overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Aug 2010

    Default ATI 5770 กับ SC2

    ผมกำลังจะเปลี่ยนการ์ดจอ งบไม่เกิน 5500 เลยสนใจรุ่นนี้อยู่

    เกมหลักๆก็มีแค่ SC 2 5770 พอจะปรับแบบ all high ได้มั๊ยครับ

    แล้วถ้ายูนิตเยอะๆจะแลครึเปล่า สเปคคร่าวๆนะครับ : AMD II x 4 635, Ram 2 g

    ปล. ถ้ามีการ์ดจอที่น่าสนใจ ราคาไม่เกิน 550 ก็แนะนำมาได้เลยนะครับ ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member jing30752's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2009
    Location
    กทม. ท่าพระ - วัดปากน้ำ

    Default

    Ram อีก 2 กิ๊ก ด้วยครับ ^^

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Aug 2010

    Default

    Quote Originally Posted by jing30752 View Post
    Ram อีก 2 กิ๊ก ด้วยครับ ^^
    คืองบหมดละครับ เลยไม่ได้เพิ่ม ram ผมว่าการ์ดจอน่าจะสำคัญกว่านะครับ

    เพราะตอนนี้ใช้แค่9500gt -*-

  4. #4
    OverclockZone Member chaogame's Avatar
    Join Date
    4 May 2009

    Default

    บอกได้เลย ถ้าปรับสุด ไปเล่น 460 แน่นอนกว่า 1920*1080
    เล่นมาแล้วทั้ง2ตัว ผมว่ามันลื่นกว่า 5850 อีกนะ พอๆ 5870 ลองมาหมดแล้วครับ

  5. #5
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    แจ้งวัฒนะ

    Default

    เก็บตังอีกนิดนึงเอา PALIT GTX 460 768MB DDR5 6200บ. เวิกกว่านะครับ เพิ่มไม่เท่าไร แต่ความแรงต่างกันพอสมควร และอีกอย่างอย่าลืมดู PSU ดด้วยนะครับว่าพอหรือป่าว

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Aug 2010

    Default

    Quote Originally Posted by chaogame View Post
    บอกได้เลย ถ้าปรับสุด ไปเล่น 460 แน่นอนกว่า 1920*1080
    เล่นมาแล้วทั้ง2ตัว ผมว่ามันลื่นกว่า 5850 อีกนะ พอๆ 5870 ลองมาหมดแล้วครับ
    ครับ แต่จอผมแค่ 1200*700 กว่าๆ เอง 5770 ก็น่าจะพอรึเปล่าครับ ผมไม่ได้ปรับ

    all ultra แต่แค่ all high คือว่าจะค่อยๆเก็บตังไว้ไปเพิ่ม ramแทนอ่ะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Jun 2008

    Default

    6700 ได้ gig gtx 460 oc 1 gb มือสอง ประกันดีกว่า scanner
    กัดฟันเพิ่มเงินอีกหน่อยได้การ์ดที่แรงกว่า มี physx ด้วย
    อย่างไรก็ดี
    แรม 2 กิ๊ก เล่น sc ii อาจไม่ลื่นนะครับ
    ผมเคยลองกับแรม 1.5 กิ๊ก แล้ว อืดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดเป็นบ้าเลย

  8. #8
    OverclockZone Member kang2005's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006
    Location
    โรงพยาบาลเชียงแสน จ.เชียงราย 08-8259-0246

    Default

    Quote Originally Posted by Highkaz View Post
    ผมกำลังจะเปลี่ยนการ์ดจอ งบไม่เกิน 5500 เลยสนใจรุ่นนี้อยู่

    เกมหลักๆก็มีแค่ SC 2 5770 พอจะปรับแบบ all high ได้มั๊ยครับ

    แล้วถ้ายูนิตเยอะๆจะแลครึเปล่า สเปคคร่าวๆนะครับ : AMD II x 4 635, Ram 2 g

    ปล. ถ้ามีการ์ดจอที่น่าสนใจ ราคาไม่เกิน 550 ก็แนะนำมาได้เลยนะครับ ขอบคุณครับ
    เกมส์นี้ เพิ่มแรมดีกว่าครับ
    เพราะผมเปิดดู GPU USage วิ่ง 60-80 % เองครับ
    ส่วนแรม 2 GB. ใช้ไปหมดเลยครับ
    จะให้ปรับ Resolution+Effect เท่าไร่ก็เถอะ แต่พอ Unit เริ่มมากขึ้น กระตุกตลอด

  9. #9
    OverclockZone Member IBM User's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2009
    Location
    Samutprakan

    Default

    Galaxy GTS450 3,990 บาท + RAM DDR2 2 GB 1,350 บาท
    รวมเป็น 5,340 บาท


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •