overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11
  1. #1
    OverclockZone Member Cooler_Jo's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2007
    Location
    บางบอน

    Default ทำไมคะแนน CPU ใน 3D mark06 ของผมมันน้อยจัง

    ทำไมคะแนน CPU ใน 3D mark06 ของผมมันน้อยจัง

    มีปัจจัยอะไรบ้างครับ ที่ทำให้ CPU มันทำงานได้ไม่เต็มประสิทธิภาพ บ้างครับ
    ผมใช้ X4 9950BE คะแนน 3D mark06 (CPU) ได้กันที่ 3 พันกว่าๆ
    ของผม ได้ที่ประมาณ 1800 เอง
    ไม่ได้ clock BIOS ตั้ง AUTO ไว้ ทั้งตัวคูณ กับ ไฟ
    ดูใน CPUZ ก็ปรกติ 4 Core ปรกติ Super PI ก็รันผ่าน
    HT ก็วิ่งที่ 2000

    Spec
    win7 32bit
    Phenum X4 9950
    M3N78-EMH HDMI
    Geil 1066 1GBx2 Dual

    มันเป็นอะไรของมันครับ T_T
    Last edited by Cooler_Jo; 28 Sep 2010 at 13:05:46.

  2. #2
    OverclockZone Member xdark's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006

    Default

    ปกตินะ

  3. #3
    Super Moderator
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    ลงวินใหม่โลด

  4. #4
    OverclockZone Member Cooler_Jo's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2007
    Location
    บางบอน

    Default

    Quote Originally Posted by xdark View Post
    ปกตินะ
    จริงอ่ะท่าน -_-"

  5. #5
    OverclockZone Member Cooler_Jo's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2007
    Location
    บางบอน

    Default

    Quote Originally Posted by V-FrIeNd View Post
    ลงวินใหม่โลด
    เป็นที่ windows หรือครับ

  6. #6
    OverclockZone Member basboths's Avatar
    Join Date
    23 May 2008
    Location
    นนทบุรี บางใหญ่ บางบัวทอง งามวงศ์วา

    Default

    กาดจอ HD4200 รึป่าวครับ หรือ 1800 นี่คะแนน CPU ครับท่าเป็นคะแนน CPU เพียวๆก็ผิดปกติอะครับมันต้องได้มากกว่านี้อะนะ เพราะแอดร่อนของผมX3 3.51 ได้คะแนน 4031 ครับ CPU เพียวๆนะครับ

    ท่ารวมกาดจอยิ่งแล้วใหญ่ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Cooler_Jo's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2007
    Location
    บางบอน

    Default

    CPU เพียวๆท่าน

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Sep 2010

    Default

    ไปเปลี่ยนเลยคับ

    = ="

    ผิดปกติอย่างแรง
    น่าจะได้ 3000 กว่าอย่างๆที่ท่านบอกเลยคับ

  9. #9
    OverclockZone Member basboths's Avatar
    Join Date
    23 May 2008
    Location
    นนทบุรี บางใหญ่ บางบัวทอง งามวงศ์วา

    Default

    งี่นก็ชิหายแแล้วครับ มันต้อง300กว่า ตามที่ท่าน NzInnocent บอกนั่นละครับ ของท่านมัน4หัวอะ ต้อง3000กว่าๆ ลองตรวจสอบการตั้งค่าต่างๆใน ใบออสดูครับ

  10. #10
    OverclockZone Member Cooler_Jo's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2007
    Location
    บางบอน

    Default

    งานเข้า เซ็ง

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Sep 2010

    Default

    Quote Originally Posted by Cooler_Jo View Post
    งานเข้า เซ็ง
    ยังไม่ไปเปลี่ยนหรอคับ = ="


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •