overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9
  1. #1
    OverclockZone Member edminkung's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2010
    Location
    bangkok

    Default Window ที่แถมมาพร้อมnotebook ไม่ใช่ของแท้หรอครับ

    อยากรู้คือก็อัพเดทเรื่อยๆในใจก็คิดว่าของแท้. แต่พอวันนี้เปิดมาล่างขวามันเขียนประมาณว่าyour window is copy. ใครรู้บอกให้กระจ่างที

  2. #2
    OverclockZone Member golf47's Avatar
    Join Date
    10 Mar 2010

    Default

    ยี่ห้อไรแต่ส่วนใหญ่เห็นลงของปลอมให้นะ

  3. #3
    OverclockZone Member edminkung's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2010
    Location
    bangkok

    Default

    COMPAQ Presario CQ62-268TX
    ครับผม ไม่ได้ซีเรียสอะไรเพราะ ในนั้นไม่มีข้อมูลอะไรสำคัญว่าจะลงใหม่อยู่แล้วครับ ขอบคุณมากครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Dec 2008

    Default

    ต้องดูด้วยครับว่ารุ่นๆนั้นๆแถมมาหรือไม่ครับ เช่นของผม Dell studio 1535 นี่แถมวินวิสต้าแท้มาครับ
    serial แปะอยู่ที่ตรงช่องใส่แบตและแถมแผ่น Recovery มาให้ด้วยครับ แต่ถ้าเป็นตัวที่โชว์ตามร้านบางทีทางร้านอาจลงของปลอมมาให้ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member edminkung's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2010
    Location
    bangkok

    Default

    ขอบคุณมากครับ ใช่ผมลืมไปเลย เพราะของแท้รู้สึกที่เคยมี มันเคยแปะ ไว้ข้างใต้เครื่องแต่เจ้านี้ไม่มีอะไรใต้เครื่องเลยครับ ขอบคุณอีกครั้งครับ

  6. #6
    OverclockZone Member kickmeekub's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2009
    Location
    นนทบุรีศรีรามเทพนคร (ผิดที่เปล่า)

    Default

    ตอนซื้อเค้าจะเขียนไว้ในใบเสร็จรับเงินครับว่า ขายพร้อม OS หรือเปล่า

  7. #7
    OverclockZone Member teraphon's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2010
    Location
    Sirom Rd. Saladang

    Default

    ผม ของ acer ที่แถม OS ในฮาร์ดดิสเป็นข้องแท้อะครับ

    ถ้าอยากรู้แท้ไม่แท้ก็ดูใต้เครื่องเหมือนท่านด้านบนบอกอะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member SpeedDIY's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    เมืองเพชรฯ

    Default

    น่าจะไม่แท้ ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    แจ้งวัฒนะ

    Default

    ส่วนใหญ่จะไม่ใช่นะ ของผมลงมาวินโดว์ 7 แต่ไม่มีคีย์ เลยต้องมาใส่เอง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •