overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Nov 2009

    Default เปิดคอมได้ตามปรกติทุกอย่าง เข้าวินโดว์ได้ แต่ไม่มีเสียง ปิ๊ป จากไบออส

    เปิดคอมได้ตามปรกติทุกอย่าง เข้าวินโดว์ได้ แต่ไม่มีเสียง ปิ๊ป จากไบออส ปรกติมันต้องมีเสียงปิ๊ป1ครั้งไม่ใช่หรือครับ
    บอร์ดรุ่น ECS 848P-A ช่วยแนะนำหน่อยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member lacross819's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2010
    Location
    พุทธมลฑลสาย 2 เพชรเกษม 92/2 สุขสันต์2

    Default

    ของผม ใช้ 1156 ga p55-us3l ก็ไม่มีครับ ไม่น่าจะมีปัญหาอะไรนะครับ

    รอท่านอื่นมากบอกต่อครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Nov 2009

    Default

    แล้วอย่างนี้เราจะวิเคราะปัญหาจากเสียงไบออสได้ยังไงครับ ในเมื่อมันไม่ดัง

  4. #4
    OverclockZone Member ppily's Avatar
    Join Date
    29 May 2008

    Default

    Beep Code: ครั้งเดียว ไม่จำเป็นครับถ้า Boot ได้ปกติ ดีกว่า สาม สี่ ปี๊ป??? เดือดร้อนแน่ อย่ากังวลครับ ปกติสำหรับ บอร์ด เสียงอาจ ค่อย ถึง ไม่มี แต่ก็ OK: ส่วนถ้าไม่ใส่แรมแล้วไม่มีเสียงเนี่ย ตัวใครตัวมันนะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Nov 2009

    Default

    เดี๋ยวลองถอดแรม แล้วเปิดเครื่องดูก่อนว่าจะดังไหม

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Nov 2009

    Default

    โอ้ว....ดัง ปิ๊ปยาวเลย แสดงว่ายังokใช่ป่ะ

  7. #7
    OverclockZone Member papk's Avatar
    Join Date
    4 Feb 2010
    Location
    อุทัยธานี นครสวรรค์

    Default

    ตอนแรกนึกว่าบอร์ดมันไม่มีลำโพงมาให้ ถ้าเอาแรมออกแล้วมีเสียงก็คงปกติอ่ะ ยังไงรอผู้รู้อีกทีครับ

  8. #8
    OverclockZone Member akrarakait's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2010

    Default

    ผมเกลียด ปี๊ป ถ้ามัน ปี๊ป ขึ้นมาโลกแตกทันที
    ป.ล.แอบพ่อเล่นคอมไม่หลับไม่นอน เห้อๆ

  9. #9
    OverclockZone Member ohnattpon's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2009

    Default

    ลองดูลำโพงงสิครับเสียบดีไหม ถ้าเสียบดี ก็ลอง ถอดไรออแล้วลองดู ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member parduk's Avatar
    Join Date
    15 May 2008

    Default

    asrockของผมก็เพิ่งเป็นนี่เองครับตอนเปิดเครื่องมาไม่ดังปี๊ปเเล้วอะ เเต่ใช้งานปรกติ ?

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Jan 2009
    Location
    Namdaeng, Samutprakan // Mega Bangna

    Default

    บอร์ด ECS ชอบเป็นยังงั้นครับ

  12. #12
    nikjaza's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2009
    Location
    Bangkok, Ladprao 48 เคยอยู่ นครสวรรค์ , ลพบุรี

    Default

    ผม Asus ไม่ร้องครับเพราะลำโพงน้อยๆ มันไม่มีมาให้

  13. #13
    OverclockZone Member spcom.info's Avatar
    Join Date
    23 Jun 2009
    Location
    trang

    Default

    ผมใช้ กิ๊ก เปิด Quick boot ก็ไม่มีเสียงนะ แต่ปิดมีปกติ ชอบดีเหมือนกันเวลา OC สนุกมากๆ ไม่มีเสียงให้ปวดใจ

  14. #14
    Banned
    Join Date
    4 Aug 2010

    Default

    เปลี่ยนจากปิ๊ปเป็นแต๊ปดีป่าวครับท่าน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •