่ลอง ไม่ต้องกลับมาถามแล้วครับ 555+

    คงไม่มีใครช่วยอะไรได้แล้ว ^ ^

  12. #12
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    เห็นว่าใช้ไดร์เวอร์จากในแผ่น... driver ที่ได้มามันใช้กับวินโดวส์คนละเวอร์ชั่นกันหรือเปล่าครับ

  13. #13
    OverclockZone Member Warlords's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2009

    Default

    จากในรูป มันยังไม่เจอไดรเวอร์ของมันเลยครับ ลองไปลงกับเครื่องอื่นๆดูนะ ถ้าได้ก็แสดงว่า เครื่องเรามีปัญหา ถ้าไม่ได้ก็คงจะเสียล่ะครับ

  14. #14
    OverclockZone Member kenqji's Avatar
    Join Date
    2 Sep 2008
    Location
    ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

    Default

    ควรจะลงไดรเวอร์ก่อนจะเอาตัวรับเสียบนะครับ
    ไม่งั้นอาจจะลัดวงจรได้

  15. #15
    OverclockZone Member level7015's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2009
    Location
    พันทิพย์ประตูน้ำ Only

    Default

    Quote Originally Posted by Auto HD View Post


    ตัวนี้อ่ะครับ
    ซื้อมาเท่าไรหรอครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •