overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9
  1. #1
    OverclockZone Member pinij's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2008
    Location
    ปลูกผักอยู่นครปฐมจ้า(-_-")

    Default สอบถามเรื่อง psu มีสายมาไม่ครบปกติไหม

    สอบถามเรื่อง psu มีสายมาไม่ครบปกติไหมพอดีหลานเอาคอมมาให้ซ้อมจาก อาการเปิดติดมั่งไม่ติดมั่งทั้งๆที่เพิ่งประกอบมาไม่นาน โดยผมก็เลยลื้อ ออกมาดูแล้วก็เจอ เจ้าหัว24พินที่มันมีสายมาไม่ครบเลย อยากถามว่า ปกติไหมครับแบบนี้หรือใครมีpsuหน้าตาแบบนี้ดูให้หน่อยครับว่ามีสาย มาครบไหมครับแล้วประกันที่ตามรูปประกันที่ไหนครับ อาการสายไม่ครบแบบนี้เครมได้ไหมครับ สงสัย




  2. #2
    OverclockZone Member bananaproject's Avatar
    Join Date
    26 Jan 2008
    Location
    นพบุรีศรีนครพิงค์เชียงใหม่

    Default

    ปกติ ครับ.. มัน จะ มี อยู่ 1 รู ที่ ไม่ ได้ ใช้ ไร เลย.. มัน เลย ว่าง เปล่า อย่าง ที่ เห็น นั้น ล่ะ

    PSU ที่ ผม มี อยู่ หลาย ๆ ตัว ก็ ว่าง เปล่า นั้น ล่ะ...

  3. #3
    OverclockZone Member pinij's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2008
    Location
    ปลูกผักอยู่นครปฐมจ้า(-_-")

    Default

    Quote Originally Posted by bananaproject View Post
    ปกติ ครับ.. มัน จะ มี อยู่ 1 รู ที่ ไม่ ได้ ใช้ ไร เลย.. มัน เลย ว่าง เปล่า อย่าง ที่ เห็น นั้น ล่ะ

    PSU ที่ ผม มี อยู่ หลาย ๆ ตัว ก็ ว่าง เปล่า นั้น ล่ะ...
    หรอครับพอดีเพิงเคยเห็นครับเลย งง มากมาย

  4. #4
    OverclockZone Member golf47's Avatar
    Join Date
    10 Mar 2010

    Default

    อันใหม่ๆว่างหมดแล้วมั้ง

  5. #5
    OverclockZone Member yod_na's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2008
    Location
    ดอนเมือง

    Default

    ซื้อ TT มาเมื่อวานก็ไม่มีเหมือนกัน.... เป็นปกติครับ

  6. #6
    OverclockZone Member ploynut's Avatar
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    กทม. - นครปฐม

    Default

    ปกติ

  7. #7
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    มันคือไฟ -5 ที่ไม่มีเมนบอร์ดตัวไหนต้องการ

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Jun 2009

    Default

    +5V 38A เยอะได้ใจ ^^

    สเปคใส่อะไรมั่งล่ะครับ การ์ดจอแรงหน่อยอาจจะเปิดไม่ติดได้

  9. #9
    OverclockZone Member kickmeekub's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2009
    Location
    นนทบุรีศรีรามเทพนคร (ผิดที่เปล่า)

    Default

    ประกันที่เดียวกับ Raidmax


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •