overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12
  1. #1
    OverclockZone Member view2004's Avatar
    Join Date
    5 Jul 2010
    Location
    เชียงใหม่

    Exclamation P4 2.8/1/800 ใส่ MB 945GC-M4 ไม่ขึ้นอะครับ

    P4 2.8/1/800 ใส่ MB 945GC-M4 ไม่ขึ้นอะครับ แต่เคย BOOT ติดบ้าง ไม่ติดบ้าง ไม่รู้เป็นอะไร ส่วนบอร์ดตัวนี้ก็รองรับบัส 533/800 อีก ลองจับดูที่ซิ้ง มันร้อนใช้ได้เลยครับ ลองเอา P4 ตัวที่ว่านี้ไปใส่ในบอร์ด P4P800s ก็ความร้อนไม่มากเท่าไหร่ Fullload 65c ครับ บอร์ดตัว 945GC-M4 นี้ยังสภาพใหม่มากมายเลยครับ ไม่เข้าใจจริงครับกูรูตอบทีครับ

    เว็บ preiew บอร์ดตัวนี้
    http://www.biostar.com.tw/app/en/mb/...t.php?S_ID=440

  2. #2
    OverclockZone Member onoshow's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2009
    Location
    พิษณุโลก รามคำแหง พุทธมณฑลสาย5

    Default

    สเปคล่ะครับมีอะไรบ้างที่ใส่ไป พาวเวอร์ก็มีส่วนลองเช็คดูครับ

  3. #3
    OverclockZone Member view2004's Avatar
    Join Date
    5 Jul 2010
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    Quote Originally Posted by onoshow View Post
    สเปคล่ะครับมีอะไรบ้างที่ใส่ไป พาวเวอร์ก็มีส่วนลองเช็คดูครับ
    500 w
    แรม 1 G
    VGA HD 4350
    HD 40 G

    ครับผม
    Last edited by view2004; 28 Sep 2010 at 14:00:31.

  4. #4
    OverclockZone Member noom9888's Avatar
    Join Date
    13 Feb 2008
    Location
    อุดรธานี

    Default

    ลองดูจัมเปอร์บัสของ CPU ด้วยนะคับว่าเสียบถูกต้องรึยังนะคับ

  5. #5
    OverclockZone Member view2004's Avatar
    Join Date
    5 Jul 2010
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    Quote Originally Posted by noom9888 View Post
    ลองดูจัมเปอร์บัสของ CPU ด้วยนะคับว่าเสียบถูกต้องรึยังนะคับ
    จัมเปอร์บัสรู้สึกว่าจะไม่มีนะครับ แต่ว่างๆมาลองเทสก็ขึ้นนะครับแต่จู่มันก็ดับ ลองเปลี่ยนมาใส่ P4 2.4/512/800 ก็ปกติดีครับลงวินโดว และใช้งานสบาย
    ใจจริงอยากใส่ ตัว P4 2.8/1/800 เพราะว่ามันแรงกว่าครับ

    แต่แบบนี้ก็เล่น pes 2010 ปรับสุดได้ดีเลยครับ
    CPU P4 2.4/512/800 (ถ้าเป็น P4 2.8/1/800 จะดีมาก)
    mainbord 945GC-M4
    vga HD 4350

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Oct 2006
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ลองอัพไบออสบอร์ดดูครับอาจจะหาย

  7. #7
    OverclockZone Member kickmeekub's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2009
    Location
    นนทบุรีศรีรามเทพนคร (ผิดที่เปล่า)

    Default

    ตกลงว่า p4 2.8 หรือ 2.4 ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member view2004's Avatar
    Join Date
    5 Jul 2010
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    Quote Originally Posted by kickmeekub View Post
    ตกลงว่า p4 2.8 หรือ 2.4 ครับ

    ตอนนี้ใช้ 2.4 ครับ แต่มีตัว 2.8 เลยอยากใส่ที่แรงกว่าแต่มันบูธไม่ขึ้นอะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member view2004's Avatar
    Join Date
    5 Jul 2010
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    Quote Originally Posted by Blademint View Post
    ลองอัพไบออสบอร์ดดูครับอาจจะหาย
    ผมไม่มี ได A อะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member kickmeekub's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2009
    Location
    นนทบุรีศรีรามเทพนคร (ผิดที่เปล่า)

    Default

    อัพใบออส ใช้อัพในวินโดวส์ หรือใช้ แฟลชไดร์มาอัพก็ได้ครับ

  11. #11
    OverclockZone Member noom9888's Avatar
    Join Date
    13 Feb 2008
    Location
    อุดรธานี

    Default

    M/B ตัวนี้ผมเคยใช้แต่จำไม่ได้แล้วคับว่าใส่กับ CPU อะไรไป ไปดูคู่มือมาแล้วไม่มีให้เสียบจัมเปอร์บัส CPU จิงๆ คงต้องแฟลชไบออส Ver.ใหม่ล่าสุดดูก่อนล่ะคับ

  12. #12
    OverclockZone Member view2004's Avatar
    Join Date
    5 Jul 2010
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    Quote Originally Posted by kickmeekub View Post
    อัพใบออส ใช้อัพในวินโดวส์ หรือใช้ แฟลชไดร์มาอัพก็ได้ครับ
    ลองดูครับ

    Quote Originally Posted by noom9888 View Post
    M/B ตัวนี้ผมเคยใช้แต่จำไม่ได้แล้วคับว่าใส่กับ CPU อะไรไป ไปดูคู่มือมาแล้วไม่มีให้เสียบจัมเปอร์บัส CPU จิงๆ คงต้องแฟลชไบออส Ver.ใหม่ล่าสุดดูก่อนล่ะคับ
    อัพเวอร์ชั่นใหม่ก็ยังไม่ได้ครับ


    http://www.biostar.com.tw/app/en/mb/...t.php?S_ID=440


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •