มีงบ 10000 ต้องการ CPU Amd กับแรม 1 จิก
overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: มีงบ 10000 ต้องการ CPU Amd กับแรม 1 จิก

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Oct 2007

    Default มีงบ 10000 ต้องการ CPU Amd กับแรม 1 จิก รบกวนหน่อยคับ

    ช่วยแนะนำทีนะคับ บอร์ดที่ใช้อยู่ m2n-e แล้วสมมุติอยากได้การ์ดจอ 8600 มานจาไหวมั้ยคับ แล้วปามานราคาเท่าไร
    Last edited by SalaPaOz; 3 Oct 2007 at 04:14:50.

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    8600 4พันกว่าครับ

    ส่วน amd มีหลายราคา ลองดูคร่าวๆที่ www.thanni.com ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Oct 2007

    Default

    คือเรื่องของเรื่องผมไม่ค่อยรู้เรื่องคอม ผมอยากทราบว่า บอร์ด m2n-e มานรองรับแรม กับ cpu ที่แรง ๆแล้วใช้งบ ไม่เกิน 10000 อ่ะงับ

  4. #4
    OverclockZone Member W h | t e's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007

    Default

    M2N-E รองรับ Socket AM2 ครับกับแรม DDR2

  5. #5

    Default

    พี่ครับ ช่วยจัดสเปกคอ,ทีครับ งานของผม เน้นไรท์หนังครับ VCD - DVD และเก็บข้อมูลมากๆ ครับ ไม่ทราบว่าควรจะเน้นทางไหนมากๆๆครับ HD ซะ250 GB มีเงินอยู่ประมาณ 9000 - 10000 บาท ไม่เอาจอ - คีย์บอร์ด ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Oct 2007

    Default

    ระหว่าง AMD Ath.X2 AM2 5000+ กับ AMD Ath.64 AM2 3800+ ผมจาใส่อันไหนดีก่ากัน

    แล้วก้อแรม Kingston KHX9600D2K2/1G อันนี้ http://www.overclockzone.com/zolkorn...2K2/index.html ผมจาใส่ได้มั้ยคับ ขอคำชี้แนะด้วย

  7. #7
    OverclockZone Member W h | t e's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007

    Default

    AMD X2 ,แรมใส่ได้

  8. #8
    OverclockZone Member My Name Ki's Avatar
    Join Date
    15 Aug 2007

    Default

    ดูตามลิงค์ที่ผมจัดแล้วหักอันที่ไม่เอาออกครับ
    link ใต้รูป

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Oct 2007

    Default

    ขอบพระคุนมากคับ เปงประโยชกับผมมาก

  10. #10
    OverclockZone Member My Name Ki's Avatar
    Join Date
    15 Aug 2007

    Default

    XFX 8600GT XXX 5390 ก็ OK นะเล่น DX10 ได้ด้วยแต่ปรับภาพสูงสุดไม่ได้ครับ กระตุก
    XFX 8600GT อันนี้ประหยัดงบลงมาครับแต่จะแรงน้อยกว่า XXX

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Oct 2007

    Default

    แบบนี้โอเคมั้ยคับลองจัดดูเอง

    256MB PCIe(16x) 8600GT (TD, DDRIII) Point Of View 4590

    DDR2(800) 1GB. KINGBox 1220 * 2

    AMD2 (940) X2 Athlon 4800+ 4000


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •