overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10
  1. #1
    OverclockZone Member firstvocal's Avatar
    Join Date
    27 Dec 2008

    Default HD เปนไรไม่รู้

    คือฮาดดิสตัวนึง มันน่าจะเสีย ผมให้ร้านไปดูแกะนิดหน่อยกับมาเครื่องเหนตัวนี้

    แต่พอถ่ายข้อมูลมาฮาดดิสอีกลูกนึง เรียบร้อย

    เล่นไปสักพักใหญ่ ฮาดิสลูกนี้ (ลูกใหม่ด้วยซื้อมาไม่นาน) เสือกบูตไม่เข้า งงงมาก

    แล้วมันก็เสียบภายนอกก็ไม่ขึ้น เซงทำไงดี แล้บอกด้วยว่า มันมาจากสาเเหตุอะไร มีใครรู้บ้างหว้า ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member LAVE's Avatar
    Join Date
    19 Oct 2009
    Location
    โชคชัย 4

    Default

    ใน bios เห็นหรือปล่าวครับ

  3. #3
    OverclockZone Member firstvocal's Avatar
    Join Date
    27 Dec 2008

    Default

    Quote Originally Posted by LAVE View Post
    ใน bios เห็นหรือปล่าวครับ


    บางทีเห้นบางทีก้ไม่เห็น บางที ขึ้น DVD มา 3 อัน ทั้งที่ทีแค่ 2อัน

  4. #4
    OverclockZone Member LAVE's Avatar
    Join Date
    19 Oct 2009
    Location
    โชคชัย 4

    Default

    เย้ย - -"

    เปนไรหว่า

    ลองจัดลำดับการบู๊ทใหม่ครับ ลองดู

  5. #5
    OverclockZone Member นานาจิตตัง's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    ล๊อคไว้เลยครับ ว่าเป็น HDD

    ปกติมันตั้งไว้เป็น AUTO มันก็เลยเห็นบ้าง ไม่เห็นบ้าง เห็นเป็น DVD บ้าง

  6. #6
    OverclockZone Member firstvocal's Avatar
    Join Date
    27 Dec 2008

    Default

    Quote Originally Posted by นานาจิตตัง View Post
    ล๊อคไว้เลยครับ ว่าเป็น HDD

    ปกติมันตั้งไว้เป็น AUTO มันก็เลยเห็นบ้าง ไม่เห็นบ้าง เห็นเป็น DVD บ้าง

    ยังไงครับ

  7. #7
    OverclockZone Member firstvocal's Avatar
    Join Date
    27 Dec 2008

    Default

    Quote Originally Posted by นานาจิตตัง View Post
    ล๊อคไว้เลยครับ ว่าเป็น HDD

    ปกติมันตั้งไว้เป็น AUTO มันก็เลยเห็นบ้าง ไม่เห็นบ้าง เห็นเป็น DVD บ้าง


    ทำยังไงคับ

  8. #8
    nikjaza's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2009
    Location
    Bangkok, Ladprao 48 เคยอยู่ นครสวรรค์ , ลพบุรี

    Default

    เปลี่ยน เมนบอร์ดเลย หายแน่นอน เปลี่ยน สาย SATA ดู

  9. #9
    OverclockZone Member firstvocal's Avatar
    Join Date
    27 Dec 2008

    Default

    Quote Originally Posted by nikjaza View Post
    เปลี่ยน เมนบอร์ดเลย หายแน่นอน เปลี่ยน สาย SATA ดู
    ลองแล้วคับ

  10. #10
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    clear BIOS


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •