overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Feb 2009

    Angry login เข้าเซ็ทค่าbelkin modem routerไม่ได้

    ช่วยหน่อยครับ คือผมจะเข้าไปเซ็ทค่าในbelkin modem routerถึงตอนให้login ทั้งปล่อยว่างตามคำแนะนำ ก็ไม่สามารถ loginได้ ขึ้นว่า 302document moved และ internet download manager ที่ผมตั้งไว้ก็พยายามจะdownload file login.exe แต่ทางserverไม่อนุญาตุ จะแก้อย่างไรครับ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member bitict's Avatar
    Join Date
    14 Apr 2009

    Default

    internet download manager ที่ผมตั้งไว้ก็พยายามจะdownload file login.exe

    แล้วทำไมมันถึงจะต้องโหลดด้วยอ่ะครับ ในเมื่อเราล็อกอินเข้าไปที่ตัวโมเด็ม
    Last edited by bitict; 28 Sep 2010 at 13:45:30. Reason: เติม

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Feb 2009

    Default

    หรือว่าidmมันเข้าไปรบกวนการloginครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Feb 2009

    Default

    แล้วผมจะแกัปัญหาอย่างไรครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Feb 2009

    Default

    การเข้าเนตก็okนะครับติดตรงที่เข้าไปเซ็ทค่าเท่านั้นเองครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Feb 2009

    Default

    ผมใช้ belkin surfครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Roman9441's Avatar
    Join Date
    2 May 2008
    Location
    Ramkamhaneg

    Default

    ลองปิด IDM ดูครับ หรือไม่เอา option auto start ที่มันเลือก browser

    ถ้ายังมีปัญหาลอง reset router ;/ ด้วยไอปุ่มแเดงๆด้านหลังดูอ่ะครับ
    IDM มีปัญหาเยอะเหมือนกันบาง ที จนผมเลิกใช้ไปละ
    ลองเอาตรง option ที่มันเลือก browser ออกดูแล้ว restart browser แล้วเข้าใหม่ ;(
    ไม่หายก็จนปัญญาแล้วครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Feb 2009

    Default

    พอดีผมลองทำการscan virus แล้วก็ซ่อมregistry พอเข้าไปใหม่ทีนี้loginได้ครับพอกดlogin idm ไม่ขึ้น ผมคิดว่าน่าจะเป็นพวก mulware
    ขอบคุณทุกท่านที่ให็คำแนะนำครับ

  9. #9
    OverclockZone Member snowblack's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2007

    Default

    ลองดูนะ
    เข้าไปที่ IDM เลือก Option แล้วไปที่แถบ File Type จากนั้นดูในช่อง "Don't start downloading automatic..." ที่เป็นช่องใหญ่ๆ ให้ท่านป้อน ip ของเราเตอร์เข้าไปครับ เช่น 192.168.1.1 ทีนี้เวลาท่านจะเข้าไปที่ตัวเราท์เตอร์ เจ้า IDM จะได้ไม่ต้องเสนอหน้ามาโหลดอะไรจาก address ที่ท่านระบุอีก
    Last edited by snowblack; 28 Sep 2010 at 17:17:23.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •