overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 22
  1. #1
    OverclockZone Member peachk_20's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2009
    Location
    ลาดพร้าว 87

    Default เล่น Dead Rising 2 โหลดไฟล์เซฟไม่ได้ครับ (มีรูป)

    ทั้งลองลงเกมใหม่ ลงแครคใหม่ ลองลงตัวรีแพ็คก็แล้ว ผลที่ได้ออกมาเหมือนกันหมด

    ใครพอทราบรบกวนช่วยบอกวิธีแก้ผมที
    ขอบคุณมากครับ






  2. #2
    OverclockZone Member shinobu4's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2009

    Default

    อาการ เดียว กับผมเลย เล่นไปยาวเลย พอดี เบื่อเลยออก พอจาเข้า เป็นแบบนี้เหมือนกัน

    ใครแก้ ได้ช่วยทีเน้อ

  3. #3
    OverclockZone Member peachk_20's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2009
    Location
    ลาดพร้าว 87

    Default

    เย่ มีเพื่อนละ

  4. #4
    OverclockZone Member actionvip's Avatar
    Join Date
    3 Jun 2010
    Location
    ลาดพร้าว, รัชดา

    Default

    Quote Originally Posted by peachk_20 View Post
    ทั้งลองลงเกมใหม่ ลงแครคใหม่ ลองลงตัวรีแพ็คก็แล้ว ผลที่ได้ออกมาเหมือนกันหมด

    ใครพอทราบรบกวนช่วยบอกวิธีแก้ผมที
    ขอบคุณมากครับ






    จริงๆ crack ที่ท่านใช้อยู่มันเป็นตัวเก่า เป็นแบบ save ไม่ได้ครับ
    ให้เอา crack ตัวใหม่ล่าสุดตัวนี้ไปลงครับ (ทับได้เลย)
    คลิ๊ก

    ถ้าลงแล้วรันเกมส์ขึ้น Error "MSVCR100.dll" ให้โหลดตัวนี้ไปลงครับ

    Microsoft Visual C++ 2010 Redistributable Package (x86) <<< 32bit
    Microsoft Visual C++ 2010 Redistributable Package (x64) <<< 64bit
    Last edited by actionvip; 28 Sep 2010 at 01:33:44.

  5. #5
    OverclockZone Member actionvip's Avatar
    Join Date
    3 Jun 2010
    Location
    ลาดพร้าว, รัชดา

    Default

    สำหรับปัญหา นี้!!


    ทำตามคำบรรยายและภาพประกอบควบคู่ไปด้วยกันนะครับ

    มีสองวิธีด้วยเริ่มกันเลย

    เปิด Realtek HD Audio Manager ขึ้นมา (สำหรับคนที่ติดตั้งโปรแกรมนี้ไว้)
    ปรับ Default Format ให้เป็น 16 Bits, 48000 Hz (DVD Quality)



    วิธีที่2


    เปิด Sound คลิ๊กขวาเลือก Playback devices



    คลิ๊กขวาที่ Speakers เลือก Properties



    เลือก Tab menu ไปที่ Advanced ปรับ Default Format เป็น 16 bit, 48000 Hz (DVD Quality) ตามภาพเลยจ๊ะ


    เท่านี้ก็เข้าเล่นได้ตามปกติแล้วครับ

    ทดลองแล้วเข้าเล่นได้ 100% จ๊ะ
    Last edited by actionvip; 28 Sep 2010 at 01:37:26.

  6. #6
    OverclockZone Member peachk_20's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2009
    Location
    ลาดพร้าว 87

    Default

    ผมใช้ตัวใหม่ก็ยังไม่ได้ครับ ยืนยันเลยว่าตัวใหม่จริงๆ

  7. #7
    OverclockZone Member deedocmtc's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2009
    Location
    CNX

    Thumbs up

    ของผมปกติดีนะครับ นั่งเล่นทั้งวัน ยาใหม่ ปรับความถี่เสียงก็ปกติแล้วครับ

  8. #8
    OverclockZone Member peachk_20's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2009
    Location
    ลาดพร้าว 87

    Default

    พระเจ้าคงอยากให้ผมซื้อแท้มั้ง ฮ่าๆ
    แท้มาวันไหนครับ วันนี้รึเปล่า

  9. #9
    OverclockZone Member shinobu4's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2009

    Default

    เหอะ ๆ คอเดียวกัน เนี่่ย กะจะลบ เกมทิ้งล่ะ

  10. #10
    OverclockZone Member zeratul111's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2008

    Default

    ปัญหา sound ผมเป็นมาหลายเกมแล้ว nfs shift, prison break, darksiders กับเกมนี้ เข้าเกมแล้วมีเสียงจี๊ดแรงมากๆ เหมือนลำโพงจะขาด แล้วเสียงหายไปเลย ผมแ้ก้โดยวิธีบ้านๆ คือสลับไปใช้ sound on board (แต่เดิมใช้ soundcard) เพิ่งรู้ว่ามีวิธีแก้ด้วย เดี๋ยวจะลองไปทำดูครับ

  11. #11
    OverclockZone Member actionvip's Avatar
    Join Date
    3 Jun 2010
    Location
    ลาดพร้าว, รัชดา

    Default

    จริง ๆ ปรับให้ความถี่ ไม่เกิน 24bit, 48000hz ก็ได้ครับ เทสแล้วผ่าน เกินนี้ เอ๋อเหมือนเดิม ใช้ได้กับหลายเกมส์นะครับ


  12. #12
    OverclockZone Member joke_jb's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2007
    Location
    ฉะเชิงเทรา

    Default

    เป็นเหมือนกัน ลงอะไรไป ก็โหลดไม่ได้ ลบทิ้งไปแล้ว...

  13. #13
    OverclockZone Member peachk_20's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2009
    Location
    ลาดพร้าว 87

    Default

    หุ๊หุ๊~ แอบดีใจ มีเพื่อนละเรา

  14. #14
    OverclockZone Member Firewars's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2009
    Location
    ดอนเมือง, รังสิต

    Default

    .........
    Last edited by Firewars; 1 Oct 2010 at 16:56:45.

  15. #15
    OverclockZone Member joke_jb's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2007
    Location
    ฉะเชิงเทรา

    Default

    ใครที่โหลดไม่ได้ ทำตามนี้นะครับ

    ให้สร้างแอ๊คเค้าท์ของวินโดวส์ขึ้นมาใหม่ อีก1 แอ๊คเค้าท์ ชื่ออะไก็ได้

    ตอนจะเล่นให้เข้าวินโดวส์ โดยแอ๊คเค้าท์ที่เราสร้างใหม่ แล้วจะโหลดเซพได้ครับ...

    งงมั้ย สมมุติว่าเราlog in เข้าวินโดวส์ปัจจุบันด้วยแอ๊คเค้าท์ A

    แล้วเราก็ไปสร้างผู้ใช้อีกอันนึง ชื่อ B แล้วใช้ B เข้าวินโดวส์ไปเล่น ก็จะโหลดเซพได้ครับ

  16. #16
    OverclockZone Member peachk_20's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2009
    Location
    ลาดพร้าว 87

    Default

    จิงหรอคับ เด๋วต้องลอง

    ฮิฮิ

  17. #17
    OverclockZone Member ketaro121's Avatar
    Join Date
    27 Dec 2006
    Location
    Ga-Me TV

    Default

    รู้สึกว่าลง Games for Windows - LIVE ก็น่าจะเพียงพอแล้วนะ

  18. #18
    OverclockZone Member peachk_20's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2009
    Location
    ลาดพร้าว 87

    Default

    Quote Originally Posted by ketaro121 View Post
    รู้สึกว่าลง Games for Windows - LIVE ก็น่าจะเพียงพอแล้วนะ
    ไม่ไก้ครับ มันเป็นเฉพาะเกมนี้เลย

  19. #19
    OverclockZone Member D.K.S's Avatar
    Join Date
    15 Jun 2010
    Location
    http://dks.in.th/

    Default

    แปลกนะ ถ้าจะว่าเป็นที่ crack ไม่สมบูรณ์ ทำไมถึงมีคนเล่นจนจบแล้วหว่า
    มันน่าจะเป็นเหมือนๆกันทั้งหมดสิครับ ว่าไหม? แล้ว ISO ที่ใช้เป็นตัวเต็มหรือปล่าวครับ

  20. #20
    OverclockZone Member peachk_20's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2009
    Location
    ลาดพร้าว 87

    Default

    ทั้งเต็มทั้งรีแพค ลองหมดแล้วครับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •