overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11
  1. #1
    dookie
    Guest

    Post VGA กับ CPU

    ไม่รู้ถามถูกห้องป่าว.....คือตอนนี้ผมใช้ cpu E7400 กับ Asus 4890 2 fan คือเวลาเล่นเกมส์บางเกมส์มีบางช่วงมันไม่ลื่น แต่ไม่ได้เปนตลอดนะ ถ้าผมเปลี่ยน cpu เปน Q9550 มันจะมีผลกับการเล่นเกมส์ป่าวอ่า

  2. #2
    OverclockZone Member Pause_Bra's Avatar
    Join Date
    26 Aug 2009
    Location
    ดาวนาเม็ก

    Default

    ลองคล็อกดูสิ แล้วมันตุกไหม

  3. #3
    dookie
    Guest

    Default

    อยากใช้แบบไม่ OC อ่าครับกลัวมันพัง

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    27/10/62 ทริป อุดรฯ , หนองคาย , เวียงจันทน์

    Default

    จขกท หล่อจัง o_O"
    * จริงๆ ก็สูสีจะผม นะ *-*

  5. #5
    OverclockZone Member jquvaek's Avatar
    Join Date
    1 Sep 2010

    Default

    Quote Originally Posted by dookie View Post
    ไม่รู้ถามถูกห้องป่าว.....คือตอนนี้ผมใช้ cpu E7400 กับ Asus 4890 2 fan คือเวลาเล่นเกมส์บางเกมส์มีบางช่วงมันไม่ลื่น แต่ไม่ได้เปนตลอดนะ ถ้าผมเปลี่ยน cpu เปน Q9550 มันจะมีผลกับการเล่นเกมส์ป่าวอ่า
    บางช่วงมันไม่ลื่น
    4 Core มีผลมากในเกมใหม่ๆ
    อย่าง Modern Warfare 2

  6. #6
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    แจ้งวัฒนะ

    Default

    ลองอัพไดวเวอร์ดูก่อนครับ ถ้ายังไม่ดีขึ้นและไม่อยาก oc ก็เปลี่ยนเป็น Q9550 เลยครับ แรงขึ้นพอสมควร

  7. #7
    OverclockZone Member Striken's Avatar
    Join Date
    8 May 2009
    Location
    เซียร์/รังสิต/ปทุมธานี

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    จขกท หล่อจัง o_O"
    * จริงๆ ก็สูสีจะผม นะ *-*
    +1 ตึงโป๊ะ

  8. #8
    OverclockZone Member queue007za's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2009
    Location
    พุทธมณฑลสาย 4

    Default

    ้เปลี่ยน CPU เปน 4 หัว เลยครับ ลื่นขึ้นแน่นอน
    แต่จะเป็นบางเกมนะที่ลื่นขึ้น เปลี่ยนไปเถอะคับเกมสมัยนี้ใช้ 4 หัว เยอะแยะไป การ์ดจอเมพอยู่แล้ว

  9. #9
    OverclockZone Member IBM User's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2009
    Location
    Samutprakan

    Default

    เล่นเกมใหม่ๆ ให้ลื่น ปัจจุบันอาศัยแต่การ์ดจอแรงๆ
    อย่างเดียวไม่พอครับ ต้อง CPU 4 Core เป็นอย่างน้อย
    ประกอบด้วย หากไม่ซีเรียสว่าการ์ดจอแรงๆ ของคุณ
    รีดเฟรมเรทของเกมได้ไม่เต็มประสิทธิภาพของมัน
    ก็ใช้ E7400 ต่อไป ไม่ต้องเสียเงินอัพ CPU ซึ่ง
    ตอนนี้ Q9550 ส่วนใหญ่หาได้แต่ของมือสอง
    ราคา 7 พันขึ้นครับ

  10. #10
    OverclockZone Member IBM User's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2009
    Location
    Samutprakan

    Default

    DiRT2 เป็นตัวอย่างของเกมใหม่ๆ ที่ใช้ CPU 4 Core แล้วทำให้เฟรมเรทเพิ่มขึ้น

    Phenon II x4 955BE ทำเฟรมเรทเฉลี่ยเพิ่มขึ้น 23% จาก E7500

    Phenom II x4 955 + 5770 + RAM DDR3 4 GB
    ปรับสุดทุกอย่างรวมถึง AA






    E7400 + 5770 + RAM DDR2 4GB
    ปรับสุดทุกอย่างรวมถึง AA


  11. #11
    OverclockZone Member thossaphol's Avatar
    Join Date
    11 Feb 2010
    Location
    bangsan

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    จขกท หล่อจัง o_O"
    * จริงๆ ก็สูสีจะผม นะ *-*
    น่ากะลัวเจงเจง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •